• eMagazine
  • RSS
Trang chủ Tâm sự Eva

Có nên ly hôn khi chưa có con cái ràng buộc

08/07/2018 05:18

Chúng tôi sống chung nhưng không vui vẻ, không khí rất nặng nề, tình cảm của cả hai đã vơi đi rất nhiều.

Tôi 28 tuổi, vợ chồng bằng tuổi, nhân viên văn phòng công ty với mức lương 6 triệu. Chồng làm bên cơ khí mức lương 8 triệu. Tôi sống cùng gia đình chồng, cưới hơn một năm nhưng chưa có em bé. Thời gian đầu về sống chung anh chiều chuộng quan tâm dù thường đi nhậu và la cà với bạn bè. Mỗi khi tôi giận anh đều làm hòa và nhẫn nhịn.

Có nên ly hôn khi chưa có con cái ràng buộc - Ảnh 1

Đỉnh điểm đầu năm 2018 anh bị bạn bè rủ rê làm ăn và có vay tiền của ngân hàng không thế chấp, sau kinh doanh không thành công và bị mắc nợ số tiền hơn 100 triệu. Vợ chồng tôi bắt đầu cãi nhau triền miên. Anh vẫn hay đi nhậu về khuya mà không thuyên giảm. Tuần trước vợ chồng tôi cãi vã rồi xúc phạm nhau nặng nề. Anh còn đòi ly hôn và tháo nhẫn ra không đeo nữa, anh nói hết tình cảm, hay cau có với tôi. Chúng tôi sống chung nhưng không vui vẻ, không khí rất nặng nề, dường như tình cảm của cả hai đã vơi đi rất nhiều. Tôi cũng muốn hàn gắn nhưng nói ra điều gì là anh cũng nóng giận, chửi lại tôi chứ không còn vui vẻ như trước, vẫn đi nhậu với bạn bè về khuya. Xin mọi người cho tôi lời khuyên.

Chán chồng nên tôi ngoại tình với người yêu cũ
Chúng tôi lao vào nhau như thiêu thân, từ lúc có anh tôi yêu đời hơn, sống cố gắng hơn, không còn để ý tới...
XEM TIẾP
Chán chồng khù khờ, hiền như đất, tôi ngã vào tay tình cũ trong bữa tiệc cuối năm
Nhưng sâu thẳm bên trong trái tim tôi, tôi luôn cảm thấy giằng xé khi đứng giữa người chồng thật thà, 2 đứa con ngoan...
XEM TIẾP
Chuyện chưa từng kể của các quý bà "chán chồng"
Mỗi lần anh có ý muốn gần gũi chị đều né tránh hoặc nhanh nhanh cho chóng qua chứ không còn cảm xúc hay...
XEM TIẾP