Phụ Nữ Sức Khỏe

Diễn viên Kha Ly: Sau ‘Tình Bolero’ sẽ là một sản phẩm âm nhạc tôi muốn gửi tặng đến khán giả

Quyết định quay trở lại với đam mê ca hát một lần nữa ở một sân chơi chuyên nghiệp là chương trình "Tình Bolero". Kha Ly với giọng hát ngọt ngào, khả năng làm chủ sân khấu, diễn xuất tốt đã chinh phục được mọi người để trở thành quán quân của chương trình.

Diễn viên Kha Ly được khán giả biết đến với diễn xuất khá tự nhiên, lại có gương mặt ăn ảnh, hiện nay nữ nghệ sĩ đang được các nhà làm phim chú ý đến và tin tưởng giao cho rất nhiều vai diễn ấn tượng.

Nếu ai theo dõi, những ngày Kha Ly mới bước chân vào nghệ thuật thì mới biết cô nàng, xuất hiện trước công chúng đầu tiên với vai trò là một ca sĩ, nhưng vì có năng khiếu diễn xuất và ngoại hình nên nữ nghệ sĩ đã cho mình cơ hội được thử sức với nghề diễn xuất và thành công ngày hôm nay chính là kết quả xứng đáng cho những năm tháng sống hết mình với nghệ thuật.

Mới đây, để chinh phục tiếp đam mê ca hát của mình, Kha Ly đã tham gia chương trình "Tình Bolero" và đạt vị trí quán quân của chương trình.

Để hiểu thêm về cuộc sống và công việc của diễn viên Kha Ly, chúng ta hãy cùng nhau trò chuyện cùng nữ nghệ sĩ đa tài này nhé!

Xin chào Kha Ly, bạn đang được chú ý với thành công trong vai trò là diễn viên hơn, vậy tại sao bạn không tập trung phát triển một mình diễn xuất mà dồn sức cho cuộc thi âm nhạc?

Tham gia chương trình "Tình Bolero" là một bước thử thách của Kha Ly, đã là một nghệ sĩ Kha Ly muốn mình phải đa năng, đến với "Tình Bolero" Kha Ly đã dồn hết tâm huyết và sự cố gắng của mình. Kha Ly được khán giả yêu mến ở vai trò là diễn viên rồi  nhưng bản thân mình lại muốn mang đến cho khán giả những màu sắc mới về Kha Ly trong hình ảnh vừa là ca sĩ vừa là diễn viên, sự kết hợp đó đã mang đến thành công cho Kha Ly ở "Tình Bolero 2019". Và nhận được nhiều tình yêu mến của đông đảo khán giả hơn .

Kha Ly 1
Kha Ly vừa đăng quang vị trí quán quân chương trình "Tình Bolero" - Ảnh: FBNV

Kha Ly vừa đăng quang ngôi vị quán quân chương trình âm nhạc ‘Tình Bolero 2019’. Bạn có thể chia sẻ cảm xúc của mình về bước ngoặt lớn này?

Kha Ly rất hạnh phúc và tự hào khi được xướng tên ở ngôi vị quán quân "Tình Bolero 2019". Tuy nhiên đó cũng là một áp lực đối với mình, Kha Ly đặt ra câu hỏi bản thân cần phải làm gì tiếp theo sau cuộc thi này. Điều đó đòi hỏi Kha Ly phải cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa để không phụ lòng khán giả. Đây cũng là một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp 15 năm làm nghệ thuật của Ly, con đường ban đầu mình chọn đó là ca hát, và cuối cùng Tổ nghề đã cho Kha Ly một giải thưởng với đam mê ban đầu của mình. Xin cảm ơn Tổ nghiệp. Cảm ơn khán giả đã cho một Kha Ly của hôm nay.

