Nam thanh niên Jeffrey Falsey, 24 tuổi, đã bị buộc tội giết người và những cáo buộc khác.  Jeffrey đã bị buộc tội bắn chết vị hôn phu của mẹ Dan Kulwicki 68 tuổi sau một cuộc tranh cãi xảy ra vào tuần trước. Cảnh sát đã tới St Peterburg sau khi nghe thấy tiếng súng.

Theo lời khai của Jeffrey hắn cảm thấy tức giận khi mẹ hẹn hò với người từng có tiền án phạm tội tình dục. Ngoài ra, Jeffrey còn có tiền sử bệnh tâm thần và trước khi bị bắt, hắn còn ra tay đánh đập mẹ ruột của mình.

Hành động đáng sợ của con trai sau khi giết chết vị hôn phu của mẹ - Ảnh 1
Jeffrey đã dùng súng bắn chết người tình của mẹ ông Kulwicki 68 tuổi.

Các nhà điều tra cho biết, hắn đã ra tay bắn chết người đàn ông chỉ vì một chiếc bánh donut. Sau khi bị mẹ từ chối việc cho con trai mình một chiếc bán donut, hắn đã bắt đầu nổi giận và đánh đập mẹ mình.

Khi cảnh sát tới hiện trường, nạn nhân Dan Kulwicki 68 tuổi chết do bị vết thương bắn vào đầu, khi cảnh sát gõ cửa, họ đã nghe thấy tiếng nói vọng từ bên trong mời vào trong nhà. Ngay sau đó, một điều tra viên đã bị bắn vào chân trong lúc làm nhiệm vụ. 

Hành động đáng sợ của con trai sau khi giết chết vị hôn phu của mẹ - Ảnh 2
Nạn nhân Dan Kulwicki 68 tuổi.

Jeffrey đã theo dõi các cảnh sát bằng camera được lắp trong nhà và hắn có ý định sẽ dùng số súng đạn để thủ tiêu cảnh sát. Theo tiết lộ từ phía cảnh sát, có ít nhất 30 viên đạn được bắn ra. Sau hơn hai giờ, chuyên gia đàm phán đã thuyết phục được Jeffrey ra khỏi nhà tự thú. Khi cảnh sát vào nhà khám xét phát hiện Kulwicki bị bắn chết, phát hiện một khẩu súng trường, súng lục và một khẩu súng cầm tay bán tự động.

Được biết, tất cả các vũ khí đều sở hữu hợp pháp, hai trong số đó thuộc về Jeffrey - đây là món quà do bố mẹ tặng cho hắn. Cũng từ tiết lộ từ phía cảnh sát, Jeffrey có dấu hiệu về sức khỏe và tâm thần: " Anh ta không có ý niệm gì khác ngoài việc giết người và giết người."

Cha của Jeffrey là ông Michael Falsey đã phản cáo rằng con trai mình hoàn toàn bình thường và hắn bị mẹ mình lợi dụng để giết chết Kulwicki. Ngoài đối mặt với tội danh giết người, Jeffrey còn đối mặt với nhiều cáo buộc khác.