Phụ Nữ Sức Khỏe

Đàn ông ăn bám vợ lại lén lút ngoại tình, còn gì hèn hơn thế

Đàn ông ngoại tình trên đời này cũng năm bảy dạng. Đàn ông làm chủ kinh tế ăn vụng ở ngoài còn khó lòng tha thứ huống chi hạng đàn ông ăn bám vợ. Đã là đàn ông để vợ nuôi còn đâm lén sau lưng vợ một nhát, hỏi còn gì trên đời này hèn hạ hơn?

Ngày Nhi dắt Tiến về nhà ra mắt, ba mẹ đều lắc đầu tỏ vẻ không hài lòng. Khi Tiến về rồi, ba mẹ cô bảo: “Đàn ông gì mặt nhỏ thó, môi mỏng không phải dạng người dễ tin.” Nhi cười xòa, bảo đó chỉ là cảm giác chủ quan của cha mẹ. Cô tin ở sự lựa chọn của mình.

Ba mẹ chỉ có mình Nhi. Mặc dù cũng muốn có thêm con trai để quản lí cái gia tài đồ sộ nhưng sau khi sinh Nhi, mẹ cô không còn khả năng sinh con. Nhi là con một, lại sống trong một gia đình giàu có nổi tiếng bởi vậy từ nhỏ đến lúc cô sống rất sung sướng, không phải thiếu thốn thứ gì. Sau khi học xong đại học, Nhi được ba mẹ giao cho một khách sạn để quản lí. Phải nói, ai lấy được cô làm vợ không khác gì “chuột sa chĩnh gạo”.

Đàn ông ăn bám vợ lại lén lút ngoại tình, còn gì hèn hơn thế - Ảnh 1
Lấy được tiểu thư giàu có làm vợ, không khác gì "chuột sa chĩnh gạo" - Ảnh minh họa: Internet

Nhi quen Tiến trong một buổi sinh nhật bạn. Tuy nhiều con trai vây quanh nhưng ngay lần đầu tiên gặp mặt cô đã ấn tượng khi anh cầm đàn ghita vừa gảy vừa hát tặng bạn. Biết mình lọt vào mắt xanh cô tiểu thư nhà giàu, anh ta ra sức chiều chuộng, săn đón và cuối cùng cũng có được cái gật đầu đồng ý của Nhi.

Trong một buổi tiệc Nhi say bí tỉ, Tiến lợi dụng đưa cô vào nhà nghỉ. Hai tháng sau cô biết mình có thai. Dù bị cha mẹ phải đối kịch liệt nhưng gạo đã nấu thành cơm, cha mẹ cô cũng bấm bụng mà tổ chức lễ cưới. Đám cưới rất lớn, toàn giới làm ăn kinh doanh của gia đình Nhi.

Phải nói Tiến sung sướng như thế nào khi một bước lên tiên. Sau khi cưới anh ta đổi ngay con xe cũ nát bằng chiếc mô tô phân khối lớn thời thượng, vung tay bao bạn bè trong những cuộc nhậu đắt đỏ ở bar. Bạn bè ai cũng trầm trồ ngưỡng mộ, còn Tiến ngày càng ra vẻ ta đây lắm tiền.

Về phần Nhi sau khi cưới mới phát hiện ra Tiến chẳng có nghề ngỗng gì. Suốt ngày chơi game, rồi nhậu nhẹt với bạn. Cô có bầu nhưng anh ta cũng thường xuyên đi sớm về muộn, triền miên trong những cuộc chơi. Mỗi lần Nhi tỏ ý giận, anh ta lại vồ vập xin lỗi, bóp tay bóp vai vợ. Anh ta sợ Nhi giận, thắt chặt hầu bao thì tiêu đời.

Suốt ngày Tiến cứ chơi với lũ bạn mà không hề để ý tới công việc làm ăn của vợ. Nhi bầu càng lớn, sự mệt mỏi cũng tăng dần nên cô bàn với Tiến giao bớt công việc kinh doanh cho anh. Tiến xách cặp đi làm hai tuần, suýt chút nữa gây thiệt hại lớn cho công ty khi kí bừa một hợp đồng lớn. Ba mẹ Nhi biết chuyện bảo anh ta đi học thêm về kinh doanh. Tiến ậm ừ rồi lại chứng nào tật nấy, ăn chơi lêu lổng.

