Tôi cưới được 8 năm, là cán bộ nhà nước, có 2 con gái gần tuổi nhau do đẻ dày. Sau khi vừa cưới, tôi phát hiện chồng có tính trăng hoa. Mỗi lần phát hiện ra chồng có người khác, tôi bị anh đánh đập. Lần mang thai đầu, tôi bị anh đánh vì lúc đó không biết đang có thai. Nhiều lần chồng tôi bảo đi công tác nhưng người nhà thấy anh đèo hết em này đến em kia. Trong cuộc sống, anh không chia sẻ, quan tâm gì đến vợ con.

Chồng tôi ăn học tử tế mà đối xử tệ bạc với vợ con - Ảnh 1
Ảnh minh họa

Khi anh đi học cao cấp lý luận ở Hà Nội, tôi nghi anh có bồ nên theo xuống và phát hiện anh ra vào quán massage. Cô gái đó làm ở quán và rất có thể là gái. Anh còn hứa hẹn mua nhà cho cô ta nữa. Khi về anh vẫn không chịu thay đổi, còn đánh vợ và không quan tâm con.

Khi anh được lên chức, phải đi làm xa nhà. Tôi không biết rồi đây cuộc sống sẽ thế nào. Anh cứ nóng lên là đập đồ, chỉ bạn bè là trên hết. Chính miệng anh bảo không còn tình cảm với vợ. Chúng tôi đều là người ăn học tử tế. Khi ở cùng vợ mà anh còn thế, giờ đi làm xa nhà thì không biết thế nào. Mong mọi người chia sẻ và cho tôi xin lời khuyên.