• eMagazine
  • RSS
Trang chủ Tin đời sống

Clip: Mẹ tá hỏa khi con gái thông báo đã gia nhập Hội Thánh Đức Chúa Trời

29/04/2018 16:44

Phunusuckhoe.vn Nghe con gái thông báo đã gia nhập Hội Thánh Đức Chúa Trời, bà mẹ lập tức phản đối gay gắt vì sợ con... lầm đường lạc lối.

Những ngày gần đây, tin tức về Hội Thánh Đức Chúa Trời thu hút sự quan tâm rất lớn của dư luận xã hội. Hầu hết mọi người đều sợ hãi trước những câu chuyện vợ bỏ chồng, con cái bỏ cha mẹ, sinh viên bỏ học vì bị tà đạo này lôi kéo. 

Mới đây, một cô gái trẻ đã trêu chọc mẹ mình bằng cách gọi điện thông báo rằng đã gia nhập Hội Thánh Đức Chúa Trời khiến dân mạng cười lăn vì quá hài hước.

Clip: Cô gái trẻ thông báo gia nhập Hội Thánh Đức Chúa Trời khiến người mẹ tá hỏa

Theo hình ảnh trong clip, cô gái gọi điện cho mẹ và hào hứng kể: "Hội đấy hay lắm mẹ ạ, mẹ vào hội này mẹ sẽ được cứu rỗi, mẹ sẽ được lên thiên đàng. Con mới gia nhập hội tối qua". Nghe xong, người mẹ ở đầu dây bên kia thốt lên hốt hoảng: "Cái gì! Mày điên à". Thấy mẹ mắc lừa, cô gái tiếp tục quả quyết về niềm tin của mình khiến bà mẹ than trời và liên tục phản đối vì sợ con... lầm đường lạc lối.

Clip: Mẹ tá hỏa khi con gái thông báo đã gia nhập Hội Thánh Đức Chúa Trời - Ảnh 1
Cô gái trêu chọc mẹ rằng mình đã gia nhập Hội Thánh Đức Chúa Trời bằng giọng quả quyết... - Ảnh cắt từ clip
Clip: Mẹ tá hỏa khi con gái thông báo đã gia nhập Hội Thánh Đức Chúa Trời - Ảnh 2
... khiến bà mẹ phản đối liên tục vì sợ con bị dụ dỗ - Ảnh cắt từ clip

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, clip nhận về vô số bình luận từ cư dân mạng. Hầu hết đều tỏ ra thích thú trước màn trêu chọc bá đạo của cô con gái với mẹ, người ngán ngẩm trước sức ảnh hưởng tiêu cực của hội nhóm này đã khiến bao người sợ hãi.

"Biết bao vụ vợ bỏ chồng, con cái bỏ cha mẹ vì cái hội này rồi nên bà mẹ sợ hãi là phải. Thiết nghĩ bạn gái này nên giải thích ngay cho mẹ hiểu, kẻo các cụ lo quá lại tức tốc từ quê lên thành phố thì khổ", Huyền My bình luận.

"Hy vọng cơ quan chức năng sớm can thiệp để chấm dứt tình trạng nhiều người dân bị hội này rủ rê, lôi kéo. Giờ chỉ cần nghe thấy tên Hội Thánh Đức Chúa Trời là thấy sợ rồi", Khánh An cho biết.

"Mong là công an bắt hết những kẻ lừa đảo để trả lại sự trong sáng tín ngưỡng cho mọi người. Nghe bà mẹ sợ hãi thế là đủ biết sức ảnh hưởng tiêu cực của cái hội này rồi", Ngọc Anh bày tỏ.

Vợ bỏ chồng cùng 3 con nhỏ theo Hội Thánh Đức Chúa Trời
Năm lần bảy lượt người vợ bỏ chồng con để đi theo Hội Thánh Đức Chúa Trời. Người chồng lo lắng đi tìm gây náo...
XEM TIẾP
Dụ dỗ cô gái thiểu năng đến nơi vắng người rồi hiếp dâm
Khi đến chơi, Thuận biết cô gái 19 tuổi bị thiểu năng trí tuệ nên dụ dỗ cô này vào nơi vắng người để thực...
XEM TIẾP
Nữ sinh 13 tuổi ở Khánh Hòa mất tích bí ẩn: Gia đình nghi bị kẻ xấu dụ dỗ
"Con tôi có mệnh hệ gì tôi sống không nổi. Mẹ cháu cũng bỏ đi rồi, tôi bệnh tật không làm được gì. Chỉ mong...
XEM TIẾP