Rồi Nhi sinh con. Những ngày vợ ở cữ mệt mỏi, Tiến cũng nhanh chóng cặp với một em chân dài ở quán bar. Cô này thấy anh nhiều tiền, mỗi lần đến quán là vung tiền như nước nên lả lơi mồi chài. Hai người dắt nhau đi nhà nghỉ. Khỏi nói sau thời gian bị “cấm vận” do Nhi bầu bí, sinh con, Tiến sung sướng như thế nào khi lên giường với một ả đàn bà sành sỏi chăn gối.  Anh ta lấy tiền của vợ đi cho nhân tình, còn ả kia thì phục vụ chuyện chăn gối tận tình.

Đàn ông ăn bám vợ lại lén lút ngoại tình, còn gì hèn hơn thế - Ảnh 2
Anh ta lấy tiền vợ đi nuôi nhân tình - Ảnh minh họa: Internet

Nhi biết chuyện, cô tức đến nghẹn cổ. Con mới đầy tháng mà cha đã đi ngoại tình. Cô kêu mấy thằng em nhân viên, đạp cửa xông vào nơi Tiến và ả nhân tình đang quấn nhau trên đó. Khi thấy mặt vợ hầm hầm sát khí, anh ta quỳ mọp xuống xin lỗi.

Anh ta về nhà, tỉ tê vào tai Nhi là do “chuyện ấy” bị hoãn lâu quá. Trong một phút không kiềm chế được bản thân mà lên giường với ả kia. Chỉ là hạng ăn bánh trả tiền thôi. Rồi anh ta giơ tay lên trời mà thề: “Anh thề chỉ yêu mình em, nếu sai nửa lời anh sẽ chết.”

Mặc dù rất tức giận nhưng Nhi cũng nhắm mắt bỏ qua, bây giờ cô còn con nữa. Còn Tiến thì thở phào khi nhìn Nhi có vẻ xuôi xuôi. Lỡ mà Nhi giận quá, cắt hết tài khoản Tiến lấy tiền đâu mà ăn chơi?

Đàn ông ăn vụng được một lần đâu khác gì con mèo ăn mỡ, được một lần thì sẽ có lần hai. Tiến lần này kín đáo hơn khi quen một em chân dài sinh viên. Những nơi gặp nhau cũng là những nhà nghỉ xa trung tâm thành phố. Hai người cũng hạn chế nhắn tin, gọi điện sợ Nhi phát hiện. Anh ta tự hào rằng mình ăn vụng nhưng rất giỏi chùi mép.

Thậm chí trong lúc “trên dưới” với cô nhân tình mà Nhi gọi, anh ta cũng vội vã nghe. Miệng không ngớt nói những câu mà ả nhân tình thuộc lòng: “Ừ, anh đi công chuyện. Xong là anh về với hai mẹ con liền. Yêu em nhất trên đời”. Sau câu đó, anh ta buông điện thoại và tiếp tục quấn lấy ả nhân tình.

Cây kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra. Nhi thuê thám tử và biết chồng thường xuyên đi nhà nghỉ. Nhi ôm con, những dòng nước mắt trào ra. Cô hối hận vì ngày xưa đã không nghe theo lời can ngăn của cha mẹ. Với Tiến, cô đâu tiếc thứ gì mà anh ta nỡ lòng nào đâm một nhát sau lưng cô như vậy. Anh ta đến với cô chỉ vì cái gia tài kếch xù chứ hoàn toàn không có một chút tình cảm nào.

Đàn ông ăn bám vợ lại lén lút ngoại tình, còn gì hèn hơn thế - Ảnh 3
Từ một tiểu thư xinh đẹp giàu có, làm vợ anh ta cô trở nên thật thảm hại - Ảnh minh họa: Internet

Đêm đó, Nhi không ngủ. Cô nhìn mình trong gương, một tiểu thư nhà giàu xinh đẹp giờ lại thảm hại như vậy. 2 giờ sáng, Tiến về. Anh ta lẻn vào nhà như một con mèo nhưng giật sững mình vì Nhi ngồi trên giường mà không bật điện. Hơi ngớ người ra một lúc, nhưng trấn tĩnh lại, anh ta vòng tay ôm lấy cô. Chưa kịp mở lời, Nhi đã tát một cái bốp vào mặt rồi vung những tấm hình anh cùng ả nhân tình dắt nhau vào nhà nghỉ trước mặt anh ta.

