Một đoạn video ghi lại cảnh hai người đàn ông đánh nhau sau va chạm gây xôn xao cộng đồng mạng. Trước đó, chiếc ô tô con và chiếc taxi xảy ra va quẹt. Chẳng biết là lỗi của bên nào, sau màn đấu khẩu, hai người đàn ông xuống xe sáp lại dùng vũ lực để giải quyết. Họ đấm, né đòn rồi đánh trả như đang trên sàn boxing thứ thiệt.

Hai người đàn ông đánh nhau trên đường phố sau va chạm.
Hai người đàn ông đánh nhau trên đường phố sau va chạm. Ảnh cắt từ clip

Thời điểm trên, trên đường có rất nhiều phương tiện qua lại nhưng hai nhân vật chính vẫn thản nhiên đậu ô tô chiếm làn đường rồi đánh nhau như trong sân nhà mình.

Sự việc khiến nhiều người chứng kiến ngán ngẩm
Sự việc khiến nhiều người chứng kiến ngán ngẩm. Ảnh cắt từ clip

Sau khi đoạn clip được chia sẻ, rất nhiều những bình luận bức xúc, chỉ trích cách hành xử sau va chạm giao thông của hai người đàn ông.

"Sao họ có thể đánh nhau giữa đường như vậy? Nếu khiến người khác không liên quan bị tai nạn, vạ lây thì sao. Con người hung hãn quá", một người bình luận.

"Chỉ là va chạm nhỏ cũng biến thành sàn đấu boxing. Chuyện này có đáng để u đầu mẻ trán, thậm chí đổ máu như vậy không? Chỉ một chữ nhường nhịn nếu làm được thì tốt quá rồi" một người có ý kiến.

Clip hai người đàn ông dàn ô tô giữa đường tỉ võ sau va chạm

Theo Pearvideo, màn tỉ thí xảy ra ngày 29/9 tại một ngã tư ở quận Thiên Nhai, thành phố Tam Á, tỉnh Hải Nam, Trung Quốc.

Thời điểm trên, ô tô con của tài xế họ Mã (35 tuổi) va chạm với chiếc taxi của tài xế Tô (40 tuổi). Những cú ra đòn bằng tay rồi bằng chân khiến kết quả là tài xế taxi bị thương ở mũi và một số nơi khác trên cơ thể.

Vụ ẩu đả sau đó còn khiến cả hai tài xế bị thu giữ phương tiện trong 10 ngày. Ngoài ra, mỗi bên bị phạt tiền 73 USD.