Không thể phủ nhận sự cuốn hút của những cô nàng có hàng mi cong vút. Nếu như nối mi tiềm ẩn hàng tá nguy cơ gây hại cho mắt, đeo mi giả khiến đôi mắt bạn trở nên nặng trĩu, mệt mỏi và ảnh hưởng đến mi thật thì làm dài mi bằng phương pháp tự nhiên được các chị em hết sức tin tưởng vì độ an toàn, lành mạnh tuyệt đối.

Phấn rôm là vật dụng không thể thiếu trong các gia đình Việt. Vì thường được dùng cho trẻ em nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi áp dụng cho vùng da quanh mắt. Loại phấn này bạn dễ dàng tìm thấy ở các siêu thị, các cửa hàng tạp hóa trên cả nước.

Để làm mi dài và dày bằng phấn rôm, bạn chuẩn bị những dụng cụ sau: 1 thìa phấn rôm, 1 chiếc mascara và 1 chiếc kẹp mi.

Bước 1: Bạn làm sạch vùng da mắt với nước sạch như bình thường. Nếu cần trang điểm, bạn có thể thực hiện các bước make up rồi kẻ mắt, kẻ mày, tô son như bình thường.

Bước 2: Dùng kẹp mí kẹp nhẹ nhàng để hàng mi cong hơn, bước này bạn nên kẹp nhẹ nhàng tránh mi mắt bị gãy và và kẹp vào mí gây cảm giác đau đớn.

Bước 3: Dùng mascara chuốt lên lông mi như bình thường để hàng mi dài, đen hơn.

Bước 4: Chuẩn bị 1 ít phấn rôm ra nắp rồi dùng đầu tăm bông chấm nhẹ để phấn rôm phủ hết đầu tăm bông.

Bước 5: Dùng tăm bông đã bám đều phấn rôm chấm lên mí mắt, chuốt nhẹ nhàng từ trong ra ngoài. Cuối cùng, chuốt thêm một lượt mascara nữa.

Với 5 bước cơ bản, bạn đã có thể tự tin với hàng mi dài, đen và cong vút của mình rồi. Chỉ cần một thao tác rất đơn giản thôi nhưng cũng có thể tạo nên một sự khác biệt khá rõ ràng phải không? Mắt bên trái là hình ảnh chuốt mascara như bình thường còn mắt bên phải là là hình ảnh sau khi dùng mascara với phấn rôm.

Chúc các bạn thành công!