Phụ Nữ Sức Khỏe

Đàn bà khôn là đừng bất chấp vì đàn ông

Vùi dập thanh xuân chỉ vì một người đàn ông. Bất chấp mọi thứ chỉ để giữ đàn ông. Liệu có đáng không? Bỏ mặc mọi thứ để có đàn ông ở bên, có đáng không?

Cuộc đời đàn bà không những ngắn mà còn rất quý giá. Thanh xuân của đàn bà lại có thời hạn. Vùi dập thanh xuân chỉ vì một người đàn ông. Bất chấp mọi thứ chỉ để giữ đàn ông. Liệu có đáng không? Bỏ mặc mọi thứ để có đàn ông ở bên, có đáng không?

Đàn ông không bao giờ là tất cả

Đàn bà nên nhớ, đàn ông không thể và cũng không nên là tất cả. Đàn bà có thể hạnh phúc, có thể đau vì đàn ông, nhưng đừng bao giờ nghĩ cuộc đời của mình chỉ vì đàn ông. Tình yêu có thể đẹp, đàn bà có thể cần đàn ông, là thật. Nhưng hạnh phúc của đàn bà chắc chắn không phụ thuộc vào đàn ông. Đàn bà còn gia đình, bạn bè, đam mê, sự nghiệp, còn cả một cuộc sống của riêng mình. Đừng nghĩ đàn ông là tất cả mà bỏ lỡ hết thảy những điều mình đang có.

Đàn bà khôn là đừng bất chấp vì đàn ông - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tình yêu có thể là duy nhất, nhưng đàn ông thì không

Tình yêu có thể mang một định nghĩa duy nhất. Yêu thương mà, có khi nào là khác nhau đâu, dù bạn là ai, đối phương là thế nào. Nhưng điều này không đồng nghĩa với việc đàn ông là duy nhất. Không có người này, chắc chắn sẽ có người khác. Quan trọng là với người nào, chúng ta có thể hạnh phúc. Tình yêu với người nào là ta phải buông bỏ vì không có kết quả. Thứ duy nhất trên đời này chính là bản thân của bạn, không phải là đàn ông. So với việc mất một người đàn ông, thì việc bảo vệ chính mình khỏi tổn thương vẫn tốt hơn hẳn.

Đàn bà khôn là đừng bất chấp vì đàn ông

Đàn bà bất chấp vì đàn ông sẽ không bao giờ có thể giữ nổi họ cả đời. Đàn bà, vốn chân yếu tay mềm lắm, làm gì níu đàn ông cả đời nổi. Đàn ông một khi đã muốn ra đi rồi thì có là gì cũng không bao giờ giữ được họ. Nếu bạn bất chấp mọi điều, chắc gì đàn ông đã trân trọng bạn đến cùng. Nên nhớ, càng có được nhiều, càng không biết trân trọng. Đến một lúc, hết thảy những thứ tha, bao dung, tận tụy của bạn cũng không giữ đàn ông ở lại được. Vì vậy, đừng dại bất chấp hết thảy vì đàn ông. Vì nếu họ muốn ở lại bên cạnh bạn, họ tự khắc sẽ ở lại. Một khi họ đi, bạn có đặt cược bao nhiêu cũng bằng không.

Đàn bà dại là không dám buông đàn ông ông không đáng

Đàn bà khôn là đừng bất chấp vì đàn ông - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Đàn bà dại là cứ giữ hoài một người không đáng. Đàn ông một khi đã không xứng đáng thì cả đời vẫn là không xứng đáng. Nếu họ làm bạn đau một lần, rồi sẽ khiến bạn khổ trăm vạn lần khác. Đừng nghĩ bạn có thể thay đổi một người đàn ông tệ. Dù bạn có đánh cược cả cuộc đời mình cũng chưa chắc họ sẽ thay đổi vì bạn. Lại đến một lúc, họ càng tệ hơn với bạn. Do đó, đàn bà muốn hạnh phúc, phải học cách buông tay. Có buông cái không đáng thì mới nắm được được điều tốt đẹp hơn. Đừng xem tình yêu quan trọng hơn hạnh phúc. Đàn bà có thể không cần tình yêu, nhưng nhất định phải hạnh phúc

Hãy nhớ, là đàn bà, phải sống vì mình trước nhất

Đàn bà khôn là phải sống vì mình. Đừng nghĩ chỉ có đàn ông là mang lại hạnh phúc cho mình. Đàn bà vẫn có thể khiến mình hạnh phúc, nếu mình muốn. Thương mình trước đã, rồi hãy học cách thương người. Thương người 5 phần thì phải giữ lại cho mình 5 phần. Đừng bao giờ giao hết thảy lòng dạ mình cho một người. Phải hiểu, nếu mình không biết cách bảo vệ mình khỏi tổn thương

Đàn bà, ngàn vạn lần đừng bao giờ bất chấp vì đàn ông. Thương ai cũng hãy nghĩ cho mình trước. Yêu ai cũng hãy mong mình có thể hạnh phúc. Đừng để tình yêu hay hôn nhân gắn liền với bất hạnh. Vì nếu đàn bà không mưu cầu hạnh phúc, thì sẽ mãi không thể hạnh phúc được…

Ngọc Thi

Tin liên quan

Nhân quả luân hồi, trước đây đàn ông tạo nghiệp thì bây giờ phải gặp báo ứng

Tôi không hiểu được nỗi vất vả của vợ cũ mà còn ngoại tình rồi phá hủy hạnh phúc gia...

Sự khác biệt của năm đầu tiên và năm thứ 7 sau khi kết hôn mà bất kỳ cặp vợ...

Cuộc sống vợ chồng không tránh khỏi những lúc thăng trầm. Phụ nữ phải biết cách thấu hiểu còn đàn...

Phụ nữ càng hiền lành trải qua tổn thương càng tàn nhẫn

Nỗi đau quá lớn, ngoài tuyệt tình và tàn nhẫn để đứng lên đàn bà biết phải lựa chọn con...

Bí mật của đàn ông, biết càng ít càng bớt đau khổ

Lòng dạ của đàn ông như một ngăn kéo bí mật. Tốt nhất đàn bà chỉ nên biết những phần...

Ba kiểu phụ nữ luôn thích chen vào cuộc sống hôn nhân của người khác

Chúng ta thường nghe câu nói: "Cùng là phận đàn bà sao còn làm khổ nhau?". Vậy mà có ba...

Gửi kẻ thứ ba: Nếu có lòng tự trọng hãy đi trên đôi chân mình, đừng chen chân vào gia...

Xưa nay điều khiến người ta trân quý ở đàn bà chính là đức hạnh. Thế nhưng ở đời, không...

Câu chuyện của hai người đàn bà trên cùng một chuyến xe khiến ai cũng phải suy ngẫm

Cùng trên một chuyến xe mà số phận hai người đàn bà khác nhau nhiều quá. Một bên chồng ân...

Tin mới nhất