Có thể đó là một trong những dấu hiệu chứng tỏ anh ta là người yêu sex chứ không dành tình cảm cho bạn.

1. Nếu anh ấy chỉ nói về chuyện giới tính và tình dục

Đây là một trong những dấu hiệu xác định rõ ràng rằng anh ấy chỉ quan tâm đến chuyện “gối chăn” với bạn chứ không thực sự dành tình cảm cho bạn. Nếu anh ấy mỗi lần gặp bạn chỉ luôn miệng đề cập đến vấn đề tình dục và giới tính, anh ấy cố gắng để đụng chạm và khiêu khích ham muốn của bạn... thì đó chính là cảnh báo cho bạn và bạn nên tỉnh táo. Bởi rất có thể sau khi đã khiến bạn hoàn toàn tự nguyện dâng hiến thì anh chàng đó sẽ “cao chạy, xa bay”.

2. Anh không quan tâm đến cuộc sống của bạn

Nếu anh ấy không quan tâm đến cuộc sống của bạn, không bận lòng khi bạn chia sẻ những khó khăn, vướng mắc mà bạn gặp phải hoặc phớt lờ trước những niềm vui nho nhỏ của bạn. Anh ấy chỉ chú ý nói đến chuyện trông bạn sexy thế nào, thân hình của bạn nóng bỏng ra sao... mỗi khi nhìn thấy bạn thì có nghĩa anh ấy chỉ quan tâm đến việc dụ bạn lên giường với anh ấy. Nhiều phụ nữ chỉ đơn giản chỉ vì không ý thức được ẩn ý đằng sau những câu tán tỉnh của anh chàng mà mình đang hẹn hò, dẫn đến việc đã phải nhận lấy đau khổ khi anh chàng đó đã “no xôi, chán chè”. Do đó nếu anh ấy không quan tâm đến bất cứ điều gì bạn làm hoặc bạn nói, điều này có thể là một tín hiệu cảnh báo cho bạn và bạn phải thực sự đề cao cảnh giác.
 
Dấu hiệu anh ấy chỉ quan tâm đến sex chứ không yêu bạn - Ảnh 1
3. Anh ấy chỉ gọi cho bạn vào lúc nửa đêm

Thông thường nếu một anh chàng thực sự yêu bạn, anh ấy sẽ quan tâm và gọi cho bạn bất kể thời gian nào khi anh ấy nhớ bạn. Còn nếu anh chàng của bạn chỉ gọi cho bạn vào lúc nửa đêm thì sau đó bạn cần phải cẩn thận. Thậm chí đối với một anh chàng bạn đang hẹn hò chỉ gọi cho bạn vào quãng thời gian cuối ngày, bày tỏ mong muốn được ngủ với bạn thì bạn nên tránh xa ngay bởi thực tế anh ta chỉ quan tâm đến việc được quan hệ tình dục với bạn chứ không hề có tình cảm yêu đương gì với bạn. Bạn nên cẩn thận đối với những anh chàng như vậy vì đầu tiên, họ sẽ nói chuyện với bạn một cách lịch sự những sau khi đã thân quen với bạn, họ sẽ đề cập ngay đến chuyện muốn được ngủ với bạn.

4. Anh ấy lảng tránh bạn sau khi đã ngủ với bạn

Đây là dấu hiệu chắc chắn xác định rằng anh ấy chỉ muốn có được mối quan hệ về thể xác với bạn chứ không hề có tình yêu. Khi bạn ở bên cạnh anh chàng này, bạn cho anh ta bất cứ điều gì anh ta muốn, anh ta ban đầu cũng sẽ tỏ ra rất nhẹ nhàng, thương yêu bạn, dành cho bạn những cử chỉ ngọt ngào nhưng sau khi anh ta đã có tất cả, anh ta sẽ bắt đầu tìm mọi cách lảng tránh bạn, không muốn gặp gỡ bạn. Anh chàng điển hình như vậy chỉ cần quan hệ tình dục chứ không dành cho bạn thứ tình cảm tốt đẹp nào cả. Khi mục đích đã đạt được, anh ta sẽ dần không quan tâm đến bạn nữa và tìm cách chấm dứt mối quan hệ với bạn. Điều quan trọng là bạn phải biết người bạn đang hẹn hò là người như thế nào để tránh tình trạng này.

Có thể việc phát hiện ra những anh chàng coi trọng chuyện sex hơn tình yêu là khó khăn, nhưng với những dấu hiệu trên, bạn có thể đánh giá được chính xác anh chàng bạn đang hẹn hò mong muốn gì ở bạn. Điều này là rất quan trọng bởi nó sẽ là cơ sở để cuộc sống sau này của bạn có hạnh phúc hay không.