Phụ Nữ Sức Khỏe

Đi công tác về thấy giường xộc xệch, tôi phẫn nộ khi biết lý do

Đáng nhẽ vợ chồng con cái xa nhau mấy ngày gặp lại phải nhớ nhung, trùng phùng vui vẻ lắm. Nhưng vừa về nhà, tôi vào phòng ngủ cất hành lý thì ngay lập tức “hóa đá” khi nhìn lên giường.

Chào mọi người,

Tôi đang bực mình quá. Cãi với nhau chồng từ hôm qua đến giờ, vẫn chưa ai chịu nhường ai. Tôi xin kể ra đây, mong mọi người phân xử giúp xem tôi nói đúng hay chồng tôi nói đúng?

Tôi vừa đi công tác 5 ngày về. Đáng nhẽ vợ chồng con cái xa nhau mấy ngày gặp lại phải nhớ nhung, trùng phùng vui vẻ lắm. Nhưng vừa về nhà, tôi vào phòng ngủ cất hành lý thì ngay lập tức “hóa đá” khi nhìn lên giường. 

Mọi người biết không, rành rành giữa tấm ga giường mới tinh, đẹp đẽ của chúng tôi là dấu vết lạ đầy nhạy cảm. Các chị em ai có chồng rồi thì chắc hiểu điều tôi nói. Mảng ướt đã khô rồi nhưng vẫn đầy khả nghi như thế, chỉ có thể là dấu vết của một cuộc ân ái mà thôi. Quá đáng hơn, ở trên chiếc gối tôi còn thu được mấy sợi tóc dài nhuộm màu vàng của phụ nữ!

 Đi công tác về thấy giường xộc xệch, tôi phẫn nộ khi biết lý do - Ảnh 1

Nhưng vừa về nhà, tôi vào phòng ngủ cất hành lý thì ngay lập tức “hóa đá” khi nhìn lên giường. (Ảnh minh họa)

Trong lòng phẫn nộ điên người rồi nhưng tôi còn nghĩ đến con trai 4 tuổi. Vì thế tôi cố bình tĩnh, đưa con trai sang nhà bác hàng xóm gửi nhờ một lúc. Về nhà mới lôi chồng vào phòng, tôi chỉ dấu vết kia và bắt anh giải thích. Nói là giải thích chứ trong lòng tôi đã có kết luận chắc nịch rồi. 

Ngờ đâu chồng tôi cũng ngỡ ngàng, rồi ấp a ấp úng mãi mới khai thật. Rằng mấy ngày tôi đi công tác, hai bố con anh buồn chán quá nên đâu có ở nhà. Vừa hay trùng hợp vợ anh bạn thân của chồng cũng đi công tác, anh đưa con sang đấy ở. Hai ông bố với 2 đứa trẻ cùng chăm nhau cho đỡ buồn. Mãi sáng nay tôi báo về sớm trước dự định 1 ngày, anh mới tất tả dọn đồ từ bên đó lại nhà. 

“Thế ai có thể vào nhà mình? Anh nói xem!”, tôi gằn từng tiếng, rõ ràng trong lòng không tin. Anh gãi gãi đầu, ngập ngừng rồi đáp: “Bố anh. Anh sang bên kia được 2 hôm thì ông có hỏi mượn chìa khóa ngủ nhờ 1 đêm vì đi nhậu say, muộn quá ngại về nhà”. 

Tôi khựng người lại khi nghe câu trả lời của chồng. Tôi im lặng không bàn luận gì, vì chuyện tế nhị của bố chồng tôi nói vào nghe chừng hơi vô duyên. Nhưng trong lòng tôi khó chịu lắm. Rõ ràng bố chồng đưa gái lạ về nhà con trai ngủ qua đêm rồi còn gì! 

Đem chăn gối đi giặt xong, nghĩ thế nào tôi lại lấy điện thoại mở facebook của bố chồng ra xem. Lật xem những bức ảnh ông đăng, tôi phát hiện 1 người phụ nữ trung niên có mái tóc dài nhuộm vàng xuất hiện mấy lần liền. Mái tóc của cô ta rất giống mẫu tóc rơi ở giường nhà tôi. Lại nhớ, hôm nọ mẹ chồng than thở dạo này bố chồng ham mê bài bạc với mấy ông bạn ghê lắm. Tháng vừa rồi đã lấy 20 triệu của bà đi trả nợ rồi!

