Một đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ khi vừa bước xuống tàu thì bị hụt chân và lọt xuống khoảng trống giữa thềm ga và tàu, khiến cô bị một vết cắt sâu tới tận xương và mắc kẹt luôn tại đó.

Bước hụt chân, người phụ nữ mắc kẹt giữa khe tàu và nhà ga. Ảnh cắt từ clip

Lúc này, những hành khách xung quanh nhanh chóng có mặt và cố gắng đẩy tàu sang hướng bên kia để người phụ nữ có thể rút chân ra khỏi đó. Nỗ lực của họ cuối cùng đã thành công khi người phụ nữ đã rút chân ra thành công.

Clip sau khi được đăng tải đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng động mạng. Hầu hết mọi người đều tin rằng xung quanh vẫn không thiếu những người tốt sẵn sàng dang tay giúp đỡ khi ta gặp khó khăn.

Hành khách chung tay đẩy tàu giải cứu người phụ nữ mắc kẹt dưới đường ray. Ảnh cắt từ clip

Theo AutoEvolution, sự việc trên được ghi lại vào ngày 29/6 tại nhà ga Orange Line, Mỹ. Người phụ nữ bước hụt kẹt chân 45 tuổi. Người phụ nữ này sau khi được giải cứu nhất quyết không đi bệnh viện.

Theo đó, cô bật khóc và cầu xin mọi người đưa cô về nhà để tự chữa trị dù vết cắt sâu tới tận xương bởi không đủ tiền gọi xe cứu hộ (giá mỗi lần gọi xe cứu hộ tại Mỹ không dưới 3.000 USD). Dù vậy, nhận thấy vết thương của người phụ nữ thiếu may mắn này không hề nhẹ, mọi người vẫn quyết định gọi xe cứu thương cho cô.

Clip hành khách chung tay đẩy tàu hỏa giải cứu người phụ nữ mắc kẹt dưới đường ray

Các nhân viên cứu hộ, sau khi có mặt chỉ trong vài phút đã khâu vết thương của người phụ nữ nói trên, cho biết cô không cần phải lo lắng về việc không đủ khả năng trả tiền và sau đó rời đi.

Các nhân chứng có mặt khi sự việc xảy ra cho biết việc bước hụt chân xuống khe giữa tàu và nhà ga là có thể xảy ra bởi khoảng cách giữa cả 2 "quá rộng", trong khi đó các quan chức nhà ga lại phủ nhận điều đó và cho rằng khoảng trống đó chỉ là hơn 12 cm.