Phụ Nữ Sức Khỏe

Diễn viên Hùng Thuận: Người yêu hiện tại hiểu và chia sẻ với tôi mọi việc trong cuộc sống

Hùng Thuận là diễn viên được mọi người yêu mến với lối diễn xuất nhẹ nhàng, tinh tế.

Xin chào Hùng Thuận, anh có thể chia sẻ cơ duyên nào đưa anh đến dự án "Muôn kiểu làm dâu" không? Trong phim có 4 kiểu mẹ chồng gồm: Mẹ chồng quyền năng, mẹ chồng chuẩn mực, mẹ chồng ẩm ương, mẹ chồng hà khắc. Nếu đứng trên lập trường của những người làm dâu thì anh Hùng Thuận sợ nhất kiểu mẹ chồng nào?

Nói về cơ duyên đến với bộ phim "Muôn kiểu làm dâu" thì có thể nói là Hùng Thuận rất vui khi được góp mặt trong dự án lần này. Bên phía sản xuất có mời mình vào vai Thành Đạt - là người bán bánh mì bình thường, luôn bị sợ phải trải nghiệm những điều mới, biết nghĩ cho người khác nhất là những người trong gia đình và đặc biệt anh là người chồng rất yêu thương vợ. Có lẽ do ngoại hình của Hùng Thuận ở ngoài hiền, rất giống với nhân vật mà họ đang tìm kiếm nên đã mời mình tham gia.

Hung Thuan 1
Hùng Thuận đang tham gia bộ phim "Muôn kiểu làm dâu"

Trong bộ phim có 4 kiểu mẹ chồng, nếu Hùng Thuận đứng trên lập trường của những người làm dâu thì mình cảm thấy sợ nhất mẹ chồng hà khắc vì những kiểu mẹ chồng như vậy trong trường hợp nào họ cũng thể hiện sự bực tức, la mắng cũng như không hài lòng với con dâu của mình.

Hùng Thuận nghĩ bây giờ xã hội hiện đại, thì đa số các cặp vợ chồng đều sẽ muốn ra riêng sống, nhưng văn hóa người Việt luôn có quan niệm không muốn bố mẹ mình khi về già phải sống một mình. Bản thân Hùng Thuận bây giờ cũng đang sống và chăm sóc mẹ của mình, trong cuộc sống chuyện giữa mẹ chồng và nàng dâu là không thể tránh khỏi, quan trọng là người đàn ông sẽ giải quyết như thế nào để gia đình lúc nào cũng được hạnh phúc.

Hung Thuan 2
Hùng Thuận muốn khán giả nhớ đến mình là một diễn viên: chuyên nghiệp, nghiêm túc, sẵn sàng thử thách nhiều dạng vai khác nhau

Năm 2020 anh khát vọng chinh phục điều gì? Anh muốn khán giả khi nghe tới cái tên Hùng Thuận, họ sẽ nhớ đến điều gì đầu tiên?

Thực ra đối với Hùng Thuận điều mong muốn bây giờ nhất đó chính là được khán giả yêu mến nhiều hơn, công việc có những bước tiến triển tốt nhất, tương lai sẽ có trong tay những vai diễn ưng ý… Là một người diễn viên, điều mình muốn khán giả nhớ đến đầu tiên khi nhắc cái tên Hùng Thuận đó chính là: chuyên nghiệp, nghiêm túc, sẵn sàng thử thách nhiều dạng vai khác nhau.

Hung Thuan 3
Sắp tới Hùng Thuận sẽ cho ra mắt kênh YouTube. Quan trọng hơn là những dự án âm nhạc của anh cũng sẽ được phát triển ở một kênh khác

 

Thời gian qua, anh phủ sóng khắp ở phim truyền hình lẫn sân khấu, tham gia nhiều cuộc thi cũng như các gameshow nổi tiếng… Đây có phải thời điểm rực rỡ nhất trong sự nghiệp của anh? Với niềm đam mê và sự cống hiến hết mình với nghệ thuật. Anh có nghĩ mình nổi tiếng đạt mức sao hạng A?

Đúng là thời gian này, Hùng Thuận tham gia cũng tương đối nhiều phim cũng như các gameshow, nhưng để nói đây là thời điểm rực rỡ nhất trong sự nghiệp của mình thì không phải. Hiện tại, Hùng Thuận thực sự chưa hài lòng với những vai diễn của mình đảm nhận, nó chưa làm "đã" cái máu diễn xuất trong người của Hùng Thuận. 

