Phụ Nữ Sức Khỏe

Giảm cân làm gì vừa mệt vừa đói... Top 4 con giáp càng mập mạp càng giàu có, nếu cân nặng giảm xuống tiền bạc cũng bốc hơi theo

Đây chính top 4 con giáp càng mập mạp càng có phúc khiến nhiều người ghen tị, chớ dại giảm cân kẻo tiền bạc lại thất thoát.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn vốn đã là một con giáp tốt số. Họ có tài và thường tìm được những cơ hội để thể hiện điểm mạnh, khẳng định giá trị của mình trước mắt cấp trên. Đã vậy, người càng mập mạp thì lại càng nhiều may mắn.

Người tuổi này mập mạp thường tạo cho người ngoài cảm giác đáng tin cậy, dễ có khả năng làm nên nghiệp lớn, có tướng làm lãnh đạo.

Tướng mạo của con giáp càng mập càng có phúc phát huy tác dụng lớn nếu họ làm trong lĩnh vực kinh doanh. Họ dễ tạo được niềm tin cho đối tác hoặc khách hàng, giúp họ kí được những hợp đồng béo bở, giúp công ty phát triển đi lên. Bên cạnh đó, họ còn là con giáp nam "lên được phòng khách, xuống được phòng bếp".

Phụ nữ có tướng người mập mạp cũng thường nhận được sự yêu mến, chiều chuộng của cánh đàn ông. Họ sẽ trở thành người mẹ hiền, vợ đảm, là chỗ dựa cho chồng con.
 
Giảm cân làm gì vừa mệt vừa đói... Top 4 con giáp càng mập mạp càng giàu có, nếu cân nặng giảm xuống tiền bạc cũng bốc hơi theo - Ảnh 1
Người tuổi Thìn mập mạp thường tạo cho người ngoài cảm giác đáng tin cậy, dễ có khả năng làm nên nghiệp lớn, có tướng làm lãnh đạo. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu chăm chỉ, hay lam hay làm nên tài lộc họ có được trong tay cũng không phải là ít. Nhưng xét đúng ra thì vì tính cầu toàn, hay lo lắng của con giáp này nên họ cũng đánh mất không ít cơ hội để kiếm tiền.

Chẳng những thế, trời sinh tuổi Sửu còn có sức khỏe khá tốt, phúc khí dồi dào. Nhưng nhân tướng học cũng đóng vai trò khá quan trọng trong vận trình tài lộc của con giáp này. Tử vi tháng 10 tiết lộ rằng, tuổi Sửu chớ nên để mình gầy, bởi càng lên cân thì ví càng căng phồng, tài lộc càng thêm rủng rỉnh.

Bản mệnh đang có vận may khá lớn trong tháng 10 này, nhưng nếu may mắn đến mấy mà không có sức khỏe thì cũng không có sức mà làm, đúng không nào? Chính vì thế, đừng chạy theo cái đẹp mà giảm cân vô độ, sức khỏe mới là quan trọng.

Giảm cân làm gì vừa mệt vừa đói... Top 4 con giáp càng mập mạp càng giàu có, nếu cân nặng giảm xuống tiền bạc cũng bốc hơi theo - Ảnh 2
Tuổi Sửu chớ nên để mình gầy, bởi càng lên cân thì ví càng căng phồng, tài lộc càng thêm rủng rỉnh. Ảnh minh họa: Internet
 
Tuổi Ngọ
 
Theo nhân tướng học, người tuổi Ngọ nếu càng mập mạp, mũm mĩm càng sung túc an nhàn. Phúc đức của Ngọ không chỉ giúp họ tự làm đại gia mà còn vượng phu ích tử, ai lấy được gia đình hưng thịnh, làm ăn suôn sẻ.
 
Ngọ là con giáp ưa thích sự khám phá, luôn muốn chinh phục những đỉnh cao nên cuộc đời họ chưa bao giờ dậm chân tại chỗ mà luôn tiến về phía trước. Nhờ đức tính này nên chẳng cần bước sang tuổi 30 Ngọ đã có trong tay sự nghiệp vững vàng. Tiền chui vào túi ào ào như thác đổ, muốn nghèo cũng không được chắc chắn là tương lai gần dành cho Ngọ.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

An Nhiên (TH)

Tin liên quan

50 ngày tới, 3 con giáp vận đỏ chạm nóc, chỉ cần nắm bắt thời cơ thì cuối năm nằm trên đống tiền, hưởng cuộc sống viên mãn

Thời điểm 50 ngày tới, 3 con giáp sau sẽ thật sự khổ tận cam lai, thời gian tới không...

Thần Tài ghé thăm 'đánh bay' xui xẻo, 4 con giáp này tài lộc đầy nhà trong tháng 11/2020 dương lịch

Tài lộc của 3 con giáp này có những điểm sáng rực rỡ trong tháng này, chắc hẳn bạn sẽ...

‘Điểm vàng’ phong thủy khi đặt két sắt trong nhà để tiền vào như nước sông Đà, tiền ra nhỏ giọt như cà phê phin

Két sắt là nơi để tiền, tài sản quý giá trong nhà. Theo phong thủy học, thì đây cũng là...

Tử vi thứ Ba ngày 6/10/2020 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ gặp quý nhân, tuổi Mùi cẩn thận tiểu nhân

Tử vi thứ Ba ngày 6/10/2020 của 12 con giáp: tuổi Ngọ gặp được quý nhân, tuổi Mùi cẩn thận...

Nốt ruồi ở mông ngồi không cũng có tiền, phụ nữ có nốt ruồi này cầm chắc số đại gia, sau 30 tài lộc bùng nổ

Quan niệm dân gian cho rằng, nốt ruồi càng nằm ở chỗ kín đáo trên cơ thể thì càng thu...

Tử vi Chủ Nhật ngày 4/10/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tỵ thoải mái, tuổi Tuất cẩn thận thị phi

Tử vi Chủ Nhật ngày 4/10/2020 của 12 con giáp: tuổi Tỵ thoải mái, tuổi Tuất cẩn thận thị phi....

Tháng 11 bội thu tiền bạc, tháng 12 độc chiếm hết vận may, 3 con giáp đủng đỉnh hưởng lộc Trời

2 tháng cuối năm 2020 là thời gian đón bão tài lộc, gió vận may, vui vẻ phơi phới của...

Tin mới nhất