Những nét tướng cực xấu, biểu thị cho số phận của những người phải chịu cảnh cô đơn, buồn tủi khi về già

Chỉ nhìn vào những điểm sau trên cơ thể một người có thể biết chính xác hậu vận của họ, chính xác hơn cả đi xem bói.

Cực xấu: Ai có nét tướng này số trời định sẵn không nhờ vả được con cháu, chịu cảnh cô đơn, buồn tủi khi về già - Ảnh 1
Một chiếc rốn nông, hẹp báo hiệu chủ nhân sẽ có hậu vận u buồn, cô quả - Ảnh: Internet

Rốn nông

Không phải tự nhiên mà người ta lại dựa vào độ ông sâu của rốn để tiên đoán về hậu vận của một người. Khi còn là bào thai trong bụng mẹ, nhờ dây rốn mà bào thai được nuôi dưỡng từng ngày để chờ ngày chào đời. Vậy nên, rốn được cho là vị trí biểu thị tình cảm gia đình của một người là hoàn toàn hợp lý.

Nếu sở hữu một chiếc rốn sâu, dài bạn sẽ có cuộc sống gia đình hạnh phúc, con cháu ngoan ngoãn thuận hòa, cuối đời an yên vui vầy. Ngược lại, nếu rốn nông và hẹp chủ nhân sẽ gặp không ít khó khăn, vất vả ở tuổi già. Chính vì thiếu sự quan tâm, chăm sóc của người thân nên tuổi già của họ vô cùng buồn tủi.

Cực xấu: Ai có nét tướng này số trời định sẵn không nhờ vả được con cháu, chịu cảnh cô đơn, buồn tủi khi về già - Ảnh 2
Một chiếc cằm nhọn có thể đẹp về mặt thẩm mỹ nhưng về nhân tướng học thì không - Ảnh: Internet

Cằm nhọn

Sở hữu một chiếc cằm nhọn gần như là ước ao của mọi cô gái, thế nhưng về mặt nhân tướng học đây không hề là tin vui. Chiếc cằm thon nhọn kia sẽ khiến chủ nhân cả đời sống trong vất vả, truân chuyên.

Không chỉ có tuổi già cô quả, bạn còn không thân thiết hay cậy nhờ được con cháu điều gì, thậm chí những bất hòa trong gia đình khiến bạn và người thân luôn có khoảng cách. Vậy nên, nếu đang có ý định độn cằm để sở hữu chiếc cằm V-line bạn hãy dẹp bỏ suy nghĩ trên ngay.

Cực xấu: Ai có nét tướng này số trời định sẵn không nhờ vả được con cháu, chịu cảnh cô đơn, buồn tủi khi về già - Ảnh 3
Một mái tóc thô cứng là điềm báo cuộc đời lắm gian truân, tuổi già chỉ có thể trông cậy vào chính mình - Ảnh: Internet

Tóc thô cứng

Đúng như câu nói ‘cái răng cái tóc là gốc con người’, vậy nên nếu không may mắn sở hữu  mái tóc thô cứng thì bạn đã định sẵn số phận không mấy tốt đẹp. Dù tuổi trẻ yêu nhiều, hạnh phúc nhiều nhưng hậu vận lại cực xấu.

Dù có của nả đầy nhà nhưng người có mái tóc thô cứng lại không có được hơi ấm tình thân, càng không thể hưởng phúc bên con cháu.

Tuy nhiên, bạn đừng qua bi quan, bởi người xưa có câu ‘đức thắng số’, hãy tu dưỡng bản thân, sống lương thiện bao dung rồi số phận của bạn sẽ được như ý muốn.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.