Lương Bá Kiên là một trong những nhạc sỹ hàng đầu giúp Dung Tổ Nhi, Hứa Chí An, Tôn Diệu Uy … trở thành những ngôi sao nổi tiếng tại xứ Cảng Thơm. Với thành công trong sự nghiệp, tưởng rằng cuộc sống đời tư của Lương Bá Kiên sẽ “sạch sẽ”, nhưng thật không ngờ những thông tin mới đây khiến khán giả hâm mộ bị sốc nặng.

Ép bạn gái kém 20 tuổi phá thai, nam nhạc sỹ nổi tiếng bị tung ảnh giường chiếu - Ảnh 1
Với vẻ đạo mạo này, ít ai ngờ Lương Bách Kiên lại là kẻ bạc tình

Theo truyền thông Hoa ngữ, Lương Bá Kiên, 40 tuổi có quan hệ tình cảm với một cô gái kém anh 20 tuổi. Đến khi cô gái này thông báo có thai, vị nhạc sỹ này lại lẩn tránh  và sau đó dùng mọi cách ép người yêu phá thai.

Khi thông tin bắt đầu lan truyền trên mạng, một người tên Yan tự xưng là bạn của cô gái trẻ Ivy chia sẻ rằng: “Ivy và Lương Bách Kiên quen biết nhau khoảng 1 năm trước. Sau khi quen 1 tháng hai người bắt đầu có quan hệ tình cảm, khi đó Lương Bách Kiên nói mình còn độc thân. Chuyện tình cảm của họ kéo dài trong vòng nửa năm. Khi quan hệ tình dục anh ta không sử dụng biện pháp tránh thai nào vì Lương Bách Kiên nói anh ta lớn tuổi rồi nên không cần, cuối cùng thì Ivy cũng mang thai”.

Ép bạn gái kém 20 tuổi phá thai, nam nhạc sỹ nổi tiếng bị tung ảnh giường chiếu - Ảnh 2
Nhiều ảnh giường chiếu của Lương Bách Kiên bị bạn gái cũ tung lên mạng

Sau khi biết mình có thai, Ivy tìm Lương Bách Kiên nhưng anh này lẩn trốn. Anh ta cắt đứt mọi liên lạc với Ivy đồng thời yêu cầu cô phá thai. Tìm hiểu về đời tư của anh ta, cô được biết anh chàng nhạc sỹ đào hoa này đã có bạn gái 2 năm nay và họ đang chuẩn bị làm đám cưới. Không còn cách nào khác Ivy được gia đình đưa đến bệnh viện để phá thai.

Ngay sau khi sự việc này diễn ra, một loạt hình ảnh bán nude cùng một số ảnh giường chiếu của Lương Bách Kiên được tung lên mạng. Đây được xem là đòn trả đũa mà Ivy làm để vạch mặt người tình bội bạc.

Ép bạn gái kém 20 tuổi phá thai, nam nhạc sỹ nổi tiếng bị tung ảnh giường chiếu - Ảnh 3

Ép bạn gái kém 20 tuổi phá thai, nam nhạc sỹ nổi tiếng bị tung ảnh giường chiếu - Ảnh 4
Trước những tấm hình này, Lương Bách Kiên vẫn còn mạnh miệng bảo vệ bản thân

Đứng trước sự việc này, Lương Bách Kiên bình thản đáp trả: “Sau khi chia tay dùng ảnh giường chiếu để uy hiếp bạn trai cũ, làm vậy cũng được sao?”. Nhiều người ủng hộ Ivy cho rằng đây là một cách để vạch mặt tên nhạc sỹ bạc tình, giúp các cô gái trẻ khác không bị lừa gạt.