Chiều 12.2, một tờ báo nổi tiếng của Trung Quốc đăng tải hình ảnh đạo diễn Vương Tinh hẹn hò với diễn viên Vân Thiên Thiên lúc tối muộn tại một nhà hàng ở Bắc Kinh. Theo thông tin từ trang báo này, cả hai đi cùng với một người đàn ông lạ mặt. Đến khoảng 21h, người đàn ông này rời khỏi bàn tiệc, Vương Tinh và Vân Thiên Thiên vẫn ngồi lại đến 22h mới ra xe về một căn hộ sau khoảng 30 phút. Được biết, Vương Tinh và Vân Thiên Thiên ở trong phòng đến sáng.

Tai tiếng này khiến cho cả Vương Tinh và Vân Thiên Thiên bị dư luận Trung Quốc chỉ trích nặng nề. Trả lời phỏng vấn truyền thông Trung Quốc, đại diện công ty của đạo diễn 64 tuổi từ chối với lý do không có gì để nói về đời tư của một ai.

Con gái út của Vương Tinh là Vương Tử Hàm tỏ ra khá ngạc nhiên khi nhìn những tấm ảnh, đồng thời khẳng định: “Vân Thiên Thiên là ai? Tôi không biết cô ta nhưng tôi tin tưởng cha tôi”. Cô cho biết thêm, Tết Nguyên đán 2019, Vương Tinh ở Hong Kong cùng gia đình. Vì vậy, với cô, không thể có chuyện Vương Tinh ăn tối với phụ nữ trẻ ở Đại lục.

Theo Ifeng, Vân Thiên Thiên từng nảy sinh tin đồn hẹn hò với đạo diễn 64 tuổi vào năm 2017. Ở thời điểm này, cả hai cùng từ chối trả lời về tin đồn này.

Đạo diễn Vương Tinh (1955 - Hong Kong) là một trong những đạo diễn tài ba bậc nhất của Hoa ngữ. Những bộ phim tiêu biểu của ông gồm có: “Lục chỉ cầm ma”, “Thần bài”, “Thái bài”… Năm 1978, ông kết hôn và có hai con gái là Vương Đông Nghệ và Vương Tử Hàm. Người trong giới thường đồn thổi rằng Vương Tinh là một người đàn ông đào hoa, thường xuyên áp dụng quy tắc ngầm, các diễn viên trẻ phải phục tùng ông. Những cô gái này phải đạt một số tiêu chuẩn nhất định như: gương mặt đẹp, số đo ba vòng quyến rũ.

Vân Thiên Thiên là một diễn viên trẻ của làng Hoa ngữ. Cô nhận được nhiều chú ý của khán giả Trung Quốc qua vai diễn Châu Mỹ Trinh trong “Đại sư huynh” hợp tác cùng hai cái tên Chân Tử Đan và Trần Kiều Ân.