Tuy nhiên, sau này để tìm một vai diễn thực sự ưng ý với Hùng Thuận thì không phải chuyện dễ dàng bởi vì: Thứ nhất,mình không còn ở độ tuổi tươi trẻ nữa. Thứ 2, phải chấp nhận mình là nghệ sĩ đã "cũ". Thứ 3, sự may mắn thực sự chưa đến.

Hung Thuan 4
Hùng Thuận hiện nay là diễn viên được khán giả yêu mến bởi lối diễn xuất nhẹ nhàng, tinh tế

Bây giờ, những công việc mà Hùng Thuận đang đảm nhận, bản thân chỉ muốn làm thật tốt để có thể cống hiến cho khán giả những sản phẩm chất lượng nhất. Là một nghệ sĩ, Hùng Thuận nghĩ mình chưa thể đạt được đến mức sao hạng A đâu. Để trở thành một ngôi sao hạng A thì họ phải có độ phủ sóng và tầm ảnh hưởng rất lớn với mọi người. Hùng Thuận vẫn sẽ là chính mình, luôn cống hiến hết khả năng với nghệ thuật để được làm nghề lâu nhất có thể.

Thường xuyên đi diễn, bận rộn với lịch trình dày đặc, vậy anh Hùng Thuận dành thời gian chăm sóc và chia sẻ với con trai như thế nào? Điều gì ở con trai làm anh tự hào nhất?

Hiện tại thì Hùng Thuận và con trai cũng ít gặp nhau. Thời gian cuối tuần hoặc những ngày lễ thì hai cha, con sẽ dành thời gian cho nhau cùng đi ăn uống, nói chuyện và chia sẻ với nhau nhiều câu chuyện xung quanh.

Còn để nói về điều mà con trai làm Hùng Thuận thấy tự hào nhất đó chính là bé rất thích và đam mê thể thao. Đó cũng là một cậu con trai rất năng động luôn tìm tòi những điều mới lạ để học hỏi. Và quan trọng cũng thấy bé rất thích nghệ thuật, có rất nhiều chương trình mời hai cha, con Hùng Thuận cùng tham gia nhưng mình vẫn chưa cho bé tham gia bất kỳ chương trình nào vì muốn bé được chú tâm học hết đi rồi sau đó gia đình sẽ có định hướng chính xác hơn.

 

Hung Thuan 5
Hùng Thuận cho rằng sau này những vai diễn ưng ý thực sự sẽ rất khó đến với mình nữa bởi vì: Thứ nhất,mình không còn ở độ tuổi tươi trẻ nữa. Thứ 2, phải chấp nhận mình là nghệ sĩ đã ‘cũ’. Thứ 3, sự may mắn thực sự chưa đến

Gần đây anh thường xuyên chia sẻ hình ảnh của mình chụp chung với bạn gái. Anh có thể chia sẻ một chút về chuyện tình cảm của cả hai không? Hiện tại hai anh, chị đã có dự định gì cho một đám cưới?

Bạn gái hiện tại là một người rất hiểu Hùng Thuận. Cô ấy bên cạnh chia sẻ, thông cảm cho công việc, giờ giấc và tính cách của mình. Hy vọng chuyện tình cảm này sẽ mãi bền chặt, tiến xa hơn nữa trong tương lai. Còn chuyện kết hôn thì chắc sẽ diễn ra, nhưng thời điểm này thì Hùng Thuận cũng chưa có thể chia sẻ với khán giả được. Mình muốn đây sẽ là mối tình cuối cùng của Hùng Thuận nên không muốn mọi chuyện vội vã quá mà phải có sự chắc chắn ở đây.

Hung Thuan 6
Hùng Thuận chia sẻ: Người yêu hiện tại rất hiểu và chia sẻ với anh cả trong công việc và cuộc sống hằng ngày

Anh đánh giá thế nào về độ bền của hôn nhân trong xã hội hiện đại? Trong thời gian tới nếu kết hôn, anh Hùng Thuận sẽ làm gì để có thể giữ được mái ấm của mình lúc nào cũng được hạnh phúc, hài hòa?

Theo Hùng Thuận thì bây giờ người phụ nữ ở xã hội hiện đại họ đã có thể tự kiếm tiền và làm chủ cuộc sống của chính họ. Cho nên mối quan hệ hôn nhân của các cặp vợ, chồng nó rất dễ đổ vỡ. Nếu hai người không hiểu nhau, không bớt đi cái tôi một chút thì khó có sự bền chặt.

