Giảm cân bằng khoai tây mang lại hiệu quả tuyệt vời cho phái đẹp

Khoai tây không chỉ được biết đến là thực phẩm giàu tinh bột cung cấp nhiều năng lượng, đây cũng là một trong những nguyên liệu giúp cân hiệu quả, an toàn cho cơ thể.

Khoai tây giúp giảm cân hiệu quả
Khoai tây giúp giảm cân hiệu quả Ảnh internet

 

Các chị em có tin mình có thể giảm đến 5kg trong 3 ngày bằng khoai tây? Giảm cân bằng khoai tây kết hợp với sữa chua không đường là sự lựa chọn hoàn hảo cho phái đẹp. Khoai tây chứa nhiều tinh bột còn sữa chua chứa axit lactic tự nhiên sẽ cung cấp đầy đủ năng lượng cần thiết, do đó, các chị em hoàn toàn không cần phải bổ sung thêm bất cứ năng lượng nào cho cơ thể.

Hơn thế nữa, lượng tinh bột trong khoai tây, khiến bạn luôn có cảm giác no, giảm đi cảm giác thèm ăn. Giúp các nàng mập giảm cân hiệu quả, nhanh chóng sở hữu được thân hình thon gọn như mong muốn.

Thực đơn giảm cân bằng khoai tây

Hãy cùng khám phá thực phẩm giảm cân bằng khoai tây, để giảm 5kg trong 3 ngày, các chị em cần phải tuân thủ chế độ ăn khắt khe và kiên trì thực hiện, như vậy mới đạt được hiệu quả tốt nhất.

Ăn khoai tây luộc giúp giảm cân an toàn
Ăn khoai tây luộc giúp giảm cân an toàn. Ảnh internet

 

Bữa sáng: Các chị em ăn một củ khoai tây luộc và dùng thêm 1 hũ sữa chua.

Bữa trưa: Ăn 2 củ khoai tây luộc đồng thời ăn thêm 1 hũ sữa chua, để thúc đẩy hệ tiêu hóa làm việc tốt nhất, giải phóng năng lượng không gây tích tụ mỡ thừa trên người.

Bữa tối: Ăn 1 củ khoa tây với 1 ly sữa chua. Các chị em chỉ cần ăn tối cho đúng bữa, ăn ít bởi vì ban đêm cơ thể được nghỉ ngơi và tiêu tốn rất ít năng lượng.

Hoặc các chị em có thể kết hợp giảm cân bằng khoai tây và uống nước ép bưởi, đây cũng là cách giảm cân tuyệt vời. Các em hãy ăn khoai tây giảm cân như bình thường, sau đó uống thêm một ly nước ép bưởi để hệ tiêu hóa làm việc tốt nhất, đốt cháy lượng mỡ thừa, nên cân nặng sẽ giảm ầm ầm.

Một số lưu ý khi giảm cân bằng khoai tây

Để giảm cân bằng khoai tây đạt hiệu quả tốt nhất, có thể giảm được 5 kg trong 3 ngày thì các chị em cần ăn khoai tây luộc trong các bữa ăn chứ không được khoai tây chiên hay sào. Bởi vì trong khoai tây chiên và sào chứa một lượng dầu mỡ rất cao khiến cơ thể dư thừa năng lượng, gây ra tình trạng béo phì, khó kiểm soát.

Nên các chị em ăn khoai tây luộc là tốt nhất sẽ chứa nhiều vitamin và khoáng chất kích thích quá trình trao đổi chất trong cơ thể, giảm cảm giác thèm ăn, giúp các chị em giảm loại bỏ được thói quen ăn khuya mỗi ngày. Ước tính trong 100g khoai tây luộc có 75 calo, lượng calo này ít hơn cả lượng calo có trong một cốc cam vắt.

Giảm cân bằng khoai tây an toàn cho phái đẹp.
Giảm cân bằng khoai tây an toàn cho phái đẹp. Ảnh internet

 

Nguyên liệu kết hợp với khoai tây để giảm cân hiệu quả nhất chính là sữa chua. Nên các chị em hãy kiên trì thực hiện phương pháp giảm cân bằng khoai tây và sữa chua hàng ngày để có kết quả giảm cân như mong muốn.

Hơn thế nữa, khi thực phương pháp giảm cân bằng sữa chua thì các chị em cũng nên vận động nhẹ nhàng, để cơ thể săn chắc hơn. Hàng ngày, các chị em có thể đi bộ từ 30 – 45 phút/ngày, toàn bộ năng lượng dự trữ trong cơ thể được lấy ra tiêu thụ nên loại bỏ nhanh chóng lớp mỡ thừa dưới vùng bụng, giúp chị em sớm có vòng 2 quyến rũ để mặc những bộ độ bó sát, khoe triệt để đường cong của mình.

Vì vậy, còn ngần ngại gì nữa mà các chị em không thực hiện ngay phương pháp giảm cân bằng khoai tây đi nào, hãy nhanh chóng bắt tay vào công cuộc giảm cân để sớm loại bỏ những lớp mỡ dày trên cơ thể, chị em sẽ tự tin hơn vào bản thân mình.