Ghen tị với bà bầu được chồng tẩm bổ toàn món ngon, tranh làm hết việc nhà - Ảnh 1

Anh chồng đảm này có nickname là Gấu Béo, hiện đang sống và làm việc tại nước ngoài. Sau khi chia sẻ những bức ảnh về mâm cơm chăm vợ lúc mang bầu lên mạng xã hội, anh đã nhận được vô số lời ngưỡng mộ từ mọi người. Hiện tại, hai vợ chồng đang có một bé được 9 tháng tuổi.

Ghen tị với bà bầu được chồng tẩm bổ toàn món ngon, tranh làm hết việc nhà - Ảnh 2

Kể từ khi biết tin vợ có bầu, anh chồng này đã giành làm hết mọi việc trong nhà từ nấu ăn, giặt giũ đến đi chợ nấu ăn đều một tay quán xuyến tất cả. Vợ chỉ cần nghỉ ngơi, ăn uống đầy đủ, đi học lớp tiền sản, thỏa mái tinh thần là được.

Ghen tị với bà bầu được chồng tẩm bổ toàn món ngon, tranh làm hết việc nhà - Ảnh 3

Vì có con lần đầu nên hầu như cả 2 vợ chồng đều không có kinh nghiệm. Tuy nhiên, anh đã tự lên mạng học hỏi, bên cạnh đó cũng nhờ người nhà, bạn bè chỉ thêm.

Ghen tị với bà bầu được chồng tẩm bổ toàn món ngon, tranh làm hết việc nhà - Ảnh 4

Anh chồng này còn hài hước chia sẻ: “Cơm ăn 3 bữa, quần áo mặc cả ngày, chiều chiều đi làm về dắt ra công viên hóng gió, cuối tuần lượn phố, cuối tháng đi spa... Ngoài những việc ấy ra, mình thường vào bếp làm vài món cho vợ ăn có chất, trang trí đẹp đẹp tí nhìn cho ngon mắt. Hết 9 tháng chăm bầu, giờ mình chuyển sang chăm con đây”.

Ghen tị với bà bầu được chồng tẩm bổ toàn món ngon, tranh làm hết việc nhà - Ảnh 5

Thậm chí, khi vợ mang bầu, anh Gấu Béo còn chủ động gặp bác sĩ riêng để tư vấn dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai.

Mặc dù, đi làm vất vả nhưng khi được nhìn thấy nụ cười của vợ con trong căn nhà ấm áp là bao mệt mỏi đều tan biến.

Ghen tị với bà bầu được chồng tẩm bổ toàn món ngon, tranh làm hết việc nhà - Ảnh 6Ghen tị với bà bầu được chồng tẩm bổ toàn món ngon, tranh làm hết việc nhà - Ảnh 7Ghen tị với bà bầu được chồng tẩm bổ toàn món ngon, tranh làm hết việc nhà - Ảnh 8Ghen tị với bà bầu được chồng tẩm bổ toàn món ngon, tranh làm hết việc nhà - Ảnh 9