Phụ Nữ Sức Khỏe

Diễn viên Khánh Ngô: Hương Giang động viên giúp tôi tự tin theo đuổi đam mê nghệ thuật

Khánh Ngô là gương diễn viên trẻ có tài năng đang được khán giả yêu mến hiện nay. Thời gian gần đây anh đang tham gia dự án phim "Muôn kiểu làm dâu".

Xin chào Khánh Ngô. Bạn đang tham gia phim "Muôn kiểu làm dâu", có thể chia sẻ cơ duyên đưa bạn đến bộ phim này không? Quá trình đảm nhận vai diễn thầy giáo Hoàng Bách có gặp phải khó khăn nào lớn?

Cơ duyên tham gia phim "Muôn kiểu làm dâu" của Khánh Ngô chắc có lẽ là vô tình mình nhận được thông tin casting của phim thì Khánh Ngô không chần chừ và quyết định đến ngay buổi casting và sau vài lần thử vai thì đã may mắn nhận được nhân vật thầy giáo Hoàng Bách trong bộ phim hết sức hấp dẫn trên.

Khanh Ngo 1
Khánh Ngô là gương mặt diễn viên trẻ có tài năng lẫn ngoại hình đang được công chúng yêu mến rất nhiều

Khi đảm nhận vai diễn thầy giáo Hoàng Bách, Khánh Ngô cũng gặp phải một số khó khăn do là lần đầu tiên được tham gia diễn xuất cùng các anh chị diễn viên gạo cội nên giai đoạn đầu mình cũng chưa bắt kịp tiến độ công việc, nhưng càng về sau Khánh Ngô đã cố gắng luyện tập, trau dồi, đồng thời cũng được sự chỉ dạy từ các anh chị thì bản thân đã có sự thay đổi và theo kịp được đoàn phim.

Khanh Ngo 2
Khánh Ngô đang tham gia bộ phim truyền hình "Muôn kiểu làm dâu"

Là một "tân binh" mới trong showbiz, Khánh Ngô tự tin như thế nào khi quyết định sẽ theo đuổi con đường nghệ thuật theo hướng chuyên nghiệp? Con đường này Khánh Ngô có được gia đình ủng hộ hoàn toàn không?

Chỉ đơn giản là mình cố gắng hết sức, mình có bao nhiêu thì mình sẽ làm bấy nhiêu và cố gắng nhiều hơn và nhiều hơn nữa trên con đường sự nghiệp của bản thân. Còn về phía gia đình, lúc mới tham gia vào con đường nghệ thuật thì gia đình Khánh Ngô cũng không ủng hộ hoàn toàn, nhưng sau khi thấy được sự quyết tâm, nghiêm túc và đam mê từ mình thì gia đình cũng đã ủng hộ.

Khanh Ngo 3
Khánh Ngô được gia đình ủng hộ khi quyết định theo đuổi con đường nghệ thuật chuyên nghiệp

Đối với năm 2019, Khánh Ngô có những bước ngoặt nào lớn và ấn tượng có thể chia sẻ cho khán giả được biết? Bên cạnh đó, trong năm mới 2020, bạn có những kế hoạch nào cho sự nghiệp và đời sống riêng?

Một bước ngoặt lớn của Khánh Ngô trong năm 2019 chính là tham gia chương trình "Người Ấy Là Ai", qua chương trình thì nhiều người biết đến Khánh Ngô hơn, bản thân được tiếp xúc cũng như có nhiều cơ hội hơn trong công việc. Còn đối với năm 2020 thì sẽ là một năm Khánh Ngô mà mình sẽ được ra mắt với khán giả với hình ảnh một diễn viên thông qua một số phim truyền hình đã đang và sắp chiếu trên đài, các bạn nhớ đón xem nhé (cười).

Khanh Ngo 4
Bước ngoặt lớn nhất trong năm 2019 là Khánh Ngô đã tham gia chương trình "Người ấy là ai?"

Khi thị trường giải trí cạnh tranh ngày một khốc liệt, nhiều diễn viên trẻ liên tục xuất hiện, Khánh Ngô cho phép mình mất bao nhiêu thời gian để có được vị trí, thành công nhất định trong nghề?

Đối với Khánh Ngô thì làm diễn viên không tính bằng thời gian là bao nhiêu năm hay bao nhiêu ngày. Mình chỉ quan niệm là mình phải luôn cố gắng hết sức, làm hết những gì mình có và mình phải thật sự đam mê và yêu nghề để cống hiến cho nghề thì mới có thể có được chỗ đứng trong tương lai. Còn có nhiều người làm việc rất nhiều năm vẫn không có vị trí tốt hoặc có những người chỉ làm một phim thì đã có vị trí tốt rồi thì đó là một phần may mắn, nhưng bên cạnh đó mỗi ngày vẫn phải là cá nhân mỗi người phải nỗ lực và cố gắng rất rất nhiều.

Khanh Ngo 5
Theo Khánh Ngô: Có thể là nếu bạn có ngoại hình thì bạn sẽ có nhiều cơ hội nhưng không đồng nghĩa là bạn xấu thì bạn không có nhiều cơ hội

Nhiều người nghĩ diễn viên nếu có ngoại hình cao ráo, điển trai sẽ chiếm được nhiều ưu thế, con đường rải đầy hoa hồng dù chưa biết có giỏi hay không. Bạn nghĩ sao về điều này nhìn từ kinh nghiệm bản thân?

