Dưới đây là những khoảnh khắc đàn ông sẽ bị hớp hồn ngay lập tức, chị em chẳng cần nhọc công vẫn khiến chàng say mê điên đảo.

Khoảnh khắc bạn dùng đôi tay vén gọn mái tóc, để lộ chiếc cổ thon dài, gáy trắng ngần sẽ dư sức khiến mọi đàn ông bị mê hoặc  - Ảnh minh họa: Internet

1. Khi buộc tóc

Những tưởng buộc tóc là một việc làm quá đỗi bình thường với một người phụ nữ nhưng trong mắt đàn ông nó lại hấp dẫn vô cùng. Khoảnh khắc bạn dùng đôi tay vén gọn mái tóc, để lộ chiếc cổ thon dài, gáy trắng ngần sẽ dư sức khiến mọi đàn ông bị mê hoặc bởi sự gợi cảm ấy.

2. Ăn uống tự nhiên

Phụ nữ dịu dàng, ôn nhu gần như là khuôn mẫu chung. Nó khiến không ít cô gái phải sợ trước sợ sau mỗi khi ăn uống vì sợ bị đánh giá. Thế nên, nếu trước mặt anh ấy bạn có thể ăn uống thoải mái, chẳng cần giữ kẽ thì chàng sẽ thấy gần gũi, thân thiết và dễ chịu vô cùng.

Việc mặc quần áo của chàng còn khiến anh ấy thấy như mình được ôm trọn lấy cơ thể bạn - Ảnh minh họa: Internet

3. Mặc áo của chàng

Hình ảnh bạn xuất hiện trong chiếc áo rộng thùng thình vừa đáng yêu, mềm yếu lại vô cùng cuốn hút trong mắt đàn ông. Hơn cả, việc mặc quần áo của chàng còn khiến anh ấy thấy như mình được ôm trọn lấy cơ thể bạn, như lần đầu tiên hai người ôm nhau.

4. Tập trung nấu nướng

Người ta vẫn nói con đường nhanh nhất để đến trái tim người đàn ông phải đi qua chiếc dạ dày. Nấu ăn ngon, giỏi quán xuyên việc nhà sẽ là điểm cộng của chị em trong mắt đối phương.

Vậy nhưng, rất nhiều đàn ông thừa nhận rằng chưa cần nếm thử thức ăn bạn nấu, chỉ cần nhìn thấy dáng vẻ tập trung của bạn khi sơ chế nguyên liệu, xào nấu đã khiến họ say đứ đừ.

Mặt mộc mới là khoảnh khắc đẹp và hấp dẫn nhất của phụ nữ trong mắt đàn ông - Ảnh minh họa: Internet

5. Khuôn mặt mộc

Một khuôn mặt trang điểm nhẹ nhàng với chiếc váy đơn giản sẽ khiến đàn ông rung động ngay lập tức trước bạn. Vậy nhưng, mặt mộc mới là khoảnh khắc đẹp và hấp dẫn nhất của phụ nữ trong mắt đàn ông. Đặc biệt, nếu được nhìn thấy bạn trong gương mặt ngái ngủ, mái tóc rối sẽ khiến anh ấy muốn ôm chầm lấy bạn ngay lập tức.

Chẳng cần chưng diện cầu kỳ, những khoảnh khắc đơn giản thế thôi đã có thể giúp chị em dễ dàng quyến rũ bất cứ anh chàng nào.