Khói bốc ra nghi ngút tại tầng 15 Toà nhà Capital Garden Trường Chinh, Hà Nội

Vào khoảng 18h45 ngày 31/5, tại tầng 15 tòa nhà Capital Garden Trường Chinh (Hà Nội) đã xảy ra một vụ hỏa hoạn lớn khiến hàng trăm cư dân hú vía.

Theo một số cư dân trong tòa nhà, vào thời điểm trên, khi họ đang chuẩn bị ăn cơm tối bỗng nghe thấy tiếng hô báo có cháy của một cư dân. Thấy vậy mọi người vội vàng gọi nhau chạy ra thang máy xuống dưới mặt đất để thoát thân.

“Lúc đó khói đen nghi ngút phát ra từ phòng P1115, tầng 15 của tòa nhà. Sợ ngọn lửa bùng phát và lan sang các phòng liên kề, nên mội người đã hô hoán nhau xuống dưới để đảm bảo tính mạng”, một cư dân cho biết.

Ngay khi vụ cháy xảy ra, cư dân đã liên lạc với ban quản lý tòa nhà thông báo có cháy nhưng không liên lạc được nên đã gọi cho lực lượng PCCC đến khống chế đám cháy

Nhiều người dân ở toà nhà Capital Garden Trường Chinh phải sơ tán xuống đường

Nhận được tin báo, khoảng 15 phút sau lực lượng PCCC đã có mặt tại hiện trường. Đến khoảng 19h30, ngọn lửa đã được lực lượng PCCC dập tắt.

Theo thông tin ban đầu, ngọn lửa đã thiêu rụi một số đồ đạc trong căn phòng P1115 của tòa nhà Capital Garden. Rất may vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.