Vượt qua 93 người đẹp đến từ các nước và vùng lãnh thổ, người đẹp Philippines - Catriona Gray - xuất sắc trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018, ngày 17/12, tại Thái Lan. Ngay sau đó, mọi thông tin về đời tư của người đẹp nhanh chóng được quan tâm.

Dân mạng rần rần vì ngoại hình 6 múi của bạn trai Hoa hậu Hoàn vũ 2018 - Ảnh 1
Cặp đôi thường xuyên khoe hình ảnh tình tứ bên nhau trên trang cá nhân. Ảnh: Internet

Người đẹp 24 tuổi mang ba dòng máu khi có cha là người Australia gốc Scotland, mẹ là người Philippines. Catriona Gray là gương mặt quen thuộc trong làng giải trí châu Á. Không chỉ xinh đẹp, tài giỏi và đa tài trong rất nhiều lĩnh vực, Catriona Gray còn khiến mọi người vô cùng ngưỡng mộ khi cô là thạc sĩ ngành nhạc lý của Học viện âm nhạc Berklee (Boston, Mỹ).

Bạn trai của Catriona Gray là Clint Bondad, sinh năm 1985. Cặp đôi có hơn 6 năm hẹn hò và luôn được khen ngợi là cặp trai tài gái sắc của giới giải trí Philippines. Clint Bondad từng tham gia diễn xuất trong một số bộ phim như Girlfriend for Hire, Your Place or Mine?... Anh cũng tham gia nhiều chương trình phát sóng trên truyền hình và là thành viên trong nhóm ASAP gồm 5 thành viên.

Dân mạng rần rần vì ngoại hình 6 múi của bạn trai Hoa hậu Hoàn vũ 2018 - Ảnh 2
Tân hoa hậu cho biết, cô trở nên biết lắng nghe và thấu hiểu mọi người xung quang hơn từ khi yêu anh. Ảnh: Internet
Dân mạng rần rần vì ngoại hình 6 múi của bạn trai Hoa hậu Hoàn vũ 2018 - Ảnh 3
Bạn trai Hoa hậu Hoàn vũ 2018 sở hữu vóc dáng chuẩn. Ảnh: Internet

Catriona Gray, sinh năm 1994, từng chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Thế giới Philippines năm 2016 và Binibining Pilipinas 2018. Người đẹp có cha là người Australia gốc Scotland, mẹ là người Philippines. Catriona Gray cao 1,78 m, sở hữu nét đẹp quyến rũ, nụ cười rạng rỡ và là thạc sĩ ngành nhạc lý của Học viện âm nhạc Berklee (Boston, Mỹ). Cô tham gia cuộc thi Miss World nhưng dừng chân ở top 5.