Đi công tác về thấy giường xộc xệch, tôi phẫn nộ khi biết lý do - Ảnh 2

Tôi nghe mà điên tiết, đúng là đàn ông với nhau, có vẻ hiểu nhau quá thể. (Ảnh minh họa)

Qua chuyện này tôi ngờ là ông lấy tiền đi bao bồ chứ chẳng phải nợ nần gì cả. Tôi bèn kể hết với chồng, bảo anh phải nói cho mẹ chồng biết để kịp thời ngăn chặn bố chồng. Nhưng anh gạt đi ngay, nói rằng đó là chuyện riêng của ông bà. Giờ thông báo với bà chỉ khiến bà đau khổ, ông thì mất hết mặt mũi với con cái. 

“Đàn ông mà, chỉ ham của lạ chút thôi, rồi lại về với vợ con. Cứ để ông chơi chán ông sẽ tự thôi, chẳng ai biết đến thế là cả nhà vẫn được yên bình”, chồng tôi nói như vậy. Tôi nghe mà điên tiết, đúng là đàn ông với nhau, có vẻ hiểu nhau quá thể. Có khi anh cũng đang lén chơi bời bên ngoài mà tôi chẳng hay ấy chứ!

Chúng tôi nói qua nói lại thế là thành cãi nhau. Ai cũng khăng khăng bảo vệ ý kiến của mình, không ai chịu ai. Chồng cấm tôi không được nói cho mẹ chồng, nếu không anh sẽ ly hôn! Tôi bực lắm nhưng chẳng thể làm gì. Dù biết chuyện nhà chồng cũng chẳng ảnh hưởng gì tới mình lắm nhưng nghĩ vẫn thấy bức xúc vô cùng! Tôi có nên dùng số lạ để nhắn tin đánh tiếng cho mẹ chồng biết không mọi người?

Theo Ngọc Trà/Thoidaiplus

Tin liên quan

Chồng nói đi công tác dài ngày, bất ngờ tại một đám cưới, vợ rụng rời nhận ra chú rể chính là 'gương mặt thân quen'

4 ngày trước, chồng tôi nói anh phải đi công tác để ký một bản hợp đồng quan trọng. Đi...

Tâm sự đàn bà trả thù chồng ngoại tình: Khi chồng quay về, tôi lại là người ra đi

Sau khi chồng ngoại tình quay về, tôi chìa ra lá đơn ly hôn. Tôi phải cho anh ta nhận...

Tâm sự đàn bà ly hôn: Tôi đã nhận trái đắng khi lấy chồng chỉ vì hào nhoáng bên ngoài

Phụ nữ vẫn thường hay bị mê hoặc bởi vẻ bề ngoài hay những phù phiếm xung quanh đàn ông....

Bị cấm cản lấy anh lao công không xu dằn túi, gái xinh vẫn nhất quyết đòi cưới và cái kết có hậu sau 5 năm nằm gai nếm mật

Nhiều lần hẹn hò ở bờ hồ, ăn kem Tràng Tiền 10 nghìn 1 chiếc, tôi cũng tủi thân khi...

Chê vàng bố mẹ vợ trao “mỏng như cánh ve”, chú rể tái mặt khi bố vợ tuyên bố một tin chấn động liên quan đến chiếc dây chuyền rẻ tiền ấy

Thế nhưng chồng em lại chỉ quan tâm đến kích cỡ. Anh ghé vào tai em nói nhỏ: “Bôi bác...

3 bí mật phụ nữ khôn tiết lộ sớm với chồng, còn phụ nữ dại giữ khư khư không hé nửa lời

Người đàn bà khôn ngoan khi tiết lộ với chồng những điều này sớm, cuộc sống sau này sẽ nhẹ...

Vác vali qua nhà bạn ngủ nhờ, tôi ngất lịm khi nửa đêm nghe tiếng rên dưới giường

Nhìn đồng hồ mới 2 rưỡi sáng, tôi lấy điện thoại nhắn tin cho Hưng, hi vọng Hưng nghe chuông...

Tin mới nhất