Hồ Vô Cực tại Đà Lạt với nhiều vị trí cùng góc máy tuyệt đẹp để sống ảo đang là điểm đến của nhiều du khách. Dù hồ Vô Cực có khuôn viên rộng rãi, thoáng đãng nhưng để chụp được một tấm ảnh đẹp du khách tốn không ít công sức.

Hai phụ nữ 'choảng nhau' vì tranh chỗ chụp ảnh 'sống ảo' ở Đà Lạt? - Ảnh 1
Góc sống ảo ở hồ Vô Cực. Ảnh: ST

Vừa qua, tại hồ Vô Cực, 2 người phụ nữ đã xảy ra mâu thuẫn tranh cãi nhau về chỗ chụp ảnh, thậm chí còn lao vào ẩu đả trước sự chứng kiến của rất nhiều du khách. Đoạn clip ghi lại sự việc được đăng tải lên Facebook vào tối 14/6 đã khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Hai phụ nữ 'choảng nhau' vì tranh chỗ chụp ảnh 'sống ảo' ở Đà Lạt? - Ảnh 2
Nhiều người xúm lại can ngăn sự việc. Ảnh cắt từ clip/ Lao Động.

Theo Vietnamnet, người đăng tải clip chia sẻ: "Chuyện xảy ra vào hôm trước ở hồ Vô Cực - Đà Lạt. Chuyện là chị váy đỏ đang đứng chụp hình, mình thì đứng xếp hàng kế chị đó! Tự nhiên chị váy đen ở đâu xuất hiện chen vô đúng chỗ chị áo đỏ đang đứng.

Chị này (váy đỏ) lịch sự nói "chị tránh ra cho em chụp tấm hình nha".

Chị áo đen không quan tâm mấy, cứ cầm máy quay qua quay lại tự sướng các kiểu! Có 1 chị ở trên bờ cầm máy chụp cho chị váy đỏ nói (mặt hơi quạu rồi): "Không chụp thì tránh ra cho người ta chụp, chứ đứng đó chi trời!".

Chị váy đen nổi điên chửi rùm beng lên... rồi mọi chuyện diễn ra như mọi người thấy đó! Đi du lịch phải có văn hoá xếp hàng nhé mọi người ơi! Để tránh xảy ra cãi vả và xô xát! Em đứng xếp hàng đợi 5-10 phút để chụp vài tấm hình là chuyện rất bình thường luôn đó".

Hai phụ nữ 'choảng nhau' vì tranh chỗ chụp ảnh 'sống ảo' ở Đà Lạt? - Ảnh 3
Hai phụ nữ tranh nhau chỗ chụp ảnh. Ảnh cắt từ clip/Lao Động.

Theo báo Lao Động, trong clip, hai người phụ nữ đi cùng người thân và bạn bè. Tuy nhiên, khi xảy ra ẩu đả, cả “hai phe” mắng chửi đối phương mà không tìm cách can ngăn khiến cho sự việc trở nên tồi tệ. 

Hành động của hai phụ nữ khiến nhiều người ngán ngẩm. Không ít người tỏ ra bức xúc trước hành động thiếu kiềm chế của hai phụ nữ trong clip.

Sự việc xảy ra gây ồn ào cả góc hồ, nhiều du khách tập trung theo dõi và không giấu được sự ngán ngẩm, mệt mỏi. Chưa rõ nguyên nhân sự việc có đúng như người đăng tải clip kể lại hay không, tuy nhiên trên mạng xã hội, nhiều người không đồng tình trước hành xử thiếu bình tĩnh của cả hai phụ nữ.