• eMagazine
  • RSS
Trang chủ Tâm sự Eva

Đã yêu nhau thì "chuyện ấy" là không tránh khỏi, nhưng hành động của bạn trai em thật là khó hiểu

09/04/2018 20:58

Những hình ảnh trong máy tính của bạn trai đã cho thấy một con người khác trong anh.

Đã yêu nhau thì chuyện ấy là không tránh khỏi, nhưng hành động của bạn trai em thật là khó hiểu - Ảnh 1

Em và bạn trai quen nhau được bốn tháng rồi. Bạn trai em học nghành xây dựng còn em học y tế điều dưỡng. Tụi em quen nhau nhờ một trò game trên mạng. Qua nhiều lần trò chuyện, tụi em hẹn gặp nhau ngoài đời được vài lần là yêu luôn.

Anh là người yêu đầu tiên của em. Anh cũng nói em là người yêu đầu tiên của anh. Anh hiền lắm, nói chuyện có phần ngô nghê, đáng yêu. Ban đầu tụi em gặp là lại bàn tán về game nhưng giờ thì tụi em trò chuyện đủ thứ trên đời. Có khi mới gặp anh xong, về nhà em lại thấy nhớ anh ngay.

Em nghe bạn bè kể lại, một khi đã yêu nhau thì chuyện ấy là không thể tránh khỏi. Còn nếu người yêu không đòi hỏi thì phải kiểm tra lại anh ta có bị vấn đề về giới tính không? Em hay suy nghĩ về chuyện này lắm vì người yêu em hầu như không bao giờ đòi hỏi chuyện ấy.

Đã yêu nhau thì chuyện ấy là không tránh khỏi, nhưng hành động của bạn trai em thật là khó hiểu - Ảnh 2
Em phân vân về bản chất của anh quá. (Ảnh minh họa)

Nhiều khi đi chơi về khuya, anh cũng đưa em về tận nhà trọ chứ không đòi hỏi đi nhà nghỉ. Bạn cùng phòng em còn thắc mắc huống chi em. Có lần em hỏi anh có muốn em không? Anh nói: "Anh muốn giữ cho em. Nhỡ sau này hai đứa không đến được với nhau thì người khổ nhất vẫn là em thôi". Em kể lại cho bạn em nghe, chẳng đứa nào tin cả.

Hôm qua, em qua phòng trọ anh chơi. Ngồi được một lúc thì em kêu anh đi mua trà sữa với đồ ăn vặt. Anh đi rồi, em ngồi táy máy laptop của anh. Không ngờ khi em vào link phim, hàng loạt link phim nóng hiện ra. Toàn những cảnh nhạy cảm của các nữ diễn viên xinh đẹp.

Em ngồi mà đơ người luôn. Thật không ngờ người đàng hoàng như anh lại xem phim nóng. Rồi trong máy tính anh còn có đống ảnh khỏa thân của mấy cô người mẫu. Lúc đó không hiểu sao em lại thấy hoang mang. Thật ra thì người yêu em có đúng là không có nhu cầu hay đã tìm nơi khác để giải quyết nhu cầu ạ? Hay là anh không có cảm xúc với em? Em băn khoăn bản chất của anh quá.

Để kiểm chứng tình yêu của bạn trai, tôi thử 'chuyện ấy' với anh
Sau khi xong tôi không biết cảm giác gì, đoạn chính xảy ra quá nhanh, chắc chừng 30 giây hoặc một phút.
XEM TIẾP
Lý do không ngờ khiến vợ chồng không còn cảm hứng trong "chuyện ấy"
Theo một nghiên cứu gần đây, có khoảng 15% nam giới và hơn 34% nữ giới không còn cảm hứng với quan hệ tình dục,...
XEM TIẾP
Sốc vì chồng ngoại tình và làm “chuyện ấy” với em dâu
Trước mắt Phương là cảnh tượng mà có đến trong mơ cô cũng không thấy được. Ninh chồng cô và em dâu đang trần như...
XEM TIẾP