Bài thuốc Đông y để “hồi xuân” vùng kín

Lịch sử có ghi chép về bài thuốc giúp thu hẹp vùng kín rất hiệu quả của Hạ Cơ, mỹ nhân vốn được mệnh danh “trinh nữ trọn đời” của Trung Hoa. Theo đó, dù “qua đêm” với rất nhiều nam nhân nhưng Hạ Cơ luôn khiến đối phương cảm thấy nàng là “trinh nữ”, vì “cô bé” luôn khít khịt mỗi khi giao hợp.

Ngày nay dưới góc nhìn khoa học, các chuyên gia đã đưa ra giải thích cho thuật “hoàn tân” của Hạ Cơ. Nhà khoa học cho rằng, Hạ Cơ có cấu tạo cơ quan sinh dục khá đặc biệt.

Các cơ vòng bao quanh ống âm đạo có thể giúp nàng điều khiển sự co thắt theo ý muốn của mình, tương tự như trường hợp một vài người có thể điều khiển vành tai. Do vậy, bất cứ khi nào giao hợp, dương vật cũng được âm đạo ôm sát và co bóp liên tục, mang đến cảm giác chặt chẽ như thưở ban đầu.

Hạ Cơ nổi danh với
Hạ Cơ nổi danh với "trinh nữ trọn đời" vì cấu tạo cơ thể đặc biệt của mình. Ảnh minh họa: Internet

Ngoài ra, Hạ Cơ còn có bài thuốc rất hiệu nghiệm để đưa mình đạt đến đỉnh cao trong nghệ thuật phòng the. Bài thuốc quý bao gồm tinh dầu hoa nhài, huân y thảo, đương quy, dầu cây trinh nữ và xà sàng tử.

Theo Đông Y, đương quy có tác động tích cực đến tử cung phụ nữ, tăng cường lưu thông máu đến cơ quan sinh dục. Tinh dầu hoa nhài trong bài thuốc lại giảm căng thẳng thần kinh, chứng đau đầu. Ngoài ra, dầu cây trinh nữ, xà sàng tử, huân y thảo có khả năng giảm tình trạng “khô hạn”.

Áp dụng các bài tập cho “cô bé”

Nhan sắc “nghiêng nước nghiêng thành” của Tây Thi đã được lịch sử công nhận. Tuy nhiên, điều khiến hoàng đế phải mê mệt Tây Thi tới mức cả đất nước còn xuất phát từ kỹ năng phòng the.

Lưu truyền rằng, Tây Thi đã biết quyến rũ Ngô vương Phù Sai bằng phương pháp yoni (vùng kín), tương tự như bài tập Kegel ngày nay.

Tăng vòng 1 thông qua chế độ ăn uống

Dương Quý Phi nổi tiếng là mỹ nhân có khuôn ngực tròn đầy và nóng bỏng. Để duy trì được “đôi gò bồng đào” quyến rũ, bà đã tích cực ăn nhiều sắn dây và đu đủ sau mỗi kỳ kinh nguyệt.

Đôi gò bồng đào săn chắc là
Đôi gò bồng đào săn chắc, nảy nở là "vũ khí" bí mật của Dương Quý Phi ở chốn phòng the. Ảnh minh họa: Internet

Tài liệu Đông y, sắn dây và đu đủ có khả năng kích thích cơ thể tăng tiết estrogen. Chúng có tác dụng làm vòng 1 nở nang, căng tròn và săn chắc hơn.

Ngoài ra, theo một vài tài liệu cổ, ngự y còn đặc chế một loại thuốc cao, được làm từ cam thảo, trầm hương… để các cung nữ mát xa vùng ngực, khai thông huyệt đạo, kích thích tuần hoàn máu khiến vòng 1 của Dương Quý Phi luôn căng tràn sức sống.

Bí dược khiến vua thành bạc nhược

Một mỹ nhân nổi tiếng Trung Hoa khác là Triệu Phi Yến. Nàng là mỹ nữ kinh thành với vẻ đẹp mong manh, kiều diễm, tài múa hát vang danh thiên hạ. Không những tạo được danh vọng cho mình, Phi Yến còn giúp người em Triệu Hợp Đức nhận được sự sủng ái của vua, giữ vị trí chiêu nghi danh giá.

Triệu Phi Yến nắm trong tay bí quyết điều chế
Triệu Phi Yến nắm trong tay bí quyết điều chế "Hương cơ hoàn" để giữ "lửa yêu" luôn hừng hực. Ảnh minh họa: Internet

Chẳng phải ngẫu nhiên mà Triệu Phi Yến và em gái giành được ân sủng lớn đến thế từ hoàng đế. Theo các tài liệu cổ ghi lại, để giữ chân Hán Thành đế mỗi đêm, hai chị em họ Triệu đã bí mật nhờ đạo sĩ giang hồ điều chế cho một loại “xuân dược” mang tên “Hương cơ hoàn”.

Thành phần chủ yếu của loại “xuân dược” này bao gồm xạ hương, lộc nhung và sâm Cao Ly. Chúng giúp họ luôn duy trì được nước da nõn nà và hừng hực “lửa yêu”. Tuy nhiên, việc lạm dụng xạ hương đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản của phụ nữ.

Đây cũng là nguyên nhân tạo ra bi kịch đau đớn dười thời Hán Thành đế. Vì không thể sinh con, địa vị bị đe dọa nghiêm trọng nên hai chị em họ Triệu “điên cuồng” tìm mọi cách để ám hại những phi tần mang được long thai.