Một đoạn clip vừa được chia sẻ nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo đó, trong video, người phụ nữ dẫn hai con nhỏ đi dạo trên đường. Lúc này, hai con chó bất ngờ tiến tới cắn hai em bé. Để bảo vệ hai con, người phụ nữ dùng chân đá một con chó.

Người phụ nữ đá vào con chó trên đường
Người phụ nữ đá vào con chó trên đường. Ảnh cắt từ clip

Chứng kiến sự việc, chủ sở hữu 2 con chó lập tức lao đến và hét vào mặc vào người phụ nữ "Tại sao cô đá con chó của tôi". Trong clip, một trong hai con chó tiếp tục quấy rối các em nhỏ. Bực tức, người phụ nữ lại đá con chó thêm một lần nữa.

Người này bị người đàn ông đánh gãy ngón tay
Người này bị người đàn ông đánh gãy ngón tay. Ảnh cắt từ clip

Theo đó, người đàn ông bắt đầu nổi trận thịnh nộ, tấn công người phụ nữ. Người này đẩy cô xuống một chiếc mui trần và đánh, sau đó lôi người phụ nữ ra giữa đường đánh tiếp, ngay trước mặt hai đứa con nhỏ.

Đoạn clip sau khi đăng tải nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết, mọi người đều phẫn nộ chỉ trích hành động đánh người phụ nữ của người đàn ông.

Clip đá con chó trên đường, người phụ nữ bị đánh gãy ngón tay

Theo đó, đoạn clip được ghi lại trên một đoạn đường ở thành phố Hàng Châu,Trung Quốc. Người phụ nữ họ Xu bị người đàn ông họ Jin tấn công trên đường. Xu bị gãy ngón tay, và bầm tím hết người. Hiện tại người đàn ông đã bị bắt nhưng chưa rõ anh ta phải chịu hình phạt nào.