Dù đang có cuộc sống hôn nhân viên mãn hay cuộc tình lãng mạn, các chị em cũng chớ nhẹ dạ cả tin và nên cẩn thận với những đấng mày râu thuộc 4 con giáp dưới đây.

Tuổi Dần

Theo tử vi, đàn ông cầm tinh con hổ là người cực kì háo sắc, họ chỉ thích những cô gái xinh đẹp mỹ miều mà thôi. Đồng thời, khi đứng trước những người phụ nữ xinh đẹp, con giáp này chẳng thể giữ nổi mình.
Chuyện có người yêu hay không cũng chẳng thể ngăn quý ông tuổi Dần "thay lòng đổi dạ". Bởi chỉ cần xuất hiện cô gái quyến rũ hơn người yêu mình là bản mệnh sẽ lập tức muốn theo đuổi cho bằng được mới thôi.
Đàn ông tuổi này sẽ chẳng quan tâm đến tình cảm giữa 2 người ra sao, dù cho yêu đương sâu đậm cũng chẳng hề gì, chia tay cũng chẳng có gì áy náy. Có thể nói, con giáp này là kẻ bạc tình bậc nhất, cái gì cũng đặt mình lên trên hết, ích kỉ vô cùng.
Đứng trước người đẹp, tất cả những chuyện trước kia đều không quan trọng. Thế nên, phụ nữ phải nhớ đàn ông tuổi Dần chính là những kẻ tuyệt tình, nói chia tay là chia tay, chẳng quan tâm tới đối phương đau lòng, tổn thương ra sao. Chỉ cần có đối tượng mới là họ sẽ lại vui vẻ theo đuổi mối tình đó ngay thôi.
Theo tử vi, đàn ông tuổi Dần là người cực kì háo sắc, họ chỉ thích những cô gái xinh đẹp mỹ miều mà thôi
Theo tử vi, đàn ông tuổi Dần là người cực kì háo sắc, họ chỉ thích những cô gái xinh đẹp mỹ miều mà thôi - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Sự khôn khéo, thông minh và tử tế của quý ông cầm tinh con rắn sẽ giúp họ được lòng rất nhiều người, nhất là người khác giới. Chỉ cần gặp gỡ chàng giáp này một lần thì chị em sẽ bị hớp hồn ngay bởi lối trò chuyện duyên dáng, tinh tế và vô cùng chu đáo. Với đàn ông tuổi Tỵ, việc lấy lòng phụ nữ là điều dễ dàng nhất, chẳng cần dụng công và cũng không cần mất quá nhiều thời gian.

Vì dễ nhận được cảm tình từ nữ giới, có nhiều sự lựa chọn nên chàng giáp này không biết cách trân trọng hiện tại. Bản mệnh luôn "đứng núi này trông núi nọ", dù đã có cô người yêu nóng bỏng, yêu thương mình thiết tha nhưng đàn ông tuổi Tỵ vẫn muốn nhòm ngó những phụ nữ hấp dẫn, quyến rũ hơn để thể hiện bản lĩnh đàn ông của mình. Dù có “trói” đàn ông cầm tinh con rắn bằng tờ giấy hôn thú thì bạn cũng sẽ không giữ được họ cả đời.

 Với đàn ông tuổi Tỵ, việc lấy lòng phụ nữ là điều dễ dàng nhất, chẳng cần dụng công và cũng không cần mất quá nhiều thời gian
 Với đàn ông tuổi Tỵ, việc lấy lòng phụ nữ là điều dễ dàng nhất, chẳng cần dụng công và cũng không cần mất quá nhiều thời gian - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Đàn ông tuổi Mùi là con giáp thích phiêu lưu, khám phá và tận hưởng cuộc sống. Bản mệnh có sự lãng tử, bất cần và thích chinh phục những người phụ nữ đẹp. Một khi đã muốn theo đuổi ai thì chàng giáp này sẽ dùng trăm phương nghìn kế để có được trái tim đối phương. Khi yêu, tất nhiên quý ông tuổi Mùi vô cùng nồng nhiệt, mãnh liệt và nuông chiều hết mực người phụ nữ của mình.
Thế nhưng, đó là khi bạn xinh đẹp, bốc lửa và hấp dẫn. Đến khi thanh xuân qua đi, tuổi già ập đến, khuôn mặt ngây thơ ngày nào của vợ đã hằn những nếp nhăn là lúc đàn ông cầm tinh con dê nảy sinh ham muốn tìm kiếm người bạn tình trẻ trung, xinh đẹp hơn.
Đàn ông tuổi Mùi có sự lãng tử, bất cần và thích chinh phục những người phụ nữ đẹp
Đàn ông tuổi Mùi có sự lãng tử, bất cần và thích chinh phục những người phụ nữ đẹp - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Nếu những đàn ông khác bị cuốn hút bởi một người phụ nữ cá tính, mạnh mẽ hay thông minh thì với với quý ông cầm tinh con gà chỉ cần cô ấy xinh đẹp là được. Dẫu đã có người yêu, đã có gia đình nhưng một khi đứng trước phụ nữ đẹp thì chàng giáp này rất dễ đánh mất chính mình, đầu hàng trước cám dỗ.

Dẫu đã có người yêu, đã có gia đình nhưng một khi đứng trước phụ nữ đẹp thì quý ông tuổi Dậu rất dễ đánh mất chính mình, đầu hàng trước cám dỗ
Dẫu đã có người yêu, đã có gia đình nhưng một khi đứng trước phụ nữ đẹp thì quý ông tuổi Dậu rất dễ đánh mất chính mình, đầu hàng trước cám dỗ - Ảnh minh họa: Internet

Với đàn ông tuổi Dậu, chuyện bắt cá hai tay là điều thường tình và họ còn cho phép bản thân được "lang chạ" hết người này đến người khác. Thế nhưng, chàng giáp này lại luôn ghen tuông mù quáng và bắt người yêu phải một lòng chung thủy.

Sự ích kỷ, tham lam của bản mệnh sẽ mãi không thể thay đổi. Ấy vậy nên, nếu đang yêu phải một quý ông như thế thì chị em còn chần chừ gì mà không nói lời chia tay ngay để giải thoát cho mình khỏi người đàn ông không xứng đáng có được bạn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo