Cha mẹ nào cũng mong muốn con mình có thể lớn lên khỏe mạnh, giỏi giang, thành công trong cuộc sống. Đây là những điểm nhận dạng liệu rằng con bạn có mệnh phú quý sang giàu hay không.

Mặt tròn bầu bĩnh

Hình dáng khuôn mặt thế này là khuôn mặt Thủy. Đây là dấu hiệu trẻ về sau có tiền tài và được hưởng nhiều phúc đức. Dù sau này tướng mặt khi trưởng thành của trẻ không đầy đặn nhưng nét mặt tròn khi nhỏ là tướng tốt. Trẻ sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ, của cải bạc tiền không thiếu, còn có danh vọng tiếng tăm. Trẻ cũng rất hiếu thảo, luôn cố gắng để báo hiếu cho cha mẹ. Cuộc đời về sau của trẻ chỉ sống trong phú quý.

Dấu hiệu nhận biết trẻ có mệnh giàu sang phú quý về sau, cha mẹ được nhờ cả đời! - Ảnh 1
Đây là dấu hiệu trẻ về sau có tiền tài và được hưởng nhiều phúc đức - Ảnh minh họa: Internet

Cẳng chân đầy, chắc khỏe

Nếu trẻ có cẳng chân đầy thịt lại chắc khỏe thì lớn lên sẽ là người ngay thẳng. Trẻ sẽ trở thành người công tư phân minh, có đạo đức và kiên định trong mọi chuyện. Trẻ lớn lên với sức khỏe dẻo dai, tuổi thọ cao. Cuộc sống của trẻ sau này sẽ sung túc, luôn có quý nhân kề bên, mọi chuyện tốt lành đều tìm đến…

Dấu hiệu nhận biết trẻ có mệnh giàu sang phú quý về sau, cha mẹ được nhờ cả đời! - Ảnh 2
Trẻ sẽ trở thành người công tư phân minh, có đạo đức và kiên định trong mọi chuyện - Ảnh minh họa: Internet

Hông dày

Từ khi chưa sinh ra, trẻ có hông dày đã khỏe hơn những đứa trẻ khác. Đây được xem là tướng làm quan, từ nhỏ đã thông minh giỏi giang. Trẻ có tố chân thiên tài, sẽ tự làm nghiệp lớn. Cuộc sống của trẻ về sau chỉ có phú quý sang giàu.

Dấu hiệu nhận biết trẻ có mệnh giàu sang phú quý về sau, cha mẹ được nhờ cả đời! - Ảnh 3
Cuộc sống của trẻ về sau chỉ có phú quý sang giàu - Ảnh minh họa: Internet

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.