Kể ra câu chuyện của mình Hương cũng có phần xấu hổ, nhưng thi thoảng ngồi nghe bạn bè tung hô về bản lĩnh của chồng họ mà Hương thèm khát vô cùng. Cô thèm cái cảm giác được thỏa mãn “chuyện ấy”. Vợ chồng cô cưới nhau đã 5 năm nay, dù có với nhau hai mặt con, hai vợ chồng yêu nhau thắm thiết nhưng chuyện chăn gối thì Hương thường xuyên phải... giả vờ thăng hoa.

Chuyện của người phụ nữ không thể “lên đỉnh” dù vẫn làm “chuyện ấy” với chồng - Ảnh 1
Không thể "lên đỉnh" khi làm "chuyện ấy" khiến Hương rơi vào cảm giác chán nản. Ảnh minh họa: Internet

Hương cho biết, “chuyện ấy” của hai vợ chồng cô đều như vắt chanh, cứ cách ngày một lần nhưng cũng chỉ dừng lại ở cảm giác thèm muốn.

Cô không biết do mình quá "khô khan" hay cách làm của chồng không đúng. Hương muốn nói ra nỗi lòng mình để chị em có kinh nghiệm chia sẻ ít kiến thức với cô. Bởi, cô chưa dám thổ lổ hết với chồng, chỉ biết mỗi lần vợ chồng gần nhau cho chỉ có chồng đạt khoái cảm còn cô mãi không thỏa mãn được.

Hương thân mến!

Hoàn cảnh của bạn cũng giống không ít người phụ nữ khác. Cam chịu đủ đường từ gia đình đến chuyện chăn gối. Đối với nhiều người đàn ông họ nghĩ sứ mệnh của phụ nữ là phục vụ và tuân lệnh chứ không hề nghĩ phụ nữ cũng có cảm xúc và cần được thỏa mãn cảm xúc ấy.

Trong trường hợp này bạn cũng là người sai khi không hiểu rõ bản thân mình muốn gì, hoặc hiểu nhưng không dám thừa nhận. Bạn có biết, đời sống chăn gối sẽ quyết định đến hạnh phúc gia đình. Nếu như để chuyện này quá lâu, bạn sẽ rơi vào lãnh cảm, sợ tình dục, rời xa “chuyện ấy”, khi đó, hai tiếng gia đình sẽ không còn tồn tại nữa.

khong the len dinh khi lam chuyen ay 2
Chuyên gia tâm lý Vera Tuệ An.

Ngày xưa tôi cũng đã rơi vào hoàn cảnh giống như bạn, mỗi khi nhắc đến hai từ tình dục tôi sợ hãi vô cùng. Thậm chí, một năm vợ chồng tôi chỉ quan hệ đôi ba lần. Gia đình tôi có dấu hiệu rạn nứt. Và bạn biết đó, nếu tôi không tự mình thay đổi thì tôi sẽ mất gia đình mình mãi mãi.

Bạn hãy chủ động tìm hiểu về phòng the, những cách giúp phụ nữ “lên đỉnh” một cách dễ dàng. Hãy tâm sự với chồng về điều thầm kín mà bạn đã giữ bấy lâu nay. Hãy nói cho anh ấy biết những cuộc “yêu” trước đó bạn chưa hề thỏa mãn, bạn muốn cả hai thay đổi. Hãy chủ động “yêu”, khơi mào chuyện “yêu” đối với anh ấy để cả hai cùng có cảm xúc thăng hoa nhất.

Bạn hãy nhớ, phòng the của một người phụ nữ cũng giống như nghệ thuật vậy. Phụ nữ chính là người nghệ sĩ, muốn giỏi cần phải học. Khi có kiến thức, tuyệt chiêu, kỹ năng, có sự luyện tập thì nhất định bạn sẽ được thõa mãn trong “chuyện ấy”.

Chúc bạn thật sự viên mãn với gia đình!

(Chuyên gia tâm lý Vera Tuệ An - Công ty TNHH Tư Vấn Tâm Lý và Đào tạo Vera)