Kha Ly 2
Tham gia chương trình Kha Ly có cơ hội được sống tiếp với đam mê đầu tiên là ca hát của mình - Ảnh: FBNV

Kha Ly có sở trường là hát nhạc trẻ sôi động, pop và cả ballad nữa. Nhưng khán giả vẫn chưa có ấn tượng nhiều về bạn ở vai trò này. Vậy theo bạn, đó là do bản thân thiếu may mắn hay có lý do nào khác không?

Đó là do Kha Ly không có sự đầu tư cho ca hát, ngay từ ngày khởi nghiệp, Kha Ly đã tập trung nhiều hơn cho công việc đóng phim và đã bỏ quên ca hát đi dần theo thời gian. Nên Kha Ly ít có sản phẩm âm nhạc, và mình cũng nghĩ một phần là do bản thân Kha Ly chưa có sự đầu tư về ca hát, và bây giờ là lúc thích hợp nhất để Kha Ly phải quay trở lại với âm nhạc.

Kha Ly 3
Mỗi phần thi của Kha Ly luôn được đánh giá cao về giọng hát và cách làm chủ sân khấu - Ảnh: FBNV

Còn nói về may mắn thì Kha Ly thấy thật sự mình may mắn rất nhiều rồi, mặc dù ít ra sản phẩm âm nhạc nhưng lại được mời đi lưu diễn nhiều nơi trên Thế giới cho khán giả Kiều Bào. Mình nghĩ Tổ nghề đã cho mình quá nhiều, yếu tố còn lại chỉ là sự nỗ lực của bản thân mà thôi.

Sau khi đăng quang, Kha Ly sẽ tập trung phát triển song song cả hai vai trò diễn xuất và ca hát chứ?

Hiện tại Kha Ly cũng vừa hoàn thành xong dự án phim dài tập "Dâu Bể Đường Trần" của đạo diễn Xuân Phước, và Kha Ly đồng thời cũng đang quay Wed Drama "Bố Già Boler"’ của Điền Quân sản xuất. Song song đó Kha Ly vẫn chạy show hát và quay gameshow, với mình làm nghệ thuật là sẽ tham gia tất cả các hoạt động, bản thân không kén cá chọn canh, quan trọng là sắp xếp thời gian cho hợp lý thôi.

Kha Ly 4
Kha Ly vẫn muốn khán giả gọi mình là ca sĩ và diễn viên - Ảnh: FBNV

Kha Ly là nữ nghệ sĩ thành công về diễn xuất, ca hát, MC, người mẫu... Đa năng, đa tài như vậy, bạn muốn được gọi với danh xưng nào nhất (diễn viên hay ca sĩ)?

Mình vẫn muốn khán giả gọi mình là diễn viên và ca sĩ Kha Ly, bởi vì đó là 2 lĩnh vực mình đam mê và lựa chọn, còn những danh xưng khác chỉ là đá sân sang để có những trải nghiệm thôi, Kha Ly không dám nhận mình là MC hay người mẫu, bởi mình không chuyên ở những lĩnh vực đó.

Kha Ly 5
Kha Ly hạnh phúc, vui vẻ khi được bạn bè, đồng nghiệp đến chúc mừng sau khi đăng quang - Ảnh: FBNV

Kha Ly thường đặt tiêu chí gì khi chọn vai diễn cho mình?

Khi nhận kịch bản thì Kha Ly đọc rất kỹ nhân vật mà mình sẽ đảm nhận, Kha Ly thích những vai diễn có tính cách phức tạp, nhiều màu, vai phản diện cũng được, bản thân mình luôn muốn thử thách mình ở tất cả các vai, không muốn bị đóng khung ở một hình ảnh.

Kha Ly 6
Kha Ly thích những vai diễn có tính cách phức tạp, nhiều màu, vai phản diện cũng được, bản thân mình luôn muốn thử thách mình ở tất cả các vai - Ảnh: FBNV

Cái khó khăn lớn nhất của người nghệ sĩ là cân bằng giữa công việc và cuộc sống gia đình. Trong khi đó cả Kha Ly và Thanh Duy đều làm trong nghệ thuật. Vậy hai bạn làm thế nào để cân bằng được mọi thứ ổn nhất?

