1. Bầm tím

Đây là một trong những dấu hiệu rõ ràng của việc cọ xát quá nhiều trong khi quan hệ tình dục. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn có quan hệ tình dục thô bạo. Các vết bầm tím có thể gây đau sau khi bạn nhận thấy nó.

Đây là những hệ quả nghiêm trọng bạn có thể mắc phải nếu quan hệ tình dục quá nhiều - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

2. Mất nước

Quan hệ tình dục là một hoạt động thể chất khiến cho bạn đổ mồ hôi và mất rất nhiều nước. Nếu bạn có quan hệ tình dục nhiều lần mà không bổ sung nước sau đó thì sẽ dẫn đến tình trạng cơ thể mất nước. Điều này đặc biệt nghiêm trọng hơn nếu bạn uống rượu trước hoặc trong khi quan hệ tình dục. Mặc dù vô hại, nhưng đây là một hệ quả phổ biến nhất của việc quan hệ tình dục quá nhiều.

3. Nhiễm trùng đường tiết niệu (UTI)

UTI hoặc nhiễm trùng đường tiết niệu có thể gây khó chịu hoặc đau đớn. Việc quan hệ tình dục quá nhiều, đặc biệt là với nhiều người khác nhau, có thể dẫn đến tình trạng này. Để tránh nhiễm UTI, bạn nên uống nhiều nước, và nhớ việc đi tiểu trước và sau khi quan hệ tình dục.

Đây là những hệ quả nghiêm trọng bạn có thể mắc phải nếu quan hệ tình dục quá nhiều - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

4. Khó đạt cực khoái

Đàn ông thường không thể đạt cực khoái khi quan hệ tình dục quá nhiều trong một thời gian ngắn. Đây là một phản ứng hoàn toàn bình thường khi bạn đã cạn kiệt hoặc giảm sút đáng kể nồng độ tinh trùng và tinh dịch.

5. Căng cơ

Giống như bất kỳ hoạt động thể chất nào khác, việc quan hệ tình dục có thể dẫn đến sự căng thẳng cơ bắp. Điều này có thể dẫn đến đau hoặc tình trạng bất động. Bạn có thể sẽ phải kiêng quan hệ tình dục trong thời gian chờ hồi phục. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn những vị trí quan hệ tình dục không gây áp lực lên các cơ bắp.

Đây là những hệ quả nghiêm trọng bạn có thể mắc phải nếu quan hệ tình dục quá nhiều - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

6. Rụng tóc

Quan hệ tình dục làm tăng mức độ Dihydrotestosterone (DHT) trong cơ thể. Hormone này vốn được biết đến là tác nhân "giết chết" nang tóc và gây hói đầu kiểu nam.

7. Kiệt sức

Đây là một hệ quả của việc quan hệ tình dục quá nhiều và nó có thể ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn. Thực hiện "chuyện ấy" nhiều lần trong ngày sẽ rút hết tất cả năng lượng của bạn khiến bạn cảm thấy kiệt sức và mệt mỏi.

Khi quan hệ tình dục, cơ thể sẽ phát hành Norepinephrine, Epinephrine và Cortisol làm tăng nhịp tim và kích hoạt sự phát hành Glucose trong máu. Tất cả các hoạt động này sẽ dẫn đến mệt mỏi, đặc biệt là khi thực hiện thường xuyên.

Đây là những hệ quả nghiêm trọng bạn có thể mắc phải nếu quan hệ tình dục quá nhiều - Ảnh 4
Ảnh minh họa: Internet

8. Miễn dịch yếu

Khả năng miễn dịch của bạn có thể bị suy giảm khi quan hệ tình dục quá nhiều. Quá trình quan hệ tình dục sẽ giải phóng các hormone prostaglandin E-2 vào trong máu. Các hormone này khi được sản xuất với số lượng quá nhiều sẽ làm suy yếu hệ miễn dịch.

(Nguồn: Newhealthadvisor)