Phẫu thuật thẩm mỹ không còn là điều quá xa lạ trong cuộc sống ngày nay. Bởi vì, có rất nhiều chị em mong muốn được trở nên xinh đẹp hơn. Dưới đây 4 xu hướng làm đẹp được các chuyên gia thẩm mỹ tổng hợp và kết luận giúp chị em phụ nữ có cái nhìn rõ ràng hơn về việc cải thiện nhan sắc bằng "dao kéo".

Khuôn mặt phúng phính 

Trước đây, phái đẹp thường theo đuổi khuôn mặt thon gọn, V-line với xương gò má rõ ràng. Tuy nhiên, giờ đây nhiều người thích khuôn mặt phúng phính tự nhiên hơn.

Lý do là bởi kiểu gương mặt này giúp bạn nhìn trẻ trung, đáng yêu hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, khuôn mặt quá góc cạnh cũng sẽ khiến chị em già đi và trông nhợt nhạt, thiếu sức sống.

Năm 2019, chị em đã không còn ưa chuộng khuôn mặt V-line, thay vào đó là kiểu gương mặt phúng phính, trẻ trung
Năm 2019, chị em đã không còn ưa chuộng khuôn mặt V-line, thay vào đó là kiểu gương mặt phúng phính, trẻ trung - Ảnh minh họa: Internet

Khuôn ngực tự nhiên

Những năm trước đây, rất nhiều quý cô có xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ để nâng ngực, bơm ngực. Song trong năm 2019 này, xu hướng làm đẹp đó đã thay đổi.

Chị em phụ nữ thường coi trọng vẻ đẹp tự nhiên hơn và không còn quá thích thú với những bộ ngực đồ sộ nữa. Bên cạnh đó, những loại áo lót nâng ngực cũng không còn được ưa chuộng như trước.

Một khuôn ngực quá to cũng khiến vẻ ngoài của chị em mất đi sự thanh lịch vốn có. Và, nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, với đàn ông, kích thước ngực không quan trọng bằng hình dạng và sự đàn hồi của bờ ngực.

Đây là 4 kiểu làm đẹp ‘dao kéo’ đang khiến phái đẹp mê mệt trong năm 2019 - Ảnh 2
Ngày nay, chị em phụ nữ thường coi trọng vẻ đẹp tự nhiên hơn và không còn quá thích thú với những bộ ngực đồ sộ nữa - Ảnh minh họa: Internet

Đôi môi chúm chím

Nếu như những năm trước, phái đẹp thường thích một bờ môi căng mọng và tiêm filler vào để giúp đôi môi đầy lên thì trong năm nay, bờ môi chúm chím tự nhiên được các chị em ưa chuộng hơn cả.

Trong năm 2019, bờ môi chúm chím tự nhiên được các chị em ưa chuộng hơn cả
Trong năm 2019, bờ môi chúm chím tự nhiên được các chị em ưa chuộng hơn cả - Ảnh minh họa: Internet

Tiêm thẩm mỹ

Tiêm, laser và trẻ hóa da có thể trở thành những thủ thuật nhanh gọn mà bạn có thể tranh thủ làm trong một thời gian ngắn. Và, đặc biệt với hiệu quả gần như nhìn thấy ngay lập tức mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Tiêm thẩm mỹ như botox và filler đã trở thành trào lưu không dao kéo được ưa chuộng nhất trong năm 2019
Tiêm thẩm mỹ như botox và filler đã trở thành trào lưu không dao kéo được ưa chuộng nhất trong năm 2019 - Ảnh minh họa: Internet

Tiêm thẩm mỹ như botox và filler đã trở thành trào lưu không dao kéo được ưa chuộng nhất trong năm 2019. Hơn thế nữa, cách làm đẹp này còn được yêu thích vì chi phí tương đối hợp lý.