Đoạn clip đã được một người dân bên đường dùng điện thoại ghi lại. Theo diễn biến trong clip, một người đàn ông mặc trang phục của 1 hãng xe ôm công nghệ đã hành hung cô gái một cách tàn bạo.

Nam thanh niên hành hung cô gái ngay giữa đường
Nam thanh niên hành hung cô gái ngay giữa đường. Ảnh cắt từ clip.

Ở đoạn đầu clip, khi trao đổi với nhau chưa dứt câu, người đàn ông đã lao vào tấn công cô gái. Thậm chí khi cô gái ngã lăn ra đường, anh ta còn đấm mạnh vào đầu và dùng chân đạp vào người cô không thương tiếc.

Hai lần cô gái đã gắng gượng đứng dậy đều bị người đàn ông trong clip đá ngã. Sự việc được cho là xảy ra tại Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu.

Hắn ta dùng chân đạp liên tục vào người cô gái trẻ
Hắn ta dùng chân đạp liên tục vào người cô gái trẻ. Ảnh cắt từ clip.

Tuy chưa rõ nguyên nhân mẫu thuẫn giữa hai người nhưng hành xử đầy bạo lực với phụ nữ của người đàn ông thô lỗ trong clip đã khiến cộng đồng mạng cảm thấy phẫn nộ. Đáng nói hơn, những người dân xung quanh chỉ đứng nhìn, quay clip và la hét mà không ai có bất kỳ hành động can ngăn nào.

"Tại sao đàn ông mà lại đánh phụ nữ tàn nhẫn như vậy? Còn cả những người xung quanh, đáng lý họ nên có hành động thiết thực hơn để ngăn người đàn ông kia lại", một người dùng viết.

"Chưa xét đến ngọn nguồn mâu thuẫn, chưa luận đúng sai, hành động tấn công phụ nữ như vậy là không thể chấp nhận được", một người dùng khác phẫn nộ.