Phụ Nữ Sức Khỏe

Đời đàn bà lắm buồn lại ít vui, hãy lựa chọn người đàn ông xứng đáng để kết hôn

Thời buổi hiện đại không còn cái tư tưởng “Một túp lều tranh hai trái tim vàng” nữa rồi. Thế nên muốn kết hôn phụ nữ hãy lựa chọn người đàn ông thực sự xứng đáng cho mình.

Ai cũng biết nếu chúng ta đi lên bằng đôi chân, bằng nghị lực của bản thân thì quả thật đó là điều hết sức tuyệt vời. Chỉ có tự mình phấn đấu, tự bản thân trải nghiệm mới thấy được giá trị cuộc sống, giá trị vật chất và giá trị đồng tiền. Phụ nữ thời hiện đại không lo “ế” mà chỉ sợ không tìm được một người tử tế để yêu. Thế nên hãy cứ bình tình để nhìn nhận, đánh giá sự việc và lựa chọn một người xứng đáng. Đừng chỉ vì vội vàng vì sự thúc giục của ai đó mà lấy một người không có tương lai. Cũng đừng quan tâm đến thiên hạ nói gì mà quên mất giá trị của bản thân để chấp nhận lấy một người không yêu. Hôn nhân không tình yêu thực sự mấy ai được hạnh phúc và vững bền đâu?

Đời đàn bà lắm buồn lại ít vui, hãy lựa chọn người đàn ông xứng đáng để kết hôn - Ảnh 1
Hôn nhân không tình yêu thực sự mấy ai được hạnh phúc và vững bền đâu? - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ có quyền lựa chọn một người đàn ông tài giỏi, thông minh và có địa vị để kết hôn. Bởi đơn giản chúng ta sinh ra đều có quyền lựa chọn, quyền được sống hạnh phúc và sung sướng. Thế nên chẳng có gì phải ngại ngùng hay xấu hổ khi phụ nữ thích lấy chồng giàu cả. Mà không phải chỉ phụ nữ mới thích lấy chồng giàu, ngay cả đàn ông cũng muốn lấy được một người vợ giàu có, thông minh và xinh đẹp đó thôi.

Thử nghĩ mà xem nếu lấy một người đàn ông nghèo khó, không lo được cho bản thân thì nghĩ gì đến chuyện tương lai? Ai cũng biết việc tự đi bằng đôi chân của mình mới là tuyệt vời nhất. Chỉ có như vậy mới nhận thức được rõ nhất giá trị cuộc sống, giá trị của đồng tiền cũng như giá trị của chính bản thân. Thế nhưng nếu có cơ hội để lựa chọn sống tốt thì chẳng tội gì phụ nữ không lựa chọn cả.

Đời đàn bà lắm buồn lại ít vui, hãy lựa chọn người đàn ông xứng đáng để kết hôn - Ảnh 2
Thử nghĩ mà xem nếu lấy một người đàn ông nghèo khó, không lo được cho bản thân thì nghĩ gì đến chuyện tương lai? - Ảnh minh họa: Internet

Nếu lấy được một người chồng có điều kiện, phụ nữ sẽ có cơ hội để phát triển sự nghiệp, lựa chọn cho mình một công việc yêu thích thì chẳng phải tốt hơn sao. Lấy một người chồng có điều kiện, chúng ta sẽ có thời gian và cơ hội để chăm sóc tốt cho bố mẹ hai bên. Thế chẳng phải là rất tốt hay sao?

Lấy một người đàn ông có năng lực, có điều kiện sẽ đảm bảo cho thế hệ tương lai của chúng ta là những đứa con sẽ có điều kiện phát triển tốt nhất. Phụ nữ sẽ không phải quá lo lắng để gồng mình với vòng quay cơm – áo – gạo – tiền trong cuộc sống. Hơn nữa phụ nữ cũng có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, làm đẹp hơn. Cảm giác an toàn khi lấy một người đàn ông giàu có sẽ giúp phụ nữ luôn có niềm tin cũng như sức mạnh để đứng vững trên con đường đời đầy chông gai, thử thách.

Phụ nữ thời hiện đại không cần vội chuyện kết hôn mà hãy bình tĩnh để lựa chọn một người xứng đáng, phù hợp với mình. Bởi đơn giản chúng ta đáng được hưởng những điều tuyệt vời nhất.

Phượng Chi

Tin liên quan

Thang máy chung cư cao tầng bất ngờ rơi tự do từ tầng 5, nhiều người bị thương

Lực lượng chức năng đang điều tra vụ thang máy rơi tự do tại tòa chung cư B10A Nam Trung...

Mâu thuẫn tại quán nhậu, vợ bất ngờ nhảy xuống kênh Thanh Đa, chồng liền lao ra nhảy theo

Xảy ra mâu thuẫn, cãi vã tại quán nhậu, người vợ leo qua lan can nhảy xuống kênh Thanh Đa....

88 ngày không có ca mắc Covid-19 trong cộng đồng

Ngày 29-11, Việt Nam ghi nhận thêm 2 ca mắc Covid-19 nhập cảnh từ Nhật Bản đã được cách ly...

5 người đàn ông “dùng” chung tiếp viên rượu và cái kết không thể phũ hơn

Tàn cuộc nhậu, được đối tác tiếp tục “mời” nhân viên tiếp rượu, 5 người đàn ông thống nhất “sếp”...

Cô gái được ghép gan đầu tiên tại Việt Nam qua đời sau 17 năm

Gần 17 năm sau ca ghép gan đầu tiên được thực hiện tại Việt Nam, Nguyễn Thị Diệp đã qua...

Mặc quần chật, đi giày cao gót: Thói quen gây ra căn bệnh chết người ở phụ nữ

Thạc sĩ Khổng Tiến Bình - Trưởng Khoa Nội can thiệp im mạch và hô hấp, Bệnh viện Việt Đức...

Bé 14 tuổi nguy kịch vì vết xước: Cảnh báo bệnh từ vi khuẩn nguy hiểm

Các bác sĩ Bệnh viện Nhi đồng Thành phố Hồ Chí Minh đang cấp cứu cho 1 bệnh nhi 14...

Tin mới nhất