Phụ Nữ Sức Khỏe

Đàn ông 'trốn tránh' bạn trong những lúc này! Đừng 'tự lừa dối mình nữa'!

Nếu một người đàn ông yêu bạn, anh ấy sẽ luôn ở bên bạn vào những dịp đặc biệt cũng như khi khó khăn. Và ngược lại, nếu anh ta trốn tránh bạn vào những thời điểm này... điều đó cho thấy anh ta không hề xác định và yêu bạn thật lòng.

Khi bạn bị bệnh

Trong cuộc sống, không thể tránh khỏi việc sẽ bị ốm và mệt mỏi. Khi một cô gái bị ốm, cô ấy cần sự chăm sóc nhất. So với sự chăm sóc của cha mẹ (là cằn nhằn và tỉ mỉ). Thì điều cô ấy cần hơn là sự chăm sóc tỉ mỉ và chu đáo của chàng trai cô ấy thích. Nhưng khi bạn ốm, chàng trai lại luôn giả vờ bận rộn, không chăm sóc bạn, trốn tránh bạn, điều đó cho thấy bạn không quan trọng trong tim anh ta, và bạn không khiến anh ta lo lắng và sợ hãi khi bạn bị bệnh. Một người như vậy không xứng đáng với tình yêu của bạn.

Khi bạn gặp khó khăn, nguy hiểm

Mọi người đều có thời gian khủng hoảng và có những khó khăn riêng. Người đàn ông luôn che chở bạn khi bạn cô đơn nhất và khó khăn nhất thì đó là tình yêu đích thực. Ví dụ, nếu bạn thất bại, buồn chán, anh ấy sẽ âm thầm bảo vệ bạn và bên cạnh bạn. Nếu vào những lúc này gặp khó khăn, chàng trai bạn né tránh bạn, không muốn quan tâm đến bạn và thậm chí muốn 'lờ" bạn vì nhiều lý do, một chàng trai như vậy không xứng đáng với tình yêu của bạn.

Chàng trai bỏ qua những ngày "đến tháng" của bạn

Thời kì 'đến tháng' là một khó khăn mà các cô gái phải trải qua hàng tháng. Trong những ngày này, các cô gái sẽ rất cáu kỉnh, và thậm chí bị đau lưng, đau bụng, mệt mỏi tay, chân. Cô gái phải hạn chế di chuyển. Thậm chí cần con trai lấy cho cốc nước nóng, và cần pha một cốc nước đường nâu cho cô ấy, có thể chăm sóc cho cô ấy đầy đủ, và chịu đựng được tính khí nhỏ nhặt của cô ấy trong thời kì 'đến tháng'. Nhưng nếu một chàng trai không chú ý đến "những ngày" này của bạn và không chăm sóc hỗ trợ gì, thì một người đàn ông như vậy không đáng để bạn yêu.

Đàn ông 'trốn tránh' bạn trong những lúc này! Đừng 'tự lừa dối mình nữa'! - Ảnh 1

Bạn trai của bạn không ở cùng bạn vào ngày sinh nhật của bạn

So với những ngày kỷ niệm khác, sinh nhật là một ngày rất quan trọng đối với một người. Vào ngày này, các cô gái hy vọng có thể ở cùng với những người quan tâm đến bản thân và những người thích họ. Nếu một chàng trai tránh bạn vào một ngày như vậy, không chuẩn bị một món quà cho bạn, mặc kệ bạn, hoặc thậm chí quên ngày này, thì anh ta đã không đặt bạn vào trái tim anh ta, bạn là một người bình thường với anh ta. Những người không quan trọng bạn, không thể nhớ ngày đặc biệt của bạn, hoặc thậm chí là trốn tránh bạn, một người đàn ông như vậy không đáng để bạn yêu.

Không đi cùng bạn để gặp bạn bè

Bất kể ai khi yêu nếu đã xác định, phản ứng đầu tiên là muốn đưa bạn đến gặp bạn bè để biết. Khi một người đàn ông sợ gặp bạn bè của bạn, hoặc không chủ động gặp bạn bè của bạn, điều đó có nghĩa là anh ta chỉ muốn chơi bời với bạn, không muốn nghiêm túc với bạn, vì vậy anh ta không cần biết bạn bè của bạn. Anh ta sẽ đưa ra một số lý do để che lấp với bạn, nói rằng anh ta quá bận rộn, rằng anh ta rất lo lắng và anh ta ngại. Đây đều là tất cả những lý do không muốn gặp bạn bè của bạn, vì vậy một chàng trai như thế không đáng để bạn tin tưởng.

Không đưa bạn đi gặp bạn của anh ấy

Không cho bạn gặp bạn bè của anh ấy. Có phải là bạn quá tệ hay bạn không hấp dẫn và không xứng đáng? Nên anh ta không cần phải đưa bạn đến để biết bạn của anh ấy. Không đưa bạn đi gặp bạn của anh ấy, điều đó cho thấy anh ấy có một 'lỗi sợ" trong lòng, và cũng cho thấy anh ấy không 'xác nhận' bạn trong lòng. Khi anh ấy cảm thấy điều đó là không cần thiết, bạn phải xem xét và hỏi anh ấy tại sao. Nếu anh ấy đưa ra các lý do để cố tình bao biện, thì bạn nên suy nghĩ lại. Một người đàn ông như vậy không xứng đáng với tình yêu của bạn.

Theo Hồ Yên/Công lý & xã hội

Tin liên quan

100% phụ nữ khao khát và chắc chắn "mừng hơn bắt được vàng" khi chồng làm điều này mỗi ngày

Đây là điều mà chị em phụ nữ thực sự khao khát ở người chồng của mình.

5 câu "nịnh" chồng tưởng sáo rỗng nhưng lại là "mật ngọt chết ruồi", người đàn ông nào nghe xong cũng tan chảy

Nhiều người cho rằng, khi đã về chung một nhà thì không cần những lời nói lãng mạn, sến súa...

Bạn gái sắp cưới nói đi bán quần áo nhưng thực chất muốn qua mặt tôi để đi làm cái chuyện 'nhơ nhớp' này

Tôi nín lặng, cảm giác như vừa tức không nói lên lời vừa sốc khi tại sao Hà lại đối...

3 người phụ nữ mà cả đời này đàn ông có 'đánh chết' cũng nhất định không được phụ bạc

Đàn ông ạ, trên đời này có 3 người phụ nữ mà các anh phải yêu thương, quan tâm và...

Nhìn vào đây là biết vợ chồng không còn yêu nhau nữa

Tôi hạnh phúc nhìn chồng, bèn buột miệng quay sang Khánh: “Cậu cũng gắp đồ ăn cho vợ đi", Khánh...

Thấy người yêu cũ giàu có, chiều vợ, tôi hối hận trước đây tham vàng bỏ ngãi để giờ phải nhận trái đắng

Nếu như có thể làm lại cuộc đời chắc chắn tôi sẽ không ngu ngốc như vậy nữa, tôi sẽ...

Tiêu chuẩn của người phụ nữ có số 'vượng phu', đàn ông gặp nhất định phải cưới

Ông cha ta vẫn có câu: "Giàu vì bạn, sang vì vợ", vậy nên một người phụ nữ vượng phu...

Tin mới nhất