Vừa qua, cư dân mạng được một phen náo loạn vì đoạn video hài hước ghi lại cảnh cô dâu mặc váy cưới thoải mái ngồi chơi game trong tiệm net không chịu đi làm lễ khiến cả nhà phải đến lôi đi, theo The Sun.

Theo tờ báo này đưa tin, người phụ nữ này là một game thủ trong trò chơi game online League of Legends ( viết tắt LOL ở Việt Nam có tên là Võ lâm truyền kì).  Dù đoạn video chỉ dài 15 giây nhưng nó đã quay lại được toàn bộ câu chuyện của một cặp cô dâu chú rể vào ngày cưới trong tiệm net.

Cô dâu ‘bá đạo’ không chịu về làm lễ cưới vì mê game khiến chú rể ‘bó tay’ - Ảnh 1
Trong khi mọi người thúc giục cô về làm lễ cưới thì cô dâu liên tục bảo: Chờ một chút, chỉ một phút nữa thôi. Ảnh: The Sun

Trong đoạn video có thể thấy, mặc dù đang mang trên mình chiếc váy cưới cồng kềnh, nhưng cô vẫn không ngại ngồi trước máy tính để đấu game mặc kệ xung quanh có bao nhiêu người lôi kéo cô đi tổ chức lễ cưới. Nhưng người này vẫn nhất quyết không rời, luôn miệng hét “chờ một chút, chỉ một phút nữa thôi”. Bên cạnh đó, còn có một người phụ nữ lớn tuổi được cho là mẹ chồng của cô cũng lên tiếng khuyên giải: “Đến giờ rồi, đứng lên đi làm lễ nào con”.

Ngoài ra trong đoạn video còn xuất hiện hình ảnh của một người đàn ông lớn tuổi, được đoán là bố của chú rể. Khi nhìn thấy cảnh tượng trước mắt, người này đã rất tức giận tát vào mặt chú rể và hét lớn: “Cái quái gì đang xảy ra ở đây vậy? Mày thậm chí không thể dạy được vợ mày nữa hay sao? Mau kéo cô ấy ra khỏi đây ngay lập tức”.

Ngay sau đó, chú rể và hai người khác đã mạnh tay kéo cô dâu ra khỏi ghế để đến nơi tổ chức đám cưới. Vừa kéo vợ anh ta vừa nói:  “vợ ơi, anh cầu xin em, đứng lên về với anh đi”.

Cuối cùng sau một hồi vất vả, mọi người cũng lôi được cô dâu ra khỏi màn hình máy tính, mặc kệ sự giãy giụa, chống đối của cô nàng.

Cô dâu ‘bá đạo’ không chịu về làm lễ cưới vì mê game khiến chú rể ‘bó tay’ - Ảnh 2
Sau một hồi "vật vã", mọi người cũng lôi được cô dâu ra khỏi màn hình máy tính. Ảnh: The Sun

Được biết, đoạn video này được quay trong một tiệm internet ở Trung Quốc. Theo những người xung quanh cho biết, vào ngày hôm đó cô dâu đã hẹn với các “chiến hữu” trên mạng của mình để “giao chiến” với một bang phái khác trong game.

Ngay khi đoạn video này được đăng lên các trang mạng xã hội, nó đã thu hút được rất nhiều sự chú ý vì sự hài hước của nó. Tuy nhiên, nhiều người lại cho rằng đoạn video này được những người này dàn dựng để câu like chứ không phải là sự thật.