Đời đàn bà lắm buồn lại ít vui, hãy lựa chọn người đàn ông xứng đáng để kết hôn

28/08/2017 09:31

Phunusuckhoe.vn Thời buổi hiện đại không còn cái tư tưởng “Một túp lều tranh hai trái tim vàng” nữa rồi. Thế nên muốn kết hôn phụ nữ hãy lựa chọn người đàn ông thực sự xứng đáng cho mình.

Ai cũng biết nếu chúng ta đi lên bằng đôi chân, bằng nghị lực của bản thân thì quả thật đó là điều hết sức tuyệt vời. Chỉ có tự mình phấn đấu, tự bản thân trải nghiệm mới thấy được giá trị cuộc sống, giá trị vật chất và giá trị đồng tiền. Phụ nữ thời hiện đại không lo “ế” mà chỉ sợ không tìm được một người tử tế để yêu. Thế nên hãy cứ bình tình để nhìn nhận, đánh giá sự việc và lựa chọn một người xứng đáng. Đừng chỉ vì vội vàng vì sự thúc giục của ai đó mà lấy một người không có tương lai. Cũng đừng quan tâm đến thiên hạ nói gì mà quên mất giá trị của bản thân để chấp nhận lấy một người không yêu. Hôn nhân không tình yêu thực sự mấy ai được hạnh phúc và vững bền đâu?

Hôn nhân không tình yêu thực sự mấy ai được hạnh phúc và vững bền đâu? - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ có quyền lựa chọn một người đàn ông tài giỏi, thông minh và có địa vị để kết hôn. Bởi đơn giản chúng ta sinh ra đều có quyền lựa chọn, quyền được sống hạnh phúc và sung sướng. Thế nên chẳng có gì phải ngại ngùng hay xấu hổ khi phụ nữ thích lấy chồng giàu cả. Mà không phải chỉ phụ nữ mới thích lấy chồng giàu, ngay cả đàn ông cũng muốn lấy được một người vợ giàu có, thông minh và xinh đẹp đó thôi.

Thử nghĩ mà xem nếu lấy một người đàn ông nghèo khó, không lo được cho bản thân thì nghĩ gì đến chuyện tương lai? Ai cũng biết việc tự đi bằng đôi chân của mình mới là tuyệt vời nhất. Chỉ có như vậy mới nhận thức được rõ nhất giá trị cuộc sống, giá trị của đồng tiền cũng như giá trị của chính bản thân. Thế nhưng nếu có cơ hội để lựa chọn sống tốt thì chẳng tội gì phụ nữ không lựa chọn cả.

Thử nghĩ mà xem nếu lấy một người đàn ông nghèo khó, không lo được cho bản thân thì nghĩ gì đến chuyện tương lai? - Ảnh minh họa: Internet

Nếu lấy được một người chồng có điều kiện, phụ nữ sẽ có cơ hội để phát triển sự nghiệp, lựa chọn cho mình một công việc yêu thích thì chẳng phải tốt hơn sao. Lấy một người chồng có điều kiện, chúng ta sẽ có thời gian và cơ hội để chăm sóc tốt cho bố mẹ hai bên. Thế chẳng phải là rất tốt hay sao?

Lấy một người đàn ông có năng lực, có điều kiện sẽ đảm bảo cho thế hệ tương lai của chúng ta là những đứa con sẽ có điều kiện phát triển tốt nhất. Phụ nữ sẽ không phải quá lo lắng để gồng mình với vòng quay cơm – áo – gạo – tiền trong cuộc sống. Hơn nữa phụ nữ cũng có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, làm đẹp hơn. Cảm giác an toàn khi lấy một người đàn ông giàu có sẽ giúp phụ nữ luôn có niềm tin cũng như sức mạnh để đứng vững trên con đường đời đầy chông gai, thử thách.

Phụ nữ thời hiện đại không cần vội chuyện kết hôn mà hãy bình tĩnh để lựa chọn một người xứng đáng, phù hợp với mình. Bởi đơn giản chúng ta đáng được hưởng những điều tuyệt vời nhất.

Đi mát xa kích dục, người đàn ông trung niên bị cuỗm mất 32 triệu đồng
Sau khoảng 20 phút "thư giãn" vì được mát xa kích dục, anh V. đứng dậy lấy quần mặc để ra về thì tá hỏa...
XEM TIẾP
Chân dung người đàn ông cuồng ghen dùng xăng đốt vợ và mẹ vợ
Nghi vợ ngoại tình và bị mẹ vợ xúi giục nên muốn ly hôn, Lanh tức giận lên kế hoạch tạt xăng thiêu sống cả...
XEM TIẾP
Xé lòng tâm nguyện nhường sự sống cho con trai mắc bệnh hiểm nghèo của góa phụ bị bệnh tim
Chồng và con trai lớn qua đời vì ung thư gan, con gái bị bệnh down. Bản thân bà Thu mắc bệnh suy tim nhưng...
XEM TIẾP