Thật sự làm diễn viên thì ngoại hình cũng quyết định rất nhiều nhưng các bạn cũng có thể nghĩ rằng, tất cả những diễn viên trong một bộ phim đều phải cao ráo, điển trai vậy thì những vai phản diện hay vai xấu xí bắt buộc phải có một gương mặt không được đẹp thì ai sẽ đóng? Có thể là nếu bạn có ngoại hình thì bạn sẽ có nhiều cơ hội nhưng không đồng nghĩa là bạn xấu thì bạn không có nhiều cơ hội. Nếu bạn yêu thích và muốn trở thành một diễn viên thì ngoại hình có thể quan trọng nhưng không phải là tất cả, nó còn phải tính đến tài năng, kinh nghiệm, khả năng làm việc của bạn nữa.

Khanh Ngo 6
Sau chương trình 'Người ấy là ai?', Khánh Ngô và Hoa hậu Hương Giang vẫn giữ mối quan hệ bạn bè

Bước ra từ chương trình "Người ấy là ai" khi quyết định bày tỏ tình cảm với Hoa hậu Hương Giang. Hiện tại, mối quan hệ của cả hai như thế nào? Hoa hậu Hương Giang có chia sẻ, cho lời khuyên gì khi bạn bước vào làm nghệ thuật?

Hiện tại Khánh Ngô và Hương Giang vẫn giữ mối quan hệ bạn bè. Qua đây thì Khánh cũng xin cảm ơn Giang vì Giang luôn động viên Khánh Ngô cố gắng thật nhiều. tự tin hơn, nỗ lực hơn để nắm lấy được nhiều cơ hội làm việc và phát triển tiếp trên con đường nghệ thuật này.

Khanh Ngo 7
Hoa hậu Hương Giang động viên giúp Khánh Ngô tự tin hơn để theo đuổi đam mê nghệ thuật

Hiện tại chuyện tình cảm của Khánh Ngô ra sao? Khi yêu bạn sẽ là người như thế nào?

Hiện tại thì Khánh Ngô vẫn đang độc thân và vẫn chưa nghĩ đến một mối quan hệ mới. Mình vẫn chưa hình dung ra khi yêu thì mình sẽ là người như thế nào mà mình chỉ quan niệm khi yêu thì mình phải làm những gì để làm cho đối phương cảm thấy vui, hạnh phúc và không đặt nặng vấn đề là người yêu của mình phải thế này, thế kia, theo tiêu chuẩn ra sao. Quan trọng vẫn là cảm xúc và niềm vui của cả hai.

Năm mới sắp đến, Khánh Ngô hãy gửi đến khán giả những lời chúc?

Khanh Ngo 8

Một năm mới nữa lại sắp đến, Khánh Ngô chúc cho tất cả mọi người một năm mới thật nhiều sức khỏe, công việc thuận lợi, nhiều thăng tiến. Đặc biệt, là ai cũng sẽ có 1 cái Tết sum vầy, hạnh phúc bên gia đình mình

Một năm mới nữa lại sắp đến, Khánh Ngô chúc cho tất cả mọi người một năm mới thật nhiều sức khỏe, công việc thuận lợi, nhiều thăng tiến. Đặc biệt, là ai cũng sẽ có 1 cái Tết sum vầy, hạnh phúc bên gia đình mình.

Chúc Khánh Ngô sẽ có nhiều thành công hơn trong cuộc sống!

Mai Hồng Ngọc

Tin liên quan

Lương Thu Trang: Người đàn ông trưởng thành sẽ cho tôi cảm giác có một hậu phương vững chắc

Lương Thu Trang hiện đang là một trong những diễn viên tài năng, sở hữu vẻ ngoài trẻ trung,...

Diễn viên Bella Mai: Tôi không có hình mẫu lý tưởng để tìm bạn trai

Bella Mai là diễn viên có khả năng diễn xuất rất tự nhiên và tinh tế ở cả phim truyền...

Diễn viên Hùng Thuận: Người yêu hiện tại hiểu và chia sẻ với tôi mọi việc trong cuộc sống

Hùng Thuận là diễn viên được mọi người yêu mến với lối diễn xuất nhẹ nhàng, tinh tế.

Diễn viên Huỳnh Hồng Loan: Tôi chấp nhận đánh đổi thanh xuân cho vai diễn

Sau một thời gian vắng bóng nghệ thuật, gần đây Hồng Loan trở lại với phim ảnh qua vai Cúc...

Diễn viên Trần Phong: Đoạn cuối phim 'Mắt Biếc' khiến tôi ray rứt

Ở thời điểm hiện tại, cái tên Trần Phong đang được khán giả quan tâm rất nhiều bởi vai diễn...

Diễn viên Hữu Tín: Tôi chỉ mong cha mẹ có thật nhiều sức khỏe để sống với mình thật lâu

Không chỉ nổi lên với những vai diễn hài hước, có chiều sâu, Hữu Tín còn được biết đến là...

Diễn viên Hạnh Thảo: ‘Không dám nói là thành công nhưng hiện tại tôi rất hạnh phúc’

Hạnh Thảo là diễn viên trẻ được yêu mến bởi lối diễn xuất tự nhiên, sinh động, nữ diễn viên...

Tin mới nhất