Hạnh phúc chẳng xa vời như chúng ta thường nghĩ...

21/12/2017 09:51

Phunusuckhoe.vn Một điều quan trọng là mọi người “hiểu nhau”, không ai muốn mình trở thành người nhàm chán trong mối quan hệ của họ nhưng bạn nên biết là những cuộc cãi vả sẽ làm cho một mối quan hệ tốt hơn.

Trên tờ independent, Mark Manson, một tác giả nổi tiếng đã chia sẻ bí mật của một mối quan hệ lâu dài mà những điều này thật có lẽ thật đơn giản nhưng chúng ta lại không nhận ra.

Mark Manson nói rằng: “Một mối quan hệ thật nhàm chán khi bạn chỉ biết nhìn vào nó ”. Điều này nghe có vẻ kì lạ nhưng tôi sẽ nói về một cặp đôi 80 tuổi, dành cả 60 năm cuộc đời bên nhau và lí do mà có thể khiến họ bên nhau gần trọn quãng đời này không phải vì họ làm những điều gi quá khó quá cao siêu cũng không phải vì họ có những kì nghỉ thật hoành tráng hay những chuyến đi thật tuyệt vời, hãy nhìn vào những bức ảnh của họ. Vậy lí do là gì nào? 

“Đó là vì họ có thể chán cùng nhau”. Họ dành những năm dài ấy cùng nhau, ngồi cùng nhau, xem phim cùng nhau, kể cho nhau nghe những chuyện thật buồn cười, nấu ăn cùng nhau… Không gì thú vị cả vì thế mà chúng ta thường xem là quá tẻ nhạt ,quá buồn chán hoặc đơn giản quá nên chúng ta thường không làm, và rồi chúng ta bỏ mất một “công thức” vô cùng  quan trọng để duy trì mối quan hệ dài lâu của chính mình.

Và một  điều quan trọng là mọi người “hiểu nhau”, không ai muốn mình trở thành người nhàm chán trong mối quan hệ của họ nhưng bạn nên biết  là những cuộc cãi vả sẽ làm cho một mối quan hệ tốt hơn . hãy hiểu cho nhau cùng chia sẻ và cùng làm những việc nhàm chán cùng nhau ,hiểu rằng cãi vã làm chúng ta them hiểu, thêm yêu chứ không phải là lí do ta rời xa nhau  có như vậy mối quan hệ ấy mới bền vững và hạnh phúc.

3 bi kịch lớn nhất đời phụ nữ khi bước vào hôn nhân, đừng dại vướng phải!
Người ta yêu nhau dễ lắm, sống với nhau cả đời mới khó. Phụ nữ một khi lấy chồng rồi chính là bắt đầu những...
XEM TIẾP
Vợ trẻ, chồng già và kết đắng cho hôn nhân giàu có nhưng 'lệch pha'
Có thể do vợ cháu trẻ tuổi nhiều so với cháu, trong cuộc sống, trong sinh hoạt vợ, chồng chưa có sự hòa hợp thật...
XEM TIẾP
Trong cuộc hôn nhân, người vợ càng làm 3 điều này, cuộc sống càng khổ đau, bế tắc
Nghĩ rằng mình đang làm những điều tích cực nhưng thực chất, nhiều người phụ nữ đang tự làm khổ mình và đẩy cuộc hôn...
XEM TIẾP