Thời điểm này, Hùng Thuận cũng chưa dám quyết định 1 cách vội vàng về chuyện kết hôn. Hôn nhân chính là mục đích cuối cùng, là hạnh phúc mà cả hai đều hướng đến để xây dựng chứ không phải chỉ là kết hôn cho có rồi sau này lại chia tay. Hùng Thuận muốn hai bên phải tìm hiểu kỹ về nhau, xem đối phương có chịu nỗi được tính cách của mình được hay không.

Hung Thuan 7
Sau cuộc đổ vỡ hôn nhân đầu tiên, Hùng Thuận bây giờ chỉ muốn người mình yêu thật hạnh phúc, và an tâm bên mình

Sau cuộc đổ vỡ hôn nhân đầu tiên, Hùng Thuận bây giờ chỉ muốn người mình yêu thật hạnh phúc, và an tâm bên mình. Muốn được như vậy, bắt buộc Hùng Thuận phải phải chuẩn bị thật kỹ về kinh tế, cũng như tâm lý và sự trưởng thành của bản thân.

Chúc cho anh Hùng Thuận sẽ có nhiều thành công hơn trong cuộc sống!

Mai Hồng Ngọc

Tin liên quan

MC Quỳnh Chi: Phụ nữ làm truyền hình rất vất vả

MC Quỳnh Chi gây ấn tượng với nhan sắc quyến rũ và thần thái thu hút bởi phong cách thời...

Diễn viên Huỳnh Hồng Loan: Tôi chấp nhận đánh đổi thanh xuân cho vai diễn

Sau một thời gian vắng bóng nghệ thuật, gần đây Hồng Loan trở lại với phim ảnh qua vai Cúc...

Diễn viên Trần Phong: Đoạn cuối phim 'Mắt Biếc' khiến tôi ray rứt

Ở thời điểm hiện tại, cái tên Trần Phong đang được khán giả quan tâm rất nhiều bởi vai diễn...

Diễn viên Hữu Tín: Tôi chỉ mong cha mẹ có thật nhiều sức khỏe để sống với mình thật lâu

Không chỉ nổi lên với những vai diễn hài hước, có chiều sâu, Hữu Tín còn được biết đến là...

Diễn viên Hạnh Thảo: ‘Không dám nói là thành công nhưng hiện tại tôi rất hạnh phúc’

Hạnh Thảo là diễn viên trẻ được yêu mến bởi lối diễn xuất tự nhiên, sinh động, nữ diễn viên...

Diễn viên Phương Lan: ‘Tôi thấy sự gợi cảm của phụ nữ được thể hiện mạnh nhất qua kiến thức’

Nữ diễn viên Phương Lan tiếp tục có cơ hội được thử sức mình ở dự án "Gái già lắm...

Diễn viên Trịnh Tài: ‘Gia đình là động lực để tôi tiếp tục theo đuổi ước mơ’

Trịnh Tài là diễn viên trẻ mới vào nghề, anh góp mặt ở mộ số bộ phim truyền hình cũng...

Tin mới nhất

Những loại lá rẻ tiền mẹ nên tắm sau khi sinh em bé, vừa giúp cơ thể thơm tho lại...

20 giờ trước

Con bị kẹt tay vào quạt chảy máu, mẹ mát tay sơ cứu thế này được bác sĩ gật gù...

20 giờ trước

Không muốn con THẤP LÙN so với bạn bè cùng trang lứa thì BỎ ngay 4 món ăn này

1 ngày 20 giờ trước

5 kỹ năng cần thiết bố mẹ nên rèn luyện cho con để giúp bé yêu thông minh lại tự...

2 ngày 2 giờ trước

Top 6 mẹo dân gian nuôi con ‘khỏe re’, sổ sữa, bụ bẫm phát mê, mẹ bỉm nào cũng phải...

2 ngày 19 giờ trước

Đây là 3 lý do vì sao không nên nêm gia vị vào đồ ăn dặm cho trẻ dưới 1...

2 ngày 20 giờ trước

Những yếu tố quyết định sự thông minh của con trong đó có tháng sinh, bố mẹ nên biết để...

15/05/2021 00:45

Hãy dạy cho con học 5 điều này từ nhỏ nếu muốn sau này trở thành người giàu có

14/05/2021 21:41

Đi làm đẹp, chàng trai từ một ‘mĩ nam’ bỗng hóa ‘dị nhân’, nguyên nhân càng khiến dân mạng giật...

14/05/2021 14:19

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình