Phụ Nữ Sức Khỏe

Để biết số mệnh của mình có may mắn và giàu sang, nhìn rốn là biết ngay

Trong nhân tướng học, rốn nắm giữ vị trí tuệ và phúc lộc của con người.

Để biết số mệnh của mình có may mắn và giàu sang, nhìn rốn là biết ngay - Ảnh 1

Chúng ta thường nghĩ rốn là bộ phận cơ thể thừa thải nhất, chẳng để làm gì, cũng không ảnh hưởng gì đến cuộc sống của ta. Theo y học hiện đại, rốn chỉ là vết sẹo khi nhau thai bị cắt đi để lại. Đối với Y học cổ truyền, rốn là huyệt vị duy nhất trên cơ thể có thể dùng tay chạm vào và dùng mắt nhìn được, có tên gọi là Thần khuyết, liên kết với 12 tĩnh mạch, lục phủ ngũ tạng, tứ chi, ngũ quan, da thịt gân cốt của cơ thể. Và trong nhân tướng học, chỉ cần nhìn hình dáng, độ nông sâu, rộng hẹp… cũng biết đoán biết phần nào về trí tuệ, phúc lộc, tài vận, sức khỏe của mỗi người.

Độ nông - sâu của rốn

Rốn tốt là rốn phải sâu, không lồi ra ngoài. Độ sâu tốt nhất là khoảng 1 đốt ngón tay. Những người có rốn sâu thường thông minh, học hành giỏi giang, sự nghiệp tốt, dễ thăng quan tiến chức vì sự sáng tạo và may mắn của mình.

Người có rốn nông hoặc lồi ra ngoài thường thiếu sự may mắn, cũng một phần là do họ không khéo ăn nói, cư xử và thiếu mềm dẻo trong cách giải quyết vấn đề. Họ thường nhẹ dạ cả tin, dễ bị người khác mê hoặc, xúi giục hoặc làm theo người khác một cách mù quáng.

Để biết số mệnh của mình có may mắn và giàu sang, nhìn rốn là biết ngay - Ảnh 2
Ảnh: Internet

Độ dài-hẹp của miệng rốn

Những tướng rốn được xem là tốt thì phải có miệng rộng. Người này có tài vận thịnh vượng, gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống, dù làm nghề gì cũng gặp nhiều may mắn, quí nhân phù trợ, cuộc sống sung túc, giàu sang.

Người có miệng rốn nhỏ hẹp trên đường đời gặp nhiều gian nan, thử thách, kém may mắn. Họ thường nhiều công sức, làm việc vất vả hơn nhưng kết quả lại không được như ý muốn.

Độ lớn-nhỏ của rốn

Rốn vừa to vừa sâu được xem là sự may mắn, cát tường. Người có rốn này có sự hiểu biết cao rộng, học một hiểu mười, thông minh uyên bác… cho nên rất dễ trở thành những người lãnh đạo, người đứng đầu, làm chủ, làm thầy mọi người.

Rốn mà nhỏ và nông báo hiệu cuộc đời người này vất vả, gặp nhiều khổ cực, thăng trầm. Những người rốn nhỏ và lồi lên thì không chỉ cuộc sống khó khăn mà sức khỏe cũng yếu kém.

Đối với phụ nữ, nếu rốn quá nhỏ cũng phản ánh về khả năng mang thai kém. Đàn ông rốn nhỏ kém sang, thiếu chí khí, không có tính kiên nhẫn. Nhìn chung, dù là nam hay nữ, nếu có rốn nhỏ thì đều không tốt, sức sống yếu đuối, cuộc đời nhiều thăng trầm.

Để biết số mệnh của mình có may mắn và giàu sang, nhìn rốn là biết ngay - Ảnh 3
Rốn rộng và sâu là cát tướng (Ảnh: Internet)

Chiều rốn hướng lên-xuống

Những ai có rốn sâu, to và hướng lên trên thuộc về cát tướng, làm việc gì cũng có quí nhân giúp đỡ, cuộc sống như ý. Ngược lại, người có rốn hướng xuống phía dưới, cả đời sẽ khốn khó, vất vả. Người này nên tránh làm kinh doanh, đầu tư vì rất dễ gặp xui rủi dẫn đến phá sản.

Vị trí rốn

Nếu như rốn nằm về phía bụng trên, chủ nhân có cuộc sống nhàn hạ, không lo cái ăn cái mặc. Chỉ cần họ nỗ lực một chút thì ắt sẽ gặt hái nhiều thành công.  