Đúng là khó khăn thật, quan trọng là vợ chồng phải hiểu và thông cảm cho nhau. May mắn Kha Ly và anh Duy cùng làm nghệ thuật, nên hiểu nhau, anh Duy không đòi hỏi Kha Ly phải đảm việc nhà, bởi vợ chồng mình quan niệm phải lo kinh tế trước, có kinh tế thì cũng dễ xử việc nhà hơn. Nên cả hai quyết định sẽ ưu tiên cho việc đi kiếm tiền, còn việc nhà thì có thể thuê người giúp.

Kha Ly 7
Hiện tại mong ước của Kha Ly là trong năm tới mình sẽ có thể cho ra vài sản phẩm âm nhạc để tri ân đến khán giả - Ảnh: FBNV

Nói chung vợ chồng Ly sống rất thoáng, thời buổi hiện đại chúng ta sống và làm việc theo công nghệ, tất cả mọi thứ vặt vãnh chúng ta có thể giải quyết rất nhanh chóng, gọn lẹ. Thời gian chính thì dành cho công việc kiếm tiền, lâu lâu đi du lịch hoặc về quê thăm gia đình, hạnh phúc của vợ chồng Kha Ly là vậy.

Cuộc sống của Kha Ly có nhiều thay đổi lớn không sau 3 năm kết hôn với diễn viên Thanh Duy?

Có thể nói thay đổi rất lớn, sự nghiệp phát triển hơn, kinh tế ổn định hơn, Kha Ly và anh Duy được cùng nhau đi đây đi đó nhiều hơn. Nói chung từ ngày cưới đến giờ cuộc sống của Ly rất là tốt nhé.

Kha Ly 8
Kha Ly đang lên kế hoạch cho một dự án âm nhạc để kịp ra mắt sau "Tình Bolero" - Ảnh: FBNV

Khi đóng phim, có những cảnh thân mật với bạn diễn nam, Kha Ly có ngại và phải bàn trước với chồng mình không?

Trước giờ khi đóng những cảnh thân mật đương nhiên sẽ rất ngại, nhưng công việc thì mình phải hoàn thành thôi. Vợ chồng Kha Ly tự quy định, không xen vào những việc đó, khi mình hoặc anh Duy nhận kịch bản thì tôn trọng đối phương không xen vào vấn đề công việc của bất kỳ ai.

Kha Ly 9
Kha Ly và diễn viên Thanh Duy hiện tại đang có cuộc sống rất hạnh phúc vì ở họ luôn có sự đồng cảm, chia sẻ và tôn trọng nhau - Ảnh: FBNV

Được chồng yêu thương, sự nghiệp ổn định. Vậy mong ước lớn nhất của Kha Ly hiện nay là gì?

Hiện tại mong ước của Kha Ly là trong năm tới mình sẽ có thể cho ra vài sản phẩm âm nhạc để tri ân đến khán giả - những người luôn yêu mến và đồng hành cùng mình trong suốt những năm làm nghệ thuật. Và quan trọng hơn hết, Kha Ly cũng mong có em bé trong năm tới cho vui nhà vui cửa.

Kha Ly 10
Kha Ly chia sẻ rằng đang mong sẽ có em bé vào năm tới - Ảnh: FBNV

Để chuẩn bị cho việc có em bé trong những năm tới thì vấn đề kinh tế cũng rất quan trọng. Kha Ly và chồng làm việc, xây dựng kế hoạch như thế nào để xây dựng tài chính?

Kha Ly là người rất lo xa về những vấn đề sau này, đó là lý do tại sao vài năm trước Kha Ly và anh Duy chưa quyết định sinh con vì vợ chồng Kha Ly muốn vững vàng về kinh tế, bây giờ ngoài thu nhập từ nghề diễn, quảng cáo, Kha Ly và anh Duy còn kinh doanh, nên kinh tế khá ổn định cho việc sinh em bé.

Kế hoạch và dự định của Kha Ly trong thời gian tới?