Nhi gào lên: “Anh ăn bám tôi, anh còn đi ăn vụng ở ngoài. Anh hèn hạ nhất trong tất cả lũ đàn ông khốn nạn. Anh cút đi, cút ra khỏi nhà tôi ngay lập tức.”

Tiến lại lắp bắp thanh minh, quỳ mọp xuống mà xin cô tha thứ. Nhi nhìn anh ta, thấy anh ta thật là hèn hạ. Cô dùng hết sức mạnh mà đạp anh ta ra. Cô nhổ một bãi nước bọt khinh bỉ.

Nhi mở tủ lấy mấy bộ quần áo vứt cho anh ta: “Anh bước vào nhà tôi như thế nào thì bước ra thế ấy. Nếu không đi bây giờ, tôi gọi cho mấy thằng em đến, anh biết sẽ như thế nào rồi đấy.”

Anh ta run run ôm lấy mớ quần áo. Rồi bước đi như một con rùa rụt cổ.

Nam Khuê

Tin liên quan

Nhân quả luân hồi, trước đây đàn ông tạo nghiệp thì bây giờ phải gặp báo ứng

Tôi không hiểu được nỗi vất vả của vợ cũ mà còn ngoại tình rồi phá hủy hạnh phúc gia...

Sự khác biệt của năm đầu tiên và năm thứ 7 sau khi kết hôn mà bất kỳ cặp vợ...

Cuộc sống vợ chồng không tránh khỏi những lúc thăng trầm. Phụ nữ phải biết cách thấu hiểu còn đàn...

Phụ nữ càng hiền lành trải qua tổn thương càng tàn nhẫn

Nỗi đau quá lớn, ngoài tuyệt tình và tàn nhẫn để đứng lên đàn bà biết phải lựa chọn con...

Bí mật của đàn ông, biết càng ít càng bớt đau khổ

Lòng dạ của đàn ông như một ngăn kéo bí mật. Tốt nhất đàn bà chỉ nên biết những phần...

Ba kiểu phụ nữ luôn thích chen vào cuộc sống hôn nhân của người khác

Chúng ta thường nghe câu nói: "Cùng là phận đàn bà sao còn làm khổ nhau?". Vậy mà có ba...

Gửi kẻ thứ ba: Nếu có lòng tự trọng hãy đi trên đôi chân mình, đừng chen chân vào gia...

Xưa nay điều khiến người ta trân quý ở đàn bà chính là đức hạnh. Thế nhưng ở đời, không...

Câu chuyện của hai người đàn bà trên cùng một chuyến xe khiến ai cũng phải suy ngẫm

Cùng trên một chuyến xe mà số phận hai người đàn bà khác nhau nhiều quá. Một bên chồng ân...

Tin mới nhất

Xin tiền mẹ không cho, thanh niên 21 tuổi châm lửa đốt nhà cháy rụi

26 phút trước

Mất 360 triệu đồng vì nghe điện thoại kẻ mạo danh công an

55 phút trước

Bắt đầu từ 0h ngày 8/3, Hà Nội dừng giãn cách trên phương tiện vận tải công cộng

3 giờ trước

Hối hận muộn màng của kẻ truy sát gia đình vợ cũ

4 giờ trước

TP HCM: Kết quả xét nghiệm Covid-19 35 người Trung Quốc nghi nhập cảnh trái phép

4 giờ trước

Gắp con đỉa sống dài 4cm trong mũi người đàn ông

4 giờ trước

Mổ bụng cá sấu, phát hiện thi thể bé trai 8 tuổi

4 giờ trước

Phong tỏa 400 hộ dân liên quan nhân viên y tế nghi nhiễm nCoV

12 giờ trước

TP.HCM phong tỏa khách sạn liên quan 35 người nghi nhập cảnh trái phép

14 giờ trước

Tin Phụ Nữ Và Gia Đình