Phụ Nữ Sức Khỏe

Chồng phản bội nhưng không thể ly hôn, đây là cách giúp bạn “mặt đối mặt” để sống cùng anh ta

Khi phát hiện chồng ngoại tình, vì một lí do nào đó mà bạn không thể ly hôn thì đây chính là những hành động mà một người vợ khôn ngoan nhất định sẽ làm khi sống cùng với người chồng phản bội.

Khi đã đưa ra được quyết định sẽ chung sống cùng người chồng phản bội, bạn nên làm những điều dưới đây.

Kiềm chế cảm xúc

Sau tất cả, bạn không thể tránh khỏi những tổn thương về việc chồng ngoại tình. Nhưng một khi đã chấp nhận tha thứ thì hãy buông bỏ hết mọi việc. Hãy kiềm chế nỗi đau để có thể tiếp tục chung sống với người đàn ông tệ bạc kia.

Loại bỏ hết những suy nghĩ tiêu cực trong đầu để không còn phải ám ảnh hằng đêm. Hãy cố cân bằng cảm xúc để không phải tổn thương thêm nữa.

Không đuổi chồng ra khỏi nhà, hoặc bỏ đi

Thay vì ngay lập tức đuổi anh ấy ra khỏi nhà hoặc tự mình bỏ đi, bạn hãy để nó là sự lựa chọn cuối cùng. Ngay bây giờ bạn cần chú ý đến những gì đang xảy ra. Điều này dễ dàng hơn khi hai bạn còn sống chung dưới một mái nhà. Nếu đuổi anh ấy đi hoặc bỏ đi, bạn sẽ khó biết được anh ấy đang làm gì. Miễn là hai bạn vẫn ở cùng nhau, bạn có thể để mắt đến anh ấy và thu thập được một số thông tin cần thiết.

Chồng phản bội nhưng không thể ly hôn, đây là cách giúp bạn “mặt đối mặt” để sống cùng anh ta - Ảnh 1
Hãy nhớ rằng, miễn là anh ấy còn chung sống với bạn, bạn vẫn có cơ hội để kéo chồng về bên mình - Ảnh minh họa: Internet

Hãy tiếp tục theo dõi các hành động của chồng, thái độ, tần suất gặp gỡ giữa anh ấy và nhân tình, các chi tiết khác liên quan đến chuyện ngoại tình của anh ấy. Hãy thu thập thành tư liệu để sử dụng trong tương lai. Hãy nhớ rằng, miễn là anh ấy còn chung sống với bạn, bạn vẫn có cơ hội để kéo chồng về bên mình.

Cố gắng tự yêu bản thân mình

Tháng năm qua đã quá yêu thương kẻ bội bạc, từ nay hãy tập cách yêu thương mình. Hãy làm những việc chưa từng làm như làm đẹp, mua cho mình quần áo mới, đi du lịch hoặc gặp gỡ bạn bè… Hãy tìm cho mình những thú vui mới để không còn nhớ chuyện cũ.

Bạn muốn sống tốt trong phần đời còn lại, chỉ có cách phải biết yêu thương mình hơn bất cứ ai. Đừng đi vào vết xe đổ ngày xưa, hy sinh vì người ấy quá nhiều nhưng cuối cùng chỉ đổi lại tổn thương chất chồng.

Không nên bằng mọi cách để biết mọi thứ

Hãy tin những gì chồng bạn nói và cố gắng làm như đúng là bạn tin thật. Dù có nghi ngờ cũng đừng ngày ngày tra hỏi. Biết càng nhiều chỉ càng đau thôi. Đàn ông yêu thích sự nhẹ nhàng. Đôi khi chính sự “tin tưởng” của bạn lại khiến anh chồng ngoại tình tự cảm thấy hối hận với những gì mình đã làm và tự nguyện từ bỏ nó.

Chồng phản bội nhưng không thể ly hôn, đây là cách giúp bạn “mặt đối mặt” để sống cùng anh ta - Ảnh 2
Bạn cũng nên là “một cô vợ biết điều” để ông chồng ngoại tình thấy được giá trị của bạn và nhận ra rằng “rời xa vòng tay vợ mới thực sự là bão tố” - Ảnh minh họa: Internet

Đừng kiểm soát, đừng tạo áp lực, đừng gây sức ép. Bạn cũng nên là “một cô vợ biết điều” để ông chồng ngoại tình thấy được giá trị của bạn và nhận ra rằng “rời xa vòng tay vợ mới thực sự là bão tố”.

Suy nghĩ về những lời đề nghị của chồng

Ngày đó, bạn luôn đồng ý với những điều chồng nói một cách vô điều kiện. Ngày nay, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đồng ý với anh ấy chuyện gì đó. Hãy biết từ chối những điều mình không thích, đừng gật bừa chỉ vì chồng đòi hỏi.

Vì nếu chỉ với một cái “gật” đồng ý của bạn thì cục diện đã hoàn toàn thay đổi, theo chiều hướng tích cực hay tiêu cực thì còn chưa rõ.

 

Nhật Quỳnh

Tin liên quan

Gửi đàn bà ngoại tình: Không có người đàn ông nào chọn lựa kẻ từng phản bội

Những người đàn bà ngoại tình nên nhớ rằng cái vui trong hiện tại chỉ là chốc lát, còn cái...

Cách khiến đàn ông phản bội phải hối hận, tự dằn vặt bản thân sau khi ly hôn

Thay vì gào thét khóc than hay tự trách móc bản thân, phụ nữ hãy làm ngay 5 điều này...

Đàn bà vĩnh viễn sẽ không bao giờ quên được chuyện chồng phản bội

Bây giờ anh vẫn ngủ trên chiếc giường của tôi, ăn những món ngon tôi nấu nhưng tôi cảm nhận...

3 thứ đàn ông tệ bạc bước xuống giường bỏ lại khiến phụ nữ chết tâm

Người đàn ông tệ bạc khi bước xuống giường thường bỏ lại những thứ này khiến phụ nữ vô cùng...

3 cách kích thích giúp 'HAM MUỐN' của chồng tăng lên mãnh liệt, thử một lần ‘điên đảo’ một đời

Cách kích thích ham muốn ở chồng sẽ giúp cho anh ấy cảm thấy được thoải mái, sung mãn hơn....

‘Truy lùng’ vùng tuyệt đỉnh của bạn tình khi làm ‘chuyện ấy’ và bí quyết để chàng ‘tan chảy’ vì bạn

Điểm nhạy cảm được phân bố khắp nơi trên cơ thể người đàn ông, đó là vùng chứa nhiều đầu...

4 loại thức uống ‘thần dược’ giúp chàng hừng hực ‘lửa yêu’, vợ nên biết để chuẩn bị cho chồng trước khi ‘lâm trận’

Thay vì dùng những thực phẩm hỗ trợ sinh lý, chị em hãy thay bằng những loại nước hoa quả...

Tin mới nhất