Nếu rốn ở phía bụng dưới hay thấp hơn cho thấy người này tài vận không tốt, không giỏi quản lý tài chính, thường gặp khó khăn trong cuộc sống. Người này nên tập thói quen tích lũy của cải để cuộc sống đỡ vất vả hơn.

Hình dáng rốn

Rốn có dạng hình tròn hoặc vuông là cát tướng. Người có rốn này giàu lòng bác ái, sống chan hòa, thương yêu, giúp đỡ người xung quanh. Họ cũng được nhiều quý nhân phù trợ, dễ gặt hái thành công.

Hình dáng rốn không tròn vành rõ ràng mà méo mó, xiêu vẹo, cho thấy chủ nhân của nó thường không may mắn trong cuộc sống, phải đối mặt với nhiều khó khăn thử thách. Tuy nhiên nếu biết cố gắng phấn đấu, sống tốt với mọi người, trau dồi cải thiện bản thân thì có thể cuộc sống sẽ dễ thở hơn, những vận xui cũng giảm bớt.

Về mặt sức khỏe, từ xa xưa người hành nghề y đã biết cách chẩn đoán bệnh tật qua rốn cũng như căn cứ vào hình dáng, kích cỡ, màu sắc rốn để dự đoán về sức khỏe.

Để biết số mệnh của mình có may mắn và giàu sang, nhìn rốn là biết ngay - Ảnh 4
Ảnh: Internet

Rốn lồi: Nếu rốn nhô và lồi ra nhiều hơn bình thường, đặc biệt trong tình huống bạn từng phải mang vác nặng thì hãy cẩn trọng. Đây có thể là triệu chứng đầu tiên của hiện tượng sa ruột.

Rốn hõm sâu: Rốn sâu cảnh báo bạn đang có vấn đề về việc kiểm soát cân nặng hoặc đường tiêu hóa không tốt, đặc biệt là tình trạng táo bón.

Rốn lồi nhẹ: Những người sở hữu chiếc rốn này rất dễ bị cảm cúm hoặc mắc các bệnh theo mùa.

Rốn chữ Y: Được đánh giá là một trong những hình dạng rốn phổ biến nhất và có tính thẩm mỹ nhưng rốn có hình dạng này thường cảnh báo bệnh thận và da.

Rốn nhọn như hạt hạnh nhân: Người sở hữu chiếc rốn này dễ bị đau nửa đầu, đau cơ bắp và xương khớp.

Rốn chữ U: Nếu có chiếc rốn này sẽ có nguy cơ cao mắc bệnh về da và thận.

Theo Đinh Hương/Trí Thức Trẻ

Tin liên quan

Cực chuẩn xác: Nhìn rốn 3 giây, biết ngay số phận sang hèn, không cần tốn tiền đi xem bói

Chỉ cần nhìn rốn có thể biết ngay số phận nghèo khó, sang giàu, ai cũng có thể tự xem...

Chỉ cần nhìn rốn biết ngay số phận GIÀU SANG, PHÚC ĐỨC hay nghèo hèn

Giống như những bộ phận khác trên cơ thể con người, rốn cũng tiết lộ vận mệnh và sức khỏe...

Sinh con có 3 nốt ruồi cực hiếm này, cha mẹ rung đùi cũng có tiền, giàu 3 họ, sướng 3 đời

Cha mẹ sinh được con có 3 nốt ruồi này thì cứ thong thả mà hưởng giàu sang về sau,...

Số phận con người biểu hiện qua vị trí nốt ruồi cực hiểm trên hai đôi chân

Nốt ruồi ở bất cứ đâu trên cơ thể con người đều mang ý nghĩa riêng. Vậy ở chân thì...

10 ví trí MỌC NỐT RUỒI MANG LẠI RẤT NHIỀU MAY MẮN, đã GIÀU lại còn HẠNH PHÚC, tuyệt đối đừng tẩy xóa

Nếu bạn đang sở hữu 1 trong 10 vị trí nốt ruồi này thì đừng bao giờ có ý định...

Có nốt ruồi ở chỗ này, phụ nữ PHÚC lắm mới sở hữu được

Chỉ cần sở hữu những nốt ruồi ở vị trí này, phụ nữ sẽ cả đời giàu có, thậm chí...

5 nốt ruồi BẠC TỶ, GIÀU NỨT ĐỐ ĐỔ VÁCH, cả đời ĂN SUNG MẶC SƯỚNG chị em nhất định phải biết

Nhiều người có thể cảm thấy khó chịu vì những nốt ruồi có phần "vô duyên" này nhưng nó lại...

Tin mới nhất