Phụ Nữ Sức Khỏe

Đếm hoa tay đoán vận mệnh: Người phụ nữ có hoa tay này nhất định có số giàu sang, hạnh phúc

Từ xưa nhìn hoa tay phụ nữ đoán tính cách không còn là chuyện quá xa lạ. Xem tướng tay tướng mặt có thể đoán biết được con người đó như thế nào, vận mệnh đường đời ra sao, giàu nghèo hay phú quý, vất vả hay an nhàn, thiện tâm hay ích kỷ.

Hoa tay chính là hình dạng đường vân ở trên đầu các ngón tay. Nếu vân tay có hình xoáy nước thì đó chính là hoa tay. Nếu vân tay có hình vân lưu, tức hình vân lệch sang hướng khác thì đó không phải là hoa tay. Dân gian có câu "1 hoa nghèo, 2 hoa giàu, 3 hoa 4 hoa bán đậu hũ, 5 hoa 6 hoa mở hiệu cầm đồ, 7 hoa 8 hoa làm quan, 9 hoa 10 hoa thanh nhàn phúc phận". 

hoa tay phu nu 1
Cụ thể nhìn hoa tay phụ nữ như thế nào, cùng theo dõi trong phần sau của bài viết nhé! - Ảnh minh họa: Internet

Như vậy, việc xem hoa tay đoán được phần nào cuộc sống mỗi con người cũng là điều được khá nhiều người quan tâm. Theo nhiều trang xem tướng số ghi chép lại, hoa tay sẽ giúp bạn biết được phần nào cuộc đời của mình trong tương lai. Cụ thể nhìn hoa tay phụ nữ như thế nào, cùng theo dõi trong phần sau của bài viết nhé!

Phụ nữ không có hoa tay hoặc có cả mười hoa tay

Theo phân tích của khoa học: Tính cách của người 10 hoa tay và người không hoa tay là bổ khuyết cho nhau, một người cương một người nhu, một người chủ động một người bị động, ở với nhau là thập toàn thập mỹ. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà người không có hoa tay nào có phần "lép vế". 

hoa tay phu nu 2
Không có hoa tay thường thể hiện một người phụ nữ đẹp đẽ, thẳng thắn, lương thiện, vùi đầu trong công việc, làm việc đến nơi đến chốn - Ảnh minh họa: Internet

Không có hoa tay thường thể hiện một người phụ nữ đẹp đẽ, thẳng thắn, lương thiện, vùi đầu trong công việc, làm việc đến nơi đến chốn. Vận khí vào thời trung niên là tốt nhất. Yêu ai thì rất yêu, hận cũng rất hận. Duyên phận của người 10 hoa tay và người không có hoa tay giống như được trời định. Họ phải chịu mấy đời gặp trắc trở không thể gần nhau mới có thể đổi lấy một đời ở bên nhau.

Ngược lại, có mười hoa tay thể hiện một người phụ nữ khéo léo, khôn ngoan và có được cả thiên hạ nhờ tài năng của mình. Nhìn có vẻ như hòa nhã, nhưng kỳ thực là rất xoi mói, lúc thì vui vẻ lúc thì u buồn. Vận khí giống như chờ đợi thì không đến, trong lúc vô tình lại đến rất nhiều. Đặc biệt, bạn là người phức tạp trong tình yêu, yêu ghét không rõ ràng, nhiều đau khổ ưu tư. Tuy nhiên, hạnh phúc đến cuối cùng dù muộn màng vẫn đến với bạn và chân ái của đời mình.

hoa tay phu nu 3
Tuy nhiên, hạnh phúc đến cuối cùng dù muộn màng vẫn đến với bạn và chân ái của đời mình - Ảnh minh họa: Internet

Có một hoa tay

Có một hoa tay nằm ở tay trái hay tay phải thì đều có số mệnh khác nhau, đặc biệt nằm ở vị trí tay nào cũng có vận mệnh khác nhau. 

Đối với tay trái:

Hoa tay ở ngón cái: Kiên định, tố chất tâm lý tốt, là người làm việc lớn, nhưng có những lúc rất cố chấp, khăng khăng làm theo ý mình.

Ngón trỏ và ngón đeo nhẫn: Bạn dễ gặp phải trở ngại không vượt qua được, nhưng sau khi thất bại, bạn không nản chí mà đứng dậy đi tiếp.