Năm nay Kha Ly và Thanh Duy còn có những chuyến lưu diễn ở Mỹ, Châu Âu vào tháng 9 và tháng 10. Kha Ly đang lên kế hoạch cho một dự án âm nhạc để kịp ra mắt sau "Tình Bolero". Hy vọng khán giả sẽ luôn yêu thương và ủng hộ cho vợ chồng Kha Ly nhé !

Chúc Kha Ly sẽ có nhiều thành công hơn nữa trong cuộc sống!

Mai Hồng Ngọc

Tin liên quan

Diễn viên Minh Tít: 'Mong ước của tôi là sớm có bộ phim điện ảnh đầu tay"

Hiện nay, nam diễn viên Minh Tít đang đảm nhận nhiều vai trò khác nhau như: diễn xuất, giảng dạy,...

Diễn viên Katleen Phan Võ: ‘Tôi đến với nghệ thuật là sự kết hợp giữa chữ duyên và lòng đam...

Nữ diễn viên Katleen Phan Võ bắt đầu tham gia nghệ thuật trong thời gian gần đây và được công...

Diễn viên Quỳnh Nga: ‘Tôi đã từng khóc vì nhớ nghề và giờ tôi hạnh phúc khi được sống với...

Diễn viên Quỳnh Nga được khán giả yêu mến đặt cho cái tên "Cá sấu chúa" sau khi làm tròn...

Diễn viên Thanh Trúc: ‘Tôi sẽ phát triển đam mê diễn xuất và ca hát cùng một lúc’

Diễn viên Thanh Trúc là người không chỉ có diễn xuất chuyên nghiệp, bên cạnh đó cô cũng có niềm...

Nhiều người đồng cảm khi biết được lý do thực sự khiến vợ chồng Kha Ly chưa có con sau...

Sau 3 năm kết hôn, Kha Ly bất ngờ bật mí nguyên nhân khiến cô và Thanh Duy chưa tính...

Kha Ly đặt niềm tin tuyệt đối vào sự chung thuỷ của ông xã điển trai

Nữ diễn viên cho biết cô có cuộc hôn nhân hạnh phúc và đang lên kế hoạch có con trong...

Diễn viên Kha Ly: ‘Cả tuổi thanh xuân chỉ để yêu và chưa bao giờ nghĩ người yêu phải là...

Không chỉ thành công trên con đường nghệ thuật, diễn viên Kha Ly còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi...

Tin mới nhất

Em dâu bỗng tặng quà khủng, nửa đêm đang ngủ tôi rụng rời nghe tiếng đập cửa

33 phút trước

Đàn ông chán vợ luôn bắt đầu từ thể xác, còn phụ nữ chán chồng thể hiện qua 3 điều

33 phút trước

Bí mật cả đời đàn ông chẳng bao giờ dám tiết lộ khi lên giường, nhưng phụ nữ nên biết...

5 giờ trước

‘NỮ HOÀNG CHĂN GỐI’ chia sẻ bí quyết giúp đàn ông mê mệt khi ‘lâm trận’, mỗi lần quan hệ...

5 giờ trước

Những điều đàn ông thường nói dối nhất chốn phòng the, phụ nữ thông minh phải biết ‘bắt thóp’ ngay

5 giờ trước

3 ‘chiêu trò’ khiến đàn ông thương nhớ khôn nguôi, thổn thức ngày đêm khi ở cạnh

17 giờ trước

Đàn ông chia sẻ lí do THÍCH lên giường với bồ hơn vợ, chỉ cần nghe qua cũng khiến phụ...

22 giờ trước

Kỹ năng ‘HÚT HỒN’ bạn tình chốn phòng the, phụ nữ nhất định phải biết để chinh phục chàng

1 ngày trước

Tuyệt chiêu giúp các cặp đôi ‘YÊU’ cuồng nhiệt hơn bằng tư thế quan hệ truyền thống, không biết là...

1 ngày 14 giờ trước

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình