• eMagazine
  • RSS
Trang chủ Nhân Duyên

Điểm mặt 5 nốt ruồi PHÚ QUÝ trên cơ thể đàn ông, nàng nào lấy được sướng cả đời

01/04/2018 05:56

Nếu lấy được người đàn ông có 1/5 nốt ruồi ở những vị trí này, phụ nữ vô vàn sung sướng, làm gì cũng giàu có thành công.

1.Nốt ruồi trên trán

Những người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở giữa trán có dường công danh, sự nghiệp rất sáng lạn. Có nhiều tài lộc, công việc lúc nào cũng thăng tiến, gặt hái được nhiều thành công. Nếu cố gắng phấn đấu hơn nữa sẽ đạt được địa vị cao trong xã hội, được mọi người kính nể.

Điểm mặt 5 nốt ruồi PHÚ QUÝ trên cơ thể đàn ông, nàng nào lấy được sướng cả đời - Ảnh 1

Những người này tuy tuổi thơ phải chịu nhiều vất vả, khổ cực nhưng càng trưởng thành, cuộc sống càng sung sướng, ổn định hơn. May mắn được trời phú cho sức khỏe tốt, cả đời không lo lắng ốm đau, bệnh tật.

2. Nốt ruồi trên đuôi mắt trái

Là người thông minh, tài giỏi, có khả năng sáng tạo độc đáo. Trong công việc, người có nốt ruồi trên đuôi mắt trái luôn tiên phong hoàn cành công việc một các xuất sắc nhất. Họ dành nhiều thời gian để tập trung phát triển sự nghiệp của mình.

Vì vậy những người này sớm muộn cũng sẽ đạt được nhiều thành công. Tuy có thu nhập cao nhưng họ không vì thế mà chi tiêu hoang phí, vung tay quá chán. Những người đàn ông này thường áp dụng kế hoạch tiết kiệm tài sản cho tương lai. Họ mong muốn sau này vợ con được sống trong sung sướng, đầy đủ, không phải thiếu thốn bất kì thứ gì.

3. Nốt ruồi ở trên mũi

Đàn ông nốt ruồi trên mũi là dấu hiệu của sự phát tài, giàu có. Ngay từ nhỏ họ đã ham học hỏi, khám phá những điều mới mẻ, tích lũy kiến thức cho mình. Khi trưởng thành, nhờ vào sự khéo léo trong giao tiếp mà những người này được mọi người yêu quý.

Không những thành công trong công việc, sự nghiệp mà họ còn là những người có kĩ năng ứng xử rất tốt. Đàn ông có nốt ruồi ở trên mũi trở nên giàu có kể từ tuổi 35 trở đi. Họ có tài sản khổng lồ mà ít người ngờ tới.

Không chỉ may mắn trong sự nghiệp mà những người này còn có đường tình duyên vô cùng thuận lợi. Sau khi kết hôn, họ sẽ được hưởng cuộc sống hạnh phúc, an nhàn.

4. Môi trên có nốt ruồi

Nốt ruồi ở môi trên được coi là nốt ruồi may mắn. Đàn ông sở hữu nốt ruồi này là kiểu người đa sầu đa cảm, luôn suy nghĩ cho người khác. Họ có rất nhiều bạn bè, thuộc phái thực dụng, thích ăn món ngon và có lộc ăn, cả đời không phải lo vấn đề cơm áo gạo tiền.

Điểm mặt 5 nốt ruồi PHÚ QUÝ trên cơ thể đàn ông, nàng nào lấy được sướng cả đời - Ảnh 2
Hơn nữa, mẫu đàn ông này đều rất lạc quan, họ thích chủ động theo đuổi đối tượng trong lòng và có dũng cảm thổ lộ tình cảm. Sống bên những người như họ, cả đời bạn sẽ không bao giờ lo sợ nhàm chán.

5. Nốt ruồi ở vai

Người đàn ông có nốt ruồi ở trên vai làm việc gì cũng rất chắc chắn, suy nghĩ cẩn thận trước khi quyết định. Trong cuộc đời, họ được hưởng nhiều tài lộc và may mắn trên con đường phát triển công danh, sự nghiệp. Sớm muộn những người này cũng gặt hái được nhiều thành công, được hưởng cuộc sống giàu sang phú quý.

Tuy vậy, họ lúc nào cũng khiêm tốn và cư xử có chừng mực, không bao giờ kiêu ngạo hay tỏ ra khinh thường người khác. Đó là lý do tại sao người đàn ông có nốt ruồi ở vai được mọi người yêu quý rất nhiều.

"CHỈ ĐÍCH DANH" những nốt ruồi tình duyên trên khuôn mặt phụ nữ - nhìn vài giây biết ngay đường tình sướng - khổ
Phụ nữ có nốt ruồi nào trên khuôn mặt thì đa tình hay trắc trở chuyện hôn nhân? Hãy cùng khám phá nhé!
XEM TIẾP
Phụ nữ có nốt ruồi này, gả vào nhà nào thì nhà đó giàu có PHÁT TÀI, hậu vận sung sướng không ai bằng
Đàn ông nào lấy được phụ nữ có những nốt ruồi ở vị trí này làm vợ, dù đang nghèo mạt rệp cũng giàu sang...
XEM TIẾP
Đoán chuyện tình duyên của bạn qua vị trí nốt ruồi trên khuôn mặt
Theo tướng số thì vị trí của nốt ruồi trên khuôn mặt cũng có thể hé lộ phần nào tính cách của bạn trong tình...
XEM TIẾP