Hiện nay, hình ảnh chú gà đáng thương bị lột sạch da và lộ hết cả gân thịt ra ngoài đang được dân mạng xôn xao truyền tay nhau.

Con dâu tương lai khiến mẹ chồng 'khóc thét' với con gà bị 'lột da nham nhở, lông chỗ mất chỗ còn' - Ảnh 1
Chú gà đáng thương bị lột sạch da và lộ hết cả gân thịt ra ngoài do con dâu tương lai thể hiện.

Được biết, đây là "thành quả" không như mong muốn của một cô gái muốn ghi điểm với mẹ người yêu trong ngày ra mắt. Cô gái này đã nhận "nhiệm vụ" mà mẹ chồng giao cho là làm thịt một chú gà. Song nào ngờ...chú gà đã "hi sinh không toàn thây" khi rơi vào tay cô gái tưởng là đảm nhưng hóa ra vụng.

Đến khi nhiệm vụ hoàn thành, hình ảnh con gà bị lột da nham nhở, lông chỗ mất chỗ còn khiến mẹ của người yêu cũng câm nín sợ hãi. Cả bữa cơm không người nào dám đụng vào một miếng thịt của chú gà tội nghiệp này.

Kết quả sau khi cô gái ra về liền nhận được một tin nhắn từ người yêu với nội dung: "Anh sẽ suy nghĩ lại về cuộc hôn nhân này" khiến nhiều cư dân mạng cười "chết ngất" và đưa ra những ý kiến trái chiều.

Con dâu tương lai khiến mẹ chồng 'khóc thét' với con gà bị 'lột da nham nhở, lông chỗ mất chỗ còn' - Ảnh 2
Cộng đồng mạng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều về hình ảnh chú gà bị cô gái làm thịt "kinh dị".

Không ít người "ném đá" cô gái "đảm đang" vì phụ nữ mà không biết nữ công gia chánh, cơ bản như vặt lông gà còn không nên hồn thì đúng là không thể chấp nhận được.

"Thật nguy hiểm. Nói chung bố mẹ có con gái phải dạy con học nữ công gia chánh một tý. Cô gái trên đây đúng chuẩn girl vụng về... Bị người ta cười cho cả con lẫn cha mẹ. Mình mà là gái cũng thế thôi, chứ không phải trai nên nói thế" - Độc giả có nickname Nga Nguyễn bày tỏ.

"Trời ơi, thánh ăn chuối gì em cúng. Không biết làm thì nói thẳng để người ta đỡ phải sai bảo, đây hùng hổ nhận thịt con gà để nó thành ra như kia".

"Nói thật là mẹ chồng tương lai của bạn không ăn miếng nào là đúng đó. Mình nhìn cũng thấy sợ, không dám nhìn lâu sợ ói".

"Kiểu này là đổ nước sôi quá nóng vào nên da gà bị chín tới, mềm bở ra, vặt lông mới nham nhở tuột hết cả ra như vậy. Thật đúng là cạn lời mà".

"Về học lại bếp núc đi bạn ơi. Kể cả không biết gì thì cũng không đến mức hành hạ con gà như kia. Trông khác gì tra tấn con gà không, nó mà sống lại chắc cũng đau lòng mà chết"...Cư dân mạng bình luận.

Tuy nhiên, cũng có nhiều chị em tỏ ra đồng cảm, vì làm thịt gà cũng có nhiều công đoạn phức tạp, không phải cô gái nào cũng khéo léo làm được hết.

"Thôi đi! Thời buổi này phụ nữ cũng phải đi làm kiếm tiền như đàn ông thì đừng đòi hỏi nhiều nhé, có giỏi thì đi làm kiếm tiền nuôi cả vợ lẫn con như đàn ông thời xưa đi! Còn không nuôi nổi thì đàn ông cũng phải vào bếp lo cơm nước và chăm sóc con cho vợ nhé" - Facebooker Ngan Kim Dong chia sẻ.

"Như thế này còn khéo chán, mình còn chưa bao giờ cắt tiết gà cơ và cũng không biết cắt như thế nào luôn", một người dùng mạng bình luận.

Hiện câu chuyện vặt lông gà này vẫn đang kiến nhiều cư dân mạng tranh cãi.

Dưới đây là một số hình ảnh về "tác phẩm' của những cô "gái đảm" vào bếp trong ngày ra mắt mẹ chồng tương lai gây sốt cộng đồng mạng trong thời gian qua:

Con dâu tương lai khiến mẹ chồng 'khóc thét' với con gà bị 'lột da nham nhở, lông chỗ mất chỗ còn' - Ảnh 3
Thiếu nữ nhổ trụi lông vịt không kém cạnh cô gái lột da gà ở câu chuyện trên.
Con dâu tương lai khiến mẹ chồng 'khóc thét' với con gà bị 'lột da nham nhở, lông chỗ mất chỗ còn' - Ảnh 4
Canh cua nguyên con của con dâu tương lai khiến mẹ chồng "sợ hãi".
Con dâu tương lai khiến mẹ chồng 'khóc thét' với con gà bị 'lột da nham nhở, lông chỗ mất chỗ còn' - Ảnh 5
Cô gái kho đậu với trứng nguyên quả.
Con dâu tương lai khiến mẹ chồng 'khóc thét' với con gà bị 'lột da nham nhở, lông chỗ mất chỗ còn' - Ảnh 6
Trứng xào cà chua nguyên quả của "cô gái đảm"