Phạm Anh Khoa trở thành cái tên khiến nhiều người bất bình nhất trong thời gian gần đây. Sau khi bị tố "gạ tình", tấn công tình dục, Phạm Anh Khoa đã lên tiếng xin lỗi những người mình đã làm tổn thương nhưng lại phủ nhận cáo buộc "gạ tình". Thậm chí, anh còn cho rằng "trong showbiz việc vỗ mông để chào hỏi là một chuyện bình thường". Phát ngôn này đã bị các nghệ sĩ và cộng đồng mạng phản đối quyết liệt. Tuy nhiên, giữa đại đa số những người bức xúc vì nam ca sĩ, Tina Tình bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái dài để bảo vệ đàn anh, người đồng nghiệp từng làm việc chung với mình. 

Về hành động "vỗ mông" để chào hỏi, Tina Tình chia sẻ: "Có khi anh đùa như con nít và vỗ mông kiểu quá phấn khích và thân thiết với mọi người. Biết rằng sẽ có người khó chịu, nhưng qua cái tôi thấy (vỗ mông anh đánh trống trong ban nhạc) anh ta không có ý xấu. Chỉ là quậy phá mà gây cho đối phưong bực mình. Chú thích thêm cho đỡ hiểu lầm - Na chỉ thấy Khoa đánh đít vỗ mông anh đánh trống trong ban nhạc (đrums) 1 lần... và nói Yeahhhh! Rock on!" Tina Tình còn tâm sự thêm: "Khoa Điên, vô tư, đùa lố... làm người ta khó chịu, nhưng Na không nghĩ là có ác ý gì. Hiển nhiên đó chỉ là cái Na thấy."

Giữa phát ngôn tranh cãi của Phạm Anh Khoa, Tina Tình lên tiếng: Anh ấy chỉ là quậy phá, không có ý xấu - Ảnh 1
Tina Tình cho rằng Phạm Anh Khoa không hề có ác ý chỉ là đùa lố mà thôi.

Tina Tình chia sẻ khi làm việc và chơi chung với Phạm Anh Khoa, cô cũng từng nhận được những tin nhắn rủ ra ngoài đi chơi vào giờ khuya sau khi diễn xong. Tuy nhiên, nam ca sĩ và cô chỉ đi ăn vặt rồi nói chuyện nhạc Rock. Vì Phạm Anh Khoa buồn khi nhạc rock không phát triển ở Việt Nam nên thường muốn có người tâm sự . Tina Tình khẳng định những cuộc hẹn đó chỉ có cô và Phạm Anh Khoa nhưng anh chưa từng rủ cô tới nhà qua đêm.

Giữa phát ngôn tranh cãi của Phạm Anh Khoa, Tina Tình lên tiếng: Anh ấy chỉ là quậy phá, không có ý xấu - Ảnh 2
Tina Tình nhận xét Phạm Anh Khoa rất ân cần chăm sóc vợ khi cùng xuất hiện. Nếu chỉ có một mình, anh cũng thường dành những lời lẽ tốt đẹp để nói về vợ của mình.