Ngón áp út và ngón út: Bạn còn là người rất nồng nhiệt trong tình yêu nhưng phải vượt qua nhiều chông gai thử thách mới có được hạnh phúc đích thực.

hoa tay phu nu 3
Tính cách độc lập, có năng lực lãnh đạo, những lúc cá biệt có thể không từ một thủ đoạn nào, nên bạn nhất định sẽ là người thành công. - Ảnh minh họa: Internet

Tay phải: 

Ngón cái tay phải: Tính cách độc lập, có năng lực lãnh đạo, những lúc cá biệt có thể không từ một thủ đoạn nào, nên bạn nhất định sẽ là người thành công.

Ngón áp út và ngón út: Rất thu hút người khác giới.

Ngón trỏ và ngón tay đeo nhẫn: Thời vận không được tốt, phải dựa vào tự thân nỗ lực phấn đấu thì mới có được thành tựu.

Có hai hoa tay

Tương tự như một hoa tay, có hai hoa tay là tổng hòa của hai hoa tay trên hai ngón. Nếu bạn có hai bông hoa tay trên cùng một bàn tay, cụ thể sẽ như sau:

Hai hoa tay trên cùng tay trái: Tính tình ôn hòa, quan hệ xã hội tốt. Đôi khi thiếu tầm nhìn xa. Những lúc khó khăn có quý nhân phù trợ.

hoa tay phu nu 4
Bất cứ thứ gì hay bất cứ điều gì nếu không làm thì thôi nhưng một khi đã đụng tay vào thì bạn muốn hoàn thành thật xuất sắc - Ảnh minh họa: Internet

Hai hoa tay trên cùng tay phải: Bất cứ thứ gì hay bất cứ điều gì nếu không làm thì thôi nhưng một khi đã đụng tay vào thì bạn muốn hoàn thành thật xuất sắc. Bạn là người khá vui tính bởi thế luôn là tâm điểm của những cuộc vui. 

Có ba hoa tay

Cứ như vậy, bạn lại tiếp tục lấy tướng số của hai hoa tay trên tay này kết hợp cùng một hoa tay trên tay kia để xem tướng đoán số phận. Trong trường hợp cả ba hoa tay của bạn nằm trên cùng một tay, đây sẽ là một bàn tay rất may mắn, kể cả là tay trái hay tay phải. Bạn là một người khá năng động, nhiệt tình hoạt bát nhưng đôi khi cũng hơi lanh chanh. Bạn được khá nhiều người yêu quý đặc biệt là những người lớn tuổi bởi cách cư xử thông minh và đúng mực của mình. Bạn sinh ra có chân tướng khá sung sướng, giàu sang, được nhiều người yêu thương, giúp đỡ. 

hoa tay phu nu 5
Rất ít trường hợp này xảy ra, vì vậy, bạn sinh ra đã có số tướng khá đặc biệt. Là người thấu tình đạt lí, có tài, có tướng, rất được những người xung quanh ưa thích - Ảnh minh họa: Internet

Có bốn hoa tay

Với bốn hoa tay, bạn có thể xem cụ thể bằng việc kết hợp các cặp số 1 - 3, 2 - 2 ở phía trên để tổng hòa. Ngược lại, nếu cả bốn ngón tay nằm trên cùng một bàn tay thì sao?

Rất ít trường hợp này xảy ra, vì vậy, bạn sinh ra đã có số tướng khá đặc biệt. Là người thấu tình đạt lí, có tài, có tướng, rất được những người xung quanh ưa thích. Tình yêu thuận buồm xuôi gió. Phù hợp với những ngành nghề liên quan đến văn tự, thi ca, nghệ thuật thứ bảy... Bạn đặc biệt có số nổi tiếng, được nhiều người mến mộ, yêu thương và giúp đỡ. 

hoa tay phu nu 6
 Bạn sẽ gặp và yêu người đàn ông chững chạc, trưởng thành, nhiều thành tựu và bạn rất ngưỡng mộ họ - Ảnh minh họa: Internet

Có năm hoa tay

Cùng trên 1 tay: Cá tính mạnh mẽ, không bao giờ hài lòng với hiện tại, nên có rất nhiều chuyện không như ý. Hợp tác với những người có 1 hoặc 2, 3, 4 hoa tay mới có thể vạn sự thuận lợi. Bạn sẽ gặp và yêu người đàn ông chững chạc, trưởng thành, nhiều thành tựu và bạn rất ngưỡng mộ họ.

