Cảm thấy nhàm chán khi “yêu” là hiện tượng thường gặp ở những cặp đôi bên nhau đã lâu. Không chỉ khiến cuộc yêu mất đi phần hứng thú, tình trạng này còn tạo khoảng cách giữa hai người và lâu dần có thể gây rạn nứt mối quan hệ. Nếu đang gặp phải tình trạng này, bạn hãy thử một vài biện pháp đơn giản sau đây để khôi phục lửa yêu như những ngày đầu:

Chuẩn bị cho cuộc yêu

Điều đầu tiên bạn cần làm để hâm nóng lại tình yêu là lên kế hoạch ở bên nhau. Cả hai cần xếp lịch dành ra một khoảng thời gian trong ngày. Nếu không thể gặp nhau ở nhà, bạn có thể sắp xếp ở khách sạn hoặc nơi nào khác tùy thuộc vào hoàn cảnh. Lên lịch trước sẽ giúp cả hai thoát khỏi những áp lực trong cuộc sống, tạo điều kiện để cả hai tận hưởng cuộc yêu trọn vẹn nhất.

Màn dạo đầu ấn tượng

Các chàng sẽ cảm thấy tuyệt vời và phấn chấn nếu bạn là người chủ động trong màn dạo đầu. Khi bắt đầu cuộc yêu, hãy thử cảm giác chinh phục chàng trên giường. Chỉ bằng những cử chỉ đơn giản như hôn, vuốt ve, mơn trớn, bạn đã có thể làm đối tác hưng phấn và khao khát hơn bao giờ hết. Sự táo bạo, mới lạ này không chỉ tăng thêm gia vị cho chuyện chăn gối mà còn làm người ấy phải phát cuồng vì bạn.

Nếu không biết cách thực hiện, bạn có thể học hỏi từ chính anh ấy trong những lần ân ái trước đó. Chắc hẳn chàng sẽ không thể ngờ bạn là người áp dụng nhanh đến thế.

Ảnh minh họa

Thay đổi thói quen

Càng bên nhau lâu, những thói quen khi làm chuyện ấy càng dễ hình thành. Nếu muốn cải thiện cuộc yêu, hãy dừng những điều nhàm chán đó và tiếp nhận cái mới. Trên thực tế, thay đổi này không khó thực hiện như chúng ta tưởng. Một vài thay đổi nhỏ như tắm chung, đốt nến thơm hoặc nghe nhạc nhẹ trước khi bắt đầu cuộc yêu sẽ giúp tăng thêm kích thích cho cả hai. Ngoài ra, những bộ đồ lót khêu gợi cũng là một gợi ý tuyệt vời, mang lại hiệu quả mạnh mẽ.

Thử các tư thế khác nhau

Một trong những lý do dập tắt ngọn lửa đam mê trong cuộc yêu là quá trung thành với những tư thế cũ. Trong cuộc yêu, nữ giới thường là người bị động và ngại thay đổi cách yêu. Tuy vậy, điều này sẽ nhanh chóng khiến đối tác cảm thấy nhàm chán và không còn hứng thú. Chủ động gợi ý chàng một vài tư thế mới chắc hẳn sẽ khiến người ấy sẽ vô cùng thích thú.

Tự tin nhập cuộc hết mình

Đa số đàn ông đều khát khao đối tác của mình có thể mạnh mẽ, tự tin khi ở trên giường. Tỏ ra e ấp, lo sợ sẽ buộc chàng phải thường xuyên chủ động đồng thời tạo cảm giác không thoải mái. Không chỉ giảm hứng thú, điều này còn khiến các chàng dè dặt và mất hứng thú. Không gì tuyệt vời hơn nếu bạn là người vừa khởi xướng cuộc yêu vừa cuồng nhiệt, hoang dại nhập cuộc.

Nhiệt tình và táo bạo khi làm chuyện ấy sẽ khiến chàng tan chảy vì bạn. Đồng thời, điều này còn mang đến cho cả hai những trải nghiệm mới mẻ, giúp đọng lại những kí ức tuyệt vời trong lòng đối tác, làm người ấy luôn khao khát và nhớ mãi.

Âu yếm sau cuộc yêu

Sau khi đạt được khoái cảm, hãy hưởng thụ việc nằm bên người ấy, nhẹ nhàng vuốt ve và hôn nhẹ lên môi chàng. Đối tác sẽ cảm nhận được niềm hạnh phúc và sự hài lòng của bạn. Những cử chỉ nhỏ nhặt này có thể tạo nên dấu ấn giúp cuộc yêu hoàn hảo thêm. Sau khi làm chuyện ấy cả hai có thể tâm sự hoặc ôm nhau ngủ chung.