Fan nhiệt tình ủng hộ khi Mr.Đàm 'kêu cứu' giúp nhà thờ bị cháy - Ảnh 1
Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục "kêu cứu" giúp nhà thờ bị cháy được fan nhiệt tình ủng hộ.

Sau khi chia sẻ những hình ảnh về ngôi nhà thờ có tuổi hơn trăm năm của giáo xứ Trung Lao (huyện Trực Ninh, Nam Định) bị cháy kèm "thư" kêu gọi và sẵn lòng trích 50% lương để giúp người dân nơi đây xây mới nhà thờ.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục ra lời "cầu cứu" những tấm lòng bác ái, thiện nguyện hỗ trợ cho ngôi nhà thờ này gây sự chú ý. Mr.Đàm viết: "Máy lạnh hư! Xách mền gối xuống phòng nào cũng bị đèn máy lạnh chớp nháy, lên cả phòng sự nghiệp và sân khấu cũng thế...Quyết định ra khách sạn ngủ rồi viết dòng trạng thái xin tiền mọi người. Mong là sẽ xin được khá khá/ Đây là số tài khoản quen thuộc để mọi người gửi lòng từ bi, hảo tâm nhé. Hiện nay có khá nhiều fans và khán giả ở nước ngoài nhắn tin về muốn phụ giúp Hưng trong việc làm ý nghĩa này Hưng xin đa tạ về tình thương và lòng tin của mọi người thật là nhiều. Đây là 2 số tài khoản để mọi người gửi lòng yêu thương".

Fan nhiệt tình ủng hộ khi Mr.Đàm 'kêu cứu' giúp nhà thờ bị cháy - Ảnh 2

Fan nhiệt tình ủng hộ khi Mr.Đàm 'kêu cứu' giúp nhà thờ bị cháy - Ảnh 3

Fan nhiệt tình ủng hộ khi Mr.Đàm 'kêu cứu' giúp nhà thờ bị cháy - Ảnh 4

Fan nhiệt tình ủng hộ khi Mr.Đàm 'kêu cứu' giúp nhà thờ bị cháy - Ảnh 5

Fan nhiệt tình ủng hộ khi Mr.Đàm 'kêu cứu' giúp nhà thờ bị cháy - Ảnh 6
Hình ảnh nhà thờ bị cháy được Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên trang facebook cá nhân kèm lời kêu gọi mọi người hỗ trợ.

Tiếp lời, Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ những người đầu tiên đã chuyển tiền cho anh hỗ trợ nhà thờ hơn trăm tuổi sau vụ cháy kèm lời nhắn gửi được fan nhiệt tình ủng hộ. "Hưng có sở thích là hay đọc những bình luận của mọi người. Nhưng hôm nay và ngày mai hoặc những ngày kế tiếp Hưng muốn nhìn thấy những bình luận là số tiền từ thiện của mọi người. 100 ngàn cũng đựơc mấy ký xi măng đó! 200 ngàn hoặc 1 triệu cho đến 100 triệu cũng đều là những con số của trái tim bác ái ạ! Đừng ngại, đừng xấu hổ gì nhé! Nhất định mình sẽ thấy nhẹ lòng lắm! Thử đi...Hưng sẽ chụp hình kỹ lưỡng để công khai rõ ràng từng người một. Ngay cả những ai đã gửi vào tài khoản rồi cũng đều có tên đầy đủ ạ" - Mr.Đàm cho hay.

Fan nhiệt tình ủng hộ khi Mr.Đàm 'kêu cứu' giúp nhà thờ bị cháy - Ảnh 7
Bạn bè, người hâm mộ nhiệt tình ủng hộ nhà thờ có tuổi hơn trăm năm của giáo xứ Trung Lao (huyện Trực Ninh, Nam Định) bị cháy sau lời kêu gọi của Đàm Vĩnh Hưng.

Fan nhiệt tình ủng hộ khi Mr.Đàm 'kêu cứu' giúp nhà thờ bị cháy - Ảnh 8

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ, trước mắt sẽ trích 50 phần trăm tiền lương của 3 đêm diễn tại phòng trà sắp tới 12,19,20 và một event vào ngày 10 của một trường đại học để gửi ra cho cha xứ ở đó có thêm kinh phí xây lại nhà thờ.