DJ Oxy tên thật là Cù Thị Ngọc (SN 1993, An Giang). Cô là một trong những nữ DJ hàng đầu Việt Nam nhận được nhiều giải thưởng danh giá quốc tế. Bên cạnh công việc, chuyện tình cảm cá nhân của cô gái miền Tây cũng được khán giả quan tâm. Trước đây, cô từng tổ chức đám hỏi với ca sĩ Bằng Cường. Tuy nhiên, sau đó cả hai quyết định đường ai nấy đi mà không chia sẻ lý do với truyền thông.

DJ Oxy: 'Tôi muốn tự lập kiếm tiền hơn là tìm bạn trai' - Ảnh 1
Vẻ ngoài xinh đẹp, nóng bỏng của nữ DJ miền Tây.

Dù sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, nóng bỏng song DJ Oxy thường lẻ loi ở sự kiện, một mình lưu diễn trong và ngoài nước. "Chuyện tình cảm Oxy để duyên tự đến với mình chứ không chủ động tìm kiếm. Ngày nào mình còn làm việc là không bỏ cuộc. Oxy nghĩ không có người yêu vẫn sống được nhưng không tiền thì sẽ 'chết' ở thời buổi hiện đại" - nữ DJ bộc bạch.

Với đặc thù công việc khác hẳn với mọi người, Oxy thường đi làm rất khuya, khi về tới nhà thì mặt trời cũng sắp mọc. Chính điều này cũng khiến 9X ngần ngại trong việc có người yêu. "Oxy khá lo sợ vì mình quá bận rộn, liệu sẽ có thời gian cho người yêu không? Mỗi khi làm xong show ngồi xe về đến nhà 4-5 giờ sáng, trên đường đi vắng không có 1 bóng người qua lại, nguy hiểm và ảnh hưởng đến sức khoẻ, nếu yêu 1 người hiểu chuyện thì không sao mà lỡ yêu 1 người hay ghen tuông thì phải làm sao?" - cô trăn trở.

DJ Oxy: 'Tôi muốn tự lập kiếm tiền hơn là tìm bạn trai' - Ảnh 2
9X thừa nhận, cô thích tự lập kiếm tiền hơn là sống dựa vào người khác.

Sinh ra trong gia đình khó khăn, từ nhỏ Oxy phải tự lập sớm và đi làm nhiều khác nhau kiếm tiền phụ giúp bố mẹ. Lên Sài Gòn lập nghiệp, may mắn được khán giả ủng hộ và nổi tiếng, tiền kiếm được Oxy luôn chi tiêu kỹ lưỡng và phù hợp. Hàng tháng cô đều trích một phần gửi về quê cho mẹ và các em nhỏ.

Trong các chuyến lưu diễn kết hợp nước ngoài, nữ DJ cũng tiết kiệm tối đa, không mua nhiều đồ hiệu phung phí. 9X thừa nhận, đôi lúc diễn tỉnh được cát-sê 22 triệu đồng, cô không ngần ngại đầu tư vào hình ảnh và chuyên môn để nâng cao kỹ năng.

"Do tính tự lập khi còn nhỏ Oxy không phải là người ăn không ngồi rồi và ước ao đến những ngôi sao trên cao không với tới, hoặc sống nhờ vào tiền chu cấp của bạn trai mỗi tháng, như vậy không còn gọi là cuộc sống nữa. Oxy chạy theo ước mơ của mình, cố gắng đạt được nó, đầu tư cho sự nghiệp" - cô chia sẻ.

DJ Oxy: 'Tôi muốn tự lập kiếm tiền hơn là tìm bạn trai' - Ảnh 3

DJ Oxy: 'Tôi muốn tự lập kiếm tiền hơn là tìm bạn trai' - Ảnh 4