Cửa hàng bán máy thêu vi tính giá rẻ đang được quan tâm rất nhiều bởi giá thành máy cao và khách hàng muốn được những chính sách ưu đãi tốt, hỗ trợ lâu dài sau khi mua và sử dụng. Việc sử dụng máy thêu vi tính sẽ giúp bạn ứng dụng trong rất nhiều trường hợp như thuê balo, túi xách, quần áo, ví, nhãn tên, patches ủi, phù hiệu,...

Máy thêu vi tính là gì?

Máy thêu vi tính là loại thiết bị cho phép người dùng đơn giản hóa mọi công đoạn thuê phức tạp. Nó là một phương pháp thêu hoạt động trên máy tính dựa trên một chương trình đã được lập trình sẵn, được điều khiển bởi hệ thống máy tính chuyên dụng. Với sự thông minh này thì máy thêu vi tính có thể cùng lúc tạo ra nhiều sản phẩm với tỷ lệ thêu chính xác gần như là tuyệt đối.

 

Sự ra đời của thiết bị này đã mang lại hiệu quả rất cao cho người sử dụng. Chỉ cần một lần thiết kế mẫu trên máy vi tính sau đó xuất dữ liệu theo định dạng phù hợp và đưa vào máy thêu để điều khiển thì bạn đã có thể nhận lại hàng loạt sản phẩm giống hệt nhau.

Phân loại máy thêu?

Hiện nay trên thị trường bạn có thể dễ dàng tìm được các sản phẩm máy thêu với đa dạng các tính năng. Thông thường để phân loại máy thêu vi tính người ta sẽ chia theo chức năng:

  • Máy thêu gia đình, máy thêu công nghiệp

Thông số trên máy:

  • Số đầu máy: 1 đầu, 2 đầu, 4 đầu, 6 đầu, 12 đầu, 15 đầu, 18 đầu, 20 đầu
  • Số kim thêu: 6 kim, 9 kim, 12 kim

Khổ thêu:

  • Khổ thêu chiều X: 200, 275, 300, 330, 345
  • Khổ thêu chiều Y: 450, 550, 680

Có nên mua máy thêu vi tính không?

Vậy lý do nào khiến bạn nên mua máy thêu vi tính? Nếu bạn sở hữu hệ thống nhà máy, xưởng may quy mô lớn thì việc sử dụng máy thêu vi tính là rất cần thiết.

 
  • Thêu vi tính thường được áp dụng để sản xuất đáp ứng cho các đơn hàng lớn bởi chỉ cần một vào thao tác lập trình dữ liệu thì nó có thể tạo ra rất nhiều sản phẩm giống nhau.
  • Ngoài ra mũi thêu vi tính cũng rất đa dạng và phong phú cho phép chúng ta tạo ra nhiều đường may đẹp, độc đáo, có thể kết cườm, pha phối màu linh hoạt trên vi tính.
  • Phương pháp thêu cho độ chính xác cao, tỷ lệ sai lệch gần như không xuất hiện. Chi phí đầu tư hệ thống máy thêu vi tính cũng rất kinh tế so với các dòng máy thủ công khác.

Top 5 máy thêu tốt nhất hiện nay?

Máy thêu Brother

Máy thêu Brother là một trong những thương hiệu máy thêu tốt nhất hiện nay. Nó là sự lựa chọn của rất nhiều xưởng may lớn. Ưu điểm của dòng máy đến từ Brother là sự linh hoạt trong vận hành, êm nhẹ với độ bền cao.

 

Máy thêu Singer

Dòng máy này được sản xuất với kích thước tương đối nhỏ gọn, đơn giản, sử dụng bền với mức giá tầm trung. Singer đang cung cấp cả dòng máy cho gia đình và công nghiệp với độ phổ biến ở hơn 190 quốc gia.

Máy thêu Riccar

Riccar là loại máy tầm trung đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cơ bản với mức giá chỉ từ 3-4 triệu đồng. Mặc dù chất lượng không thể sánh ngang với Brother hay Singer nhưng nó thực sự phù hợp với những chị em nội trợ.

Máy thêu Tajima

Các dòng máy thêu Tajima TFGN, Tajima TFNK, Tajama FD3,... sẽ là sự lựa chọn hàng đầu về thiết bị máy thêu công công nghiệp. Về cấu tạo, chức năng, giao diện sử dụng thì thương hiệu này luôn cho thấy sự vượt trội.

Máy thêu Sunstar

Máy thêu Sunstar cũng có nét khá tương đồng với Tajima khi được tích hợp màn hình LCD, cấu hình tương đối cao, dễ dàng sử dụng chỉ yếu tính năng cảm ứng cho các dòng máy từ đời A đến D và GE.

Mua máy thêu vi tính chính hãng, giá rẻ ở đâu?

Nếu quý khách đang muốn mua máy thêu vi tính giá rẻ thì Cửa hàng Máy may An Nhiên sẽ là sự lựa chọn tốt nhất với những uy tín có sẵn trên thị trường. Đây là địa chỉ chuyên phân phối các dòng máy thêu vi tính đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Brother, Tajima,...