Theo đuổi con gái cũng cần phải có chiến lược, nếu không thì làm sao mà những anh chàng cứ tỏ tình tùy tiện, nói năng tán tỉnh lung tung lại cứ thất bại chứ? Không lẽ chỉ vì do không giàu có, không đẹp trai? Đương nhiên không phải, nếu không thì tại sao ngoài kia có biết bao nhiêu anh chàng không giàu có cũng chẳng đẹp trai lại vẫn có người yêu?

Trong tình yêu, đàn ông cần phải hiểu được tâm tư của con gái, có như thế mới có thể đánh cắp trái tim của cô ấy, khiến cô ấy yêu mình tha thiết. Con gái luôn có 3 nhu cầu mà chỉ cần bạn thỏa mãn được cô ấy thì chắc chắn bạn sẽ có được trái tim của cô ấy.

Lòng hư vinh

Về điểm này, nhiều người sẽ nghĩ rằng con gái thường là những người “hám tiền” hay “đào mỏ”, nếu muốn thỏa mãn lòng ham hư vinh của cô ta thì trừ phi bạn giàu có và đẹp trai. Nhưng chưa chắc đâu nhé! Mỗi một người đều có ưu điểm của riêng mình, rất nhiều người đàn ông hay thất bại trên tình trường chủ yếu là do hay lấy nhược điểm của mình đi so sánh với ưu điểm của người khác, mà lại không biết cách thể hiện ra ưu điểm của chính mình. Một đặc điểm riêng biệt khác với người khác là thứ ai trong chúng ta đều có.

Đàn ông muốn “đánh cắp” trái tim của một cô gái chỉ cần thỏa mãn 3 nhu cầu này  - Ảnh 1

Ảnh minh họa

Cho dù là đàn ông hay phụ nữ, trong tình yêu ai cũng có lòng hư vinh cả. Đàn ông thì muốn tìm một cô gái xinh đẹp, vóc dáng cuốn hút, dịu dàng thùy mị. Cho dù là bị một điểm nào đó khác của một cô gái thu hút thì cũng là vì anh ấy đánh giá cao điều ấy, ở cùng với cô ấy thì anh ta sẽ được nở mày nở mặt, được hãnh diện. Tương tự, phụ nữ cũng vậy, chẳng ai có tình cảm nổi với một người mà chỗ nào cũng là khuyết điểm.

Thế nên, khi đứng trước mặt cô gái mà bạn thích, nhất định phải cố gắng thể hiện ra những mặt tốt của mình ra cho cô ấy thấy, chứ đừng có nhìn ưu điểm của người khác rồi cố gắng với theo, điều đó chỉ khiến bạn trở nên tồi tệ và mệt mỏi hơn thôi. Chỉ cần cố gắng thỏa mãn lòng hư vinh của cô ấy thì bạn sẽ dễ dàng có được trái tim cô ấy bằng cách cho cô ấy thấy những gì tốt mà bạn đã sẵn có.

Cảm giác an toàn

Về điểm này thì là điều đã quá quen thuộc rồi. Rất nhiều người đàn ông lầm tưởng rằng cảm giác an toàn của con gái chỉ có thể do tiền bạc mang lại. Dường như đàn ông thường đổ hết tội lỗi cho tiền bạc khi cuộc sống không vừa ý họ. Thực ra tiền chỉ là một cách để an ủi cảm xúc và là hình thức bên ngoài mà thôi, suy cho cùng vẫn là nằm ở người đàn ông. Nếu như một người đàn ông không có chính kiến, không có trách nhiệm thì cho dù có nhiều tiền đến mấy cũng khó lấy lòng được những cô gái thông minh.

Đàn ông muốn “đánh cắp” trái tim của một cô gái chỉ cần thỏa mãn 3 nhu cầu này  - Ảnh 2

Ảnh minh họa

Trong mắt của nhiều cô gái, đàn ông đại diện cho một nơi nương tựa, một người đàn ông đáng tin, đáng để dựa dẫm là một người đàn ông có chính kiến, có can đảm, có khí chất và có tinh thần trách nhiệm. Một người đàn ông như thế mới là người đàn ông thực sự trong lòng các cô gái. Các cô nàng có thể bị thu hút bởi vẻ bề ngoài của một người đàn ông nhưng điều kiện đủ để có được trái tim của cô ấy thì phải dựa vào những ưu điểm này. Thế nên, hãy tự hỏi lòng mình, đứng trước mặt người con gái mình thích, liệu bạn có phải là một nam tử hán thực thụ? Có thể cho cô ấy cảm giác an toàn không?

Vui vẻ

Tuy nói tình yêu là thứ vừa có niềm vui vừa có nỗi buồn, nhưng trước khi bắt đầu một một mối tình, nếu như cô ấy nghĩ rằng bạn không thể mang lại cho cô ấy niềm vui, ở bên một người như bạn cô ấy không vui thì làm sao cô ấy muốn yêu bạn chứ? Thậm chí còn muốn tránh bạn càng xa càng tốt, vậy thì làm sao bạn có cơ hội đến gần cô ấy được? Nếu như bạn là một chàng trai hài hước, tràn ngập những năng lượng tích cực, cô ấy nghĩ ở bên cạnh bạn sẽ rất vui vẻ thì lúc này bạn đã có được một nửa trái tim của cô ấy rồi.

Đàn ông muốn “đánh cắp” trái tim của một cô gái chỉ cần thỏa mãn 3 nhu cầu này  - Ảnh 3

Ảnh minh họa

Trong tình yêu, điều con gái mong muốn nhất đó chính là vui vẻ. Nếu ở bên bạn cô ấy cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc thì trong lòng cô ấy sẽ ngay lập tức nhận định bạn là chàng bạch mã hoàng tử trong lòng cô ấy, cô ấy sẽ vô thức nảy sinh tình cảm với bạn, mở lòng với bạn, chấp nhận mọi thứ của bạn. Lúc này, không còn nghi ngờ gì nữa, bạn đã đánh cắp được trái tim của cô ấy rồi.

Nếu như từ bước theo đuổi con gái mà bạn đã học được cách đứng ở khía cạnh khác để suy nghĩ, học cách đứng ở góc độ của cô ấy suy nghĩ vấn đề thì việc bạn muốn có được trái tim cô ấy là điều thực sự rất đơn giản. Thế nhưng bình thường có rất nhiều người đàn ông lại chỉ biết đứng trên lập trường của chính mình để nhìn nhận và phán đoán phụ nữ, đây chính là một trong những lý do vì sao họ không có bạn gái. Cuối cùng, hỏi các bạn một câu, các bạn có còn nghĩ rằng mình không có người yêu là vì mình không giàu có và đẹp trai nữa không?