Mới đây, anh L.T.T. (người tố cáo cô giáo H. cũng là vợ mình có quan hệ bất chính với học sinh lớp 10) đã có buổi làm việc với Cơ quan CSĐT Công an thị xã La Gi (Bình Thuận), theo thông tin trên tờ Pháp luật TP.HCM.

Tại buổi làm việc, anh T. cung cấp cho cơ quan chức năng 4 clip quay trong nhà nghỉ và hàng trăm tin nhắn được cho là của vợ và nam sinh lớp 10. Ngoài ra, một đoạn clip khác cũng được phụ huynh nam sinh nộp với cơ quan chức năng ghi lại cảnh cô giáo H. thừa nhận mình sai, xin tha thứ và cam kết sẽ không có thêm "mối quan hệ nào nữa".

Cô giáo bị tố vào nhà nghỉ với nam sinh lớp 10: ‘Đó không phải là tin nhắn của tôi’ - Ảnh 1
Cô H. khẳng định tất cả sự việc là do chồng sắp đặt - Ảnh minh họa: Internet

Chia sẻ với báo chí, anh T. cho biết đã đến TAND thị xã La Gi nộp đơn xin hoãn phiên tòa xét xử ly hôn giữa anh và cô giáo H., dự kiến diễn ra ngày 12/3. Anh mong muốn Cơ quan điều tra xác minh, làm rõ đơn tố cáo trước rồi mới ra tòa ly hôn.

Cũng theo anh T., việc vợ tố vì giành quyền nuôi con mà anh dàn dựng quay clip là không đúng bởi tất cả những bằng chứng đã được theo dõi và thu thập từ lâu.

Trong khi đó bà D., mẹ của nam sinh nói trên cho biết bà cũng đang chờ kết quả điều tra của Công an thị xã La Gi.

Trước đó, cô H. cho rằng anh T. cố tình sắp đặt vụ việc để giành quyền nuôi con. Nguyên nhân dẫn đến ly hôn được nữ giáo viên tiết lộ là do thường xuyên bị chồng ghen tuông vô cớ rồi đánh đập nên xảy ra mâu thuẫn.

Nói về hàng trăm tin nhắn của mình và học trò, cô giáo H. khẳng định: "Đó không phải là tin nhắn của tôi. Chồng tôi đã khống chế sử dụng cả Facebook lẫn Zalo của tôi". Trong khi đó, nam sinh lớp 10 bị tố vào nhà nghỉ với cô giáo H. cũng phủ nhận sự việc.

Liên quan đến sự việc, ông Hoàng Đức Minh - Cục trưởng Cục Nhà giáo (Bộ GD&ĐT) cho rằng việc quan hệ bất chính khác với việc 2 người đều mặc quần áo ngồi trong khách sạn, do đó cần phải xác minh rõ ràng, tránh quy chụp giáo viên và tạo ra oan sai.