Nằm trên cả 2 tay: Lương thiện, biết nghĩ cho người khác, hiền lành, ngoan ngoãn, sức chịu đựng tốt. Trung niên vận khí đi lên. Nếu tay trái hay tay phải nhiều hoa tay hơn, hãy theo dõi phần dưới đây để đoán tính cách, vận mệnh nhé!

Có sáu hoa tay

Hãy tổng hòa các cặp số 5 - 1; 2 - 4; 3 - 3 để xem số tướng của mình nhé! Trong trường hợp này, xem tướng hoa tay phụ nữ dựa trên yếu tố hoa tay tay nào nhiều hơn, cụ thể là:

Tay trái nhiều hơn tay phải: Bạn là người có dã tâm, tính cách có phần "kỳ quái". Khi còn nhỏ lận đận, sau thời thanh niên vận khí dần tốt lên. Nếu lập nghiệp ở quê nhà, bạn sẽ phất lên như diều gặp gió. Về mặt tình yêu, bạn có yêu cầu đối với người khác giới rất mâu thuẫn, vừa thấp nhất, vừa cao nhất.

hoa tay phu nu 6
Nếu có số hoa tay như vậy, theo xem tướng hoa tay phụ nữ, bạn là người thường xử lý theo cảm tính, tự tin và tự ti đều mãnh liệt. - Ảnh minh họa: Internet

Tay trái ít hơn tay phải: Nếu có số hoa tay như vậy, theo xem tướng hoa tay phụ nữ, bạn là người thường xử lý theo cảm tính, tự tin và tự ti đều mãnh liệt. Phải nhờ sự giúp đỡ thì bên ngoài mới có thể thành công. Tình yêu bình ổn, bạn sẽ hạnh phúc cả đời.

Tay trái bằng tay phải: Có thể nói bạn là người rộng rãi, thích tưởng tượng, nội tâm lo lắng, thiếu cảm giác an toàn. Trên thực tế, số mệnh người này tốt, chỉ là buồn lo vô cớ. Nhưng tình yêu thì không được như ý, cuối cùng vẫn sẽ ân hận vì những sai lầm của mình khiến đối phương tổn thương.

Có bảy hoa tay, tám hoa tay, chín hoa tay: Tương tự như sáu hoa tay, bạn hãy tổng hòa các cặp số và xem thêm về số hoa tay nào nhiều hơn tay nào nhé!

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Hoàng Yến

Tin liên quan

Phụ nữ sở hữu số lượng hoa tay sau chắc chắn sẽ giàu sang phú quý, lấy chồng đại gia, quyền cao chức trọng

Cùng xem bạn có bao nhiêu hoa tay và liệu bạn có phải là người phụ nữ "số hưởng cả...

Đoán tính cách, tài vận qua lòng bàn tay người phụ nữ

Có thể nói, bàn tay là khuôn mặt thứ hai của một người phụ nữ. Hình dáng của lòng bàn...

Đếm đường chỉ khi nắm bàn tay sẽ biết ngay 'cuộc đời nở hoa hay bế tắc'

Không chỉ các đường chỉ tay mà ngay cả xem cách nắm bàn tay rồi đếm đường chỉ cũng có...

5 kiểu bàn tay của người phụ nữ giàu sang, may mắn cả một đời

Trong nhân tướng học có đề cập đến 5 kiểu bàn tay mà bất kể người phụ nữ nào sở...

Nhìn kẽ hở bàn tay, biết ngay tương lai giàu sang hay túng thiếu

Theo nhân tướng học, nhìn kẽ hở bàn tay có thể đoán biết được vận mệnh và tính cách của...

Phụ nữ có bàn tay này không vượng phu cũng may mắn tới tấp, vợ chồng hạnh phúc viên mãn

Nếu bàn tay có những điểm này thì phụ nữ cứ yên tâm chờ vận mệnh vượng phu, may mắn!

Phụ nữ có bàn tay này sẽ lấy được chồng tài giỏi, cả đời hưởng phú quý

Phụ nữ có bàn tay "số hưởng" như dưới đây, nếu không sinh ra trong gia đình giàu có "ngậm...

Tin mới nhất