Phụ Nữ Sức Khỏe

Giúp việc khẳng định cái thai trong bụng là con tôi, tình huống bất ngờ xuất phát từ tình thương vợ khiến gia đình tôi lâm vào bi kịch

Lo sợ vợ bỏ đi, tôi vội vàng cầm áo giúp việc yêu cầu nói ai là cha của đứa bé nhưng bất ngờ Chi khẳng định chắc như đinh đóng cột đó chính là tôi. Vừa nói xong vợ đã bật khóc và bước ra khỏi nhà cùng với các con.

Chính vì sự chu toàn của vợ khiến mấy bố con tôi trở lên lười biếng, động vào việc gì cũng hỏng không được mắt cô ấy. Ở cơ quan vợ vất vả với công việc lãnh đạo, thế mà về đến nhà cô ấy lại tất bật nấu cơm nước cho chồng con.

Thương vợ lắm nhưng tôi chẳng biết làm việc gì ngoài tắm rửa cho hai con và ngồi chơi với chúng. Nhiều lúc bàn với vợ tìm giúp việc để san sẻ bớt gánh nặng nhưng lần nào cô ấy cũng bảo là không muốn có người lạ trong nhà.

Rồi một lần vợ bị ốm khá nặng phải nằm viện cả tuần, gia đình thiếu bàn tay phụ nữ cứ như nhà hoang. Tôi làm mãi chẳng hết việc, vừa dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, các con về thì lại tung hết đồ chơi rồi ăn uống vấy bẩn khắp mọi nơi.

Giúp việc khẳng định cái thai trong bụng là con tôi, tình huống bất ngờ xuất phát từ tình thương vợ khiến gia đình tôi lâm vào bi kịch - Ảnh 1

Ảnh minh họa

Có làm thì mới hiểu được nỗi vất vả của vợ, không muốn để cô ấy khổ vì ba bố con nữa tôi quyết định thuê giúp việc về làm. Ngày vợ xuất viện về nhà thấy người làm cô ấy tỏ ra khó chịu vô cùng nhưng sau khi chồng phân tích thì cũng nguôi ngoai.

Những ngày sau vợ tôi cũng ưng cô bé giúp việc biết ăn nói lễ phép và làm việc sạch sẽ. Từ ngày đó, vợ có nhiều thời gian chăm sóc bản thân hơn, đi chơi nhiều hơn và gia đình trở lên ấm cúng.

Cho đến một ngày vợ phát hiện trong tủ để đồ của giúp việc có 10 que thử thai, ngay lập tức vợ hỏi Chi và biết là đã mang thai được 3 tháng. Khi hỏi bố đứa trẻ là ai cô bé nhất định không nói, khiến vợ nghi ngờ ngay là tôi.

Tôi giơ tay lên thề là chưa bao giờ động đến một sợi tóc của Chi vì lúc nào cũng chỉ có yêu thương vợ và các con. Tôi bắt ép giúp việc phải nói ra cái thai đó là của ai nếu không đuổi khỏi nhà nhưng đều không có tác dụng.

Chính sự im lặng của Chi khiến vợ càng nghi ngờ hơn và ngay lập tức cô ấy đã dọn dẹp hành lý rời khỏi nhà cùng với hai con khiến tôi vô cùng sốc.

Lo sợ vợ bỏ đi, tôi vội vàng cầm áo giúp việc yêu cầu nói ai là cha của đứa bé nhưng bất ngờ Chi khẳng định chắc như đinh đóng cột đó chính là tôi. Vừa nói xong vợ đã bật khóc và bước ra khỏi nhà cùng với các con.

Giúp việc khẳng định cái thai trong bụng là con tôi, tình huống bất ngờ xuất phát từ tình thương vợ khiến gia đình tôi lâm vào bi kịch - Ảnh 2

Ảnh minh họa

Khi mọi người đi hết rồi, thì tôi nín cơn giận dữ hỏi giúp việc xem ai là cha của đứa trẻ. Không ngờ Chi nói là đứa con trong bụng chính là của tôi.

Chi nói: “Lần đó chị chủ về quê với hai con, anh bị say xỉn, em phải vào phòng thay quần áo giày dép cho anh. Không ngờ lúc đó bị anh tấn công, dù cầu xin rất nhiều nhưng anh vẫn không buông tha mà còn hứa sẽ chịu trách nhiệm nếu có thai”.

Tôi thật sự không còn nhớ sự việc gì đã xảy ra nhưng những lời Chi nói khiến tôi lờ mờ hiểu là chính mình đã phản bội vợ trước. Tôi sẽ chờ đợi giúp việc sinh con ra và xét nghiệm ADN để biết ai là cha của đứa bé.

Còn bây giờ vợ chồng tôi đang ly thân vì cô ấy không tha thứ cho chồng, chỉ hi vọng đứa trẻ trong bụng không phải là con của tôi để danh dự được minh oan và gia đình được sum vầy.

Theo VA/Công lý & xã hội

Tin liên quan

3 thứ xấu đau xấu đớn mà phụ nữ nào sợ hóa ra lại là dấu hiệu của phú quý giàu sang

Hiện nay tiêu chuẩn cái đẹp của phụ nữ phải là da trắng, dáng cao, chân dài. Như vậy mới...

Đàn ông luôn trách vợ ngoại tình nhưng không bao giờ chịu hiểu nỗi đau họ phải chịu đựng

“Đàn ông các anh chỉ giỏi trách móc vợ ngoại tình nhưng chẳng bao giờ hiểu nỗi đau của vợ...

Vợ chồng ly hôn rồi thì tránh xa nhau ra, đừng gặp lại cũng đừng giữ liên lạc

Tôi choáng váng, cô vợ cũ đẩy số tiền về phía tôi rồi khóc:"Thôi cô mang về đi, mẹ con...

Muốn biết chồng thương vợ hay không, kiểm tra 5 điểm này sẽ biết ngay!

Với đàn ông, chỉ khi họ thấy đúng giá trị của phụ nữ, đánh giá cao về những gì người...

Đàn ông 'trốn tránh' bạn trong những lúc này! Đừng 'tự lừa dối mình nữa'!

Nếu một người đàn ông yêu bạn, anh ấy sẽ luôn ở bên bạn vào những dịp đặc biệt cũng...

8 năm ở bên nhân tình không day dứt, chỉ đến khi gặp mặt vợ anh tôi mới quyết định trả anh về bên chị ấy

Tôi vừa khóc vừa nói: "Về với vợ đi anh. Đời này không còn người phụ nữ nào tốt hơn...

Tưởng thành rồi, đàn bà nên học cách buông bỏ 3 thứ không thuộc về mình để một đời bình yên

'Cố quá thành quá cố'', đàn bà chắc hẳn nghe nhiều rồi đúng không? Đàn bà ạ, bạn có muốn...